Top 4 sai lầm cần tránh khi chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện ở TPHCM

Nếu đang tìm kiếm công ty dịch vụ tổ chức sự kiện ở TPHCM thì doanh nghiệp cần hết sức lưu ý 4 sai lầm thường gặp trong bài viết sau đây.

Những sai lầm cần tránh khi chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện ở TPHCM

1. Lựa chọn công ty Dịch vụ Tổ chức sự kiện kém chất lượng – sai lầm lớn nhất khi tổ chức sự kiện ở TPHCM

 Đây chính là sai lầm đáng sợ nhất khi chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện ở TPHCM. Bởi vì đặc thù của ngành sự kiện là chương trình diễn ra trực tiếp. Có sự tham dự của đông đảo khách mời, khán giả, phóng viên, báo đài,… Thế nên việc vô tình chọn phải công ty sự kiện kém chất lượng sẽ không khỏi gây ra thất vọng và trải nghiệm không tốt cho khách tham dự. 

Chính vì thế, cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn event agency. Đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng như lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, lễ ra mắt sản phẩm mới,…

2. Thiếu kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh 

Công ty tổ chức sự kiện mới hoặc có ít kinh nghiệm thường không linh hoạt trong khi xử lý các sự cố phát sinh. Đôi khi những sự cố nghiêm trọng, nếu không được giải quyết khéo léo còn có thể dẫn đến khủng hoảng về mặt truyền thông. Làm xấu đi hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong một thế giới lan truyền nhanh chóng như hiện nay. 

Có thể bạn quan tâm  Thành công ngoài mong đợi tại sự kiện khánh thành quảng trường Adamas 2022

3. Công ty event “một màu”, thiếu tính sáng tạo khi tổ chức sự kiện

Không nghiệm trọng như 2 sai lầm vừa nêu ở trên. Tuy nhiên, việc chọn các đơn vị tổ chức thiếu tính sáng tạo, không cập nhật về công nghệ sẽ khiến chương trình trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Tất nhiên là không có doanh nghiệp nào lại tốn kém ngân sách để tổ chức một sự kiện không có gì thú vị. Việc lên concept và ý tưởng cho sự kiện là rất quan trọng khi tiến hành lấy đấu thầu tổ chức.

4. Báo giá không rõ ràng – chi phí phát sinh sau sự kiện 

Báo giá sự kiện là một câu chuyện không hồi kết. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi chọn event agency dựa trên “báo giá”. Với báo giá tổ chức sự kiện rẻ bất ngờ, cứ ngỡ là tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng thực chất, sau khi ký hợp đồng và trong quá trình tổ chức sẽ phát sinh rất nhiều hạng mục mới. Lúc này doanh nghiệp rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, đành phải ngậm ngùi tiếp tục để hoàn thành chương trình. Do đó, đừng vội nhìn báo giá mà lựa chọn đơn vị tổ chức để không phải lâm vào tình cảnh “tiền mất, tật mang” bạn nhé. 

Lựa chọn công ty sự kiện uy tín để có một event thành công và ấn tượng

Chọn được công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp chính là bước khởi đầu để có một event thành công. DK Entertainment tự hào là nhà tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM, đã tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các đối tác trong và ngoài nước. 

Có thể bạn quan tâm  Xây Dựng Hệ Thống Tiếp Thị (Re-marketing): Giữ Chân Khách Hàng

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn.