Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện TPHCM: báo giá, kế hoạch thực hiện

DK Entertainment là công ty chuyên tổ chức các sự kiện lớn, chuyên nghiệp tại TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm về công ty dịch vụ tổ chức sự kiện Tphcm trọn gói: lên kế hoạch và kịch bản sự kiện, cho thuê nhân sự, sản xuất media cho sự kiện cho thuê vũ đoàn, ca sĩ, MC. Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên diện rộng và tối ưu chi phí marketing truyền thông.

Lập báo giá

Để tổ chức  bất kỳ một sự kiện lớn nhỏ nào cũng đều phải lập chi phí, đây là điều mà đối tác sẽ vô cùng quan tâm đầu tiên. Nắm rõ được chi phí cho từng hạng mục, thiết bị sử dụng cho sự kiện sẽ giúp đối tác xác định được ngân sách rõ ràng phải chi cho sự kiện. 

DK Entertainment là Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện Tphcm trọn gói CHẤT LƯỢNG – UY TÍN hàng đầu hiện nay và có nhiều đối tác lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lập báo giá chi tiết các đầu mục cần phải chi trong sự kiện cho đối tác.

Báo giá tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty 

công ty tổ chức sự kiện lớn và chuyên nghiệp tphcm
công ty tổ chức sự kiện lớn và chuyên nghiệp tphcm

Báo giá tổ chức sự kiện giải trí

Không có mô tả ảnh. 

Báo giá sự kiện ra mắt thương hiệu hoặc sản phẩm 

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ KHAI TRƯƠNG Văn phòng mới tại Việt Nam ARTON CAPITAL'

Báo giá sự kiện mở bán bất động sản 

 

Báo giá sự kiện tri ân khách hàng 

công ty tổ chức sự kiện lớn và chuyên nghiệp tphcm
công ty tổ chức sự kiện lớn và chuyên nghiệp tphcm

Báo giá sự kiện tri ân nhân viên 

Có thể bạn quan tâm  DK Event Tech: Giới thiệu công nghệ laser mapping

Báo giá sự kiện tất niên 

Không có mô tả ảnh.

Báo giá sự kiện chương trình  ca nhạc 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Kế hoạch thực hiện  

Có nhiều hình thức sự kiện khác nhau và mỗi sự kiện lại cụ thể hoá từng mục đích và vai trò khác nhau trong chiến lược của doanh nghiệp, chính vì vậy kế hoạch cũng khác nhau. Chính vì vậy thường trước khi diễn ra sự kiện DK Entertainment sẽ tư vấn cho doanh nghiệp kế hoạch thực hiện bài bản nhằm đảo bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. 

 

Tìm hiểu về thương hiệu/nhãn hiệu của doanh nghiệp tổ chức sự kiện 

 

Ở hạng mục này người làm sự kiện phải có được những thông tin cơ bản về sự kiện mình sẽ thực hiện như:Lý do tổ chức, mục đích sự kiện, thời gian, số lượng khách mời tham gia, đối tượng tham dự, …. từ đó xác định kế hoạch cho từng công việc cụ thể.

 

Hình thành ý tưởng và chủ đề cho sự kiện:

Ý tưởng (Concept) chủ đạo của một sự kiện được xem là linh hồn của Event vì thế nó cực kỳ quan trọng. DK Entertainment được định vị là chuyên gia sáng tạo tổ chức sự kiện nên đối tác sẽ được chúng tôi gợi ý nhiều concept độc đáo mang tính đột phá. 

 

Và sau khi đã có Concept thì Chủ đề của Event chính là yếu tố quan trọng thứ 2, nếu Concept được coi là “Linh hồn” thì chủ đề chính là “Diện mạo” của một sự kiện.

Có thể bạn quan tâm  Sự kiện ảo cuối năm

Để có được ý tưởng và chủ đề hay cho sự kiện người tổ chức sự kiện cần phải có sự hiểu biết nhất định về các đặc điểm sản phẩm, thông điệp của sản phẩm, văn hóa và hành vi tiêu dùng của khách hàng và mục tiêu truyền thông của sự kiện.

 

Viết kế hoạch chi tiết cho sự kiện

Sau khi có được concept và chủ đề cho sự kiện bạn cần phải lên một kế hoạch bao gồm timeline và checklist chi tiết từng hạng mục thực hiện sự kiện dựa trên những mục tiêu mà sự kiện hướng tới. Việc lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp người tổ chức sự kiện biết được những phần việc và mốc thời gian thực hiện từng đầu việc cụ thể trong suốt quá trình thực hiện sự kiện. 

 

–  Thuyết trình kế hoạch tổ chức sự kiện với đối tác. 

Sau khi đã có trong tay bản kế hoạch cùng với các thiết kế và dự toán ngân sách cho việc tổ chức sự kiện thì điều tiếp theo là bạn phải bắt đầu cho bước Gặp gỡ chủ đầu tư để thuyết trình về kế hoạch của mình. 

Mục đích của việc thuyết trình này là đơn vị tổ chức sự kiện làm cho người nghe hình dung được tiến trình thực hiện sẽ như thế nào, mức độ khả thi ra sao,…  

 

– Tổ chức triển khai sự kiện

Để triển khai tổ chức một kế hoạch, thì trước tiên đòi hỏi bạn phải có nguồn nhân sự thực hiện các phần việc. Vì thế, bạn cần huy động một team của mình để thực hiện và đôi khi bạn cũng cần phải thuê các đơn ngoài để hỗ trợ bạn thực hiện một số phần việc trong sự kiện.

Có thể bạn quan tâm  Dựng phim tương tác, clip marketing: dịch vụ quảng cáo công nghệ 4.0

Là một công ty dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, bạn cần phải một có quy trình quản lý riêng và có nhân sự được phân công phụ trách từng phần việc dựa theo kế hoạch và chuyên môn của mỗi người:  Bộ phận Phụ trách khách hàng, bộ phận Thiết kế, Ý tưởng, Bộ phận Sản xuất, Bộ phận Tài chính, Bộ phận truyền thông, tổng đạo diễn chương trình, âm thanh ánh sáng, …..

 

– Đánh giá, tổng kết và báo cáo về sự kiện

Vài ngày sau khi sự kiện hoàn tất là lúc bạn phải hoàn tất và gửi báo cáo tổng kết cho chủ đầu tư và có những đánh giá tổng kết cũng như quyết toán với công ty.

Ở bước này bạn cần phải chỉ rõ ra được những gì đã làm được, chưa làm được, đo lường được hiệu quả chương trình như bao nhiêu người tham dự, phản hồi của khách hàng ra sao,…