Tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp: Kinh nghiệm và địa điểm hot nhất 2023

DK Entertainment Media

Chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời quy mô trên 5,000 khách

Liên hệ báo giá tổ chức outdoor event:

Dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời

KHAI PHÁ GIÁC QUAN

LAY ĐỘNG CẢM XÚC

Nâng tầm thương hiệu, truyền tải thông điệp tới khách hàng tham dự event ngoài trời do DK tổ chức.

Giới Thiệu Dịch Vụ Tổ Chức Event Ngoài Trời Của DK

Sự kiện quy mô lớn rất cần sự chuẩn bị chỉnh chu.

DK Event giúp khách hàng quán triệt 100% khâu tổ chức sự kiện quy mô lớn, thông qua 3 khâu: lên kế hoạch, tổ chức và quản trị rủi ro.

“Chúng tôi hiểu rằng,
event ngoài trời của bạn cần đạt độ hoành tráng tương xứng với ngân sách đã chi.“

Khâu 1: lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời

Dựa vào kinh nghiệm tổ chức các sự kiện trên 5,000+ khách, DK đề xuất quy trình lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời quy mô lớn gồm 6 bước:

 1. Sáng tạo concept phù hợp với mục tiêu sự kiện
 2. Xây dựng kịch bản sự kiện
 3. Lên kế hoạch thiết kế, sản xuất nội dung, ấn phẩm phục vụ cho sự kiện
 4. Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện
 5. Xây dựng kế hoạch vận hành sự kiện
 6. Quản trị rủi ro sự kiện

Sáng tạo concept phù hợp với mục tiêu sự kiện:

Mỗi concept tổ chức sự kiện ngoài trời được DK chắp bút đều bắt nguồn từ sự thấu hiểu, đồng cảm với tâm huyết, mong muốn của khách hàng, và được lồng ghép những công nghệ giải trí đỉnh cao hiện hành trên thế giới.

Xây dựng kịch bản sự kiện:

Từ thông điệp của thương hiệu, tầm vóc của công ty và mục tiêu của sự kiện, chúng tôi kể câu chuyện của khách hàng theo cách của riêng mình. Đôi khi rất hoành tráng và mang tính thời đại, đôi khi thật nhẹ nhàng và gần gũi, cốt lõi là mang đến giá trị giúp nâng tầm hình ảnh của dự án, giúp uy tín của thương hiệu được người tham dự thừa nhận sau sự kiện.

Báo giá nhanh 24/7

Báo giá tổ chức Outdoor Event

Báo giá tổ chức sự kiện Outdoor Event trọn gói: kịch bản, concept, âm thanh ánh sáng, địa điểm, tiết mục biểu diễn, an ninh và quản trị rủi ro, an toàn phòng chống cháy nổ.

  Báo giá chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời bao gồm những gì?

  Chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước sự kiện, địa điểm, thời gian, số lượng khách mời, v.v. Những yếu tố chính bao gồm:

  1. Địa điểm: Chọn một địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM có thể tốn kém hoặc nhiều hơn so với một địa điểm tổ chức sự kiện tại một khu vực khác.
  2. Thực phẩm và đồ uống: Chi phí cho thực phẩm và đồ uống sẽ phụ thuộc vào số lượng khách mời và menu được chọn.
  3. Trang trí và trang thiết bị: Chi phí cho trang trí và trang thiết bị sẽ phụ thuộc vào yêu cầu về trang trí và trang thiết bị của sự kiện.
  4. Dịch vụ tổ chức sự kiện: Chi phí cho dịch vụ tổ chức sự kiện cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu về dịch vụ của sự kiện, bao gồm tiết mục biểu diễn, nhân sự vận hành sự kiện, đạo diễn sự kiệ, thuê ca sĩ, MC, diễn viên, người mẫu. v.v

  Tổng chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời có thể từ vài trăm đến hàng triệu đồng, tùy thuộc vào nhu cầu và kích thước sự kiện của khách hàng mà DK Entertainment sẽ báo giá cân đối để giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tổ chức lên đến 20%!

  Lên kế hoạch thiết kế, sản xuất nội dung, ấn phẩm phục vụ cho sự kiện

  Sự kiện được tổ chức bởi DK luôn được hiện thực hóa từ những ấn phẩm 2D, 3D và sân khấu từ những concept lay động mọi giác quan của khán thính giả. 

  Chúng tôi chăm chút từng thiết kế, hình ảnh, video và TCV thời khắc bùng nổ, tạo ấn tượng về sản phẩm và dịch vụ, giúp bùng nổ doanh số cho doanh nghiệp.

  Quản trị rủi ro sự kiện

  Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi thực sự yên tâm với khâu chuẩn bị, khách hàng mới tự tin tận hưởng trọn vẹn cảm xúc hưng phấn & thú vị của các hoạt động lúc diễn ra sự kiện, và thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật với tinh thần thoải mái thực sự. 

  Để làm được điều đó, DK đã chủ động nâng cấp toàn diện hệ thống quản trị sự kiện ở cả 3 thời điểm cốt lõi:

  Kiến tạo chuẩn mực TỔ CHỨC event NGOÀI TRỜI

  Kể từ sự kiện đầu tiên năm 2018, DK khẳng định vị thế là chuyên gia tổ chức sự kiện ngoài trời

  với các concept khẳng định vị điểm khác biệt của chúng tôi với 5 cam kết cụ thể:

  CÁC SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

  Landmark Entertainment Asia

  My Auris

  Year End Party & 4th Anniversary

  New Image

  Award Ceremony
  tổ chức tiệc tất niên topcom dk entertainment

  Topcom

  Year End Party

  Waterpoint Riverside Community

  Launch Event

  Dai Viet Group

  Year End Party

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.

  Xem thêm các dịch vụ sự kiện từ DK

  Giới thiệu chung về dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời TPHCM của DK Entertainment Media

  Tổ chức sự kiện ngoài trời là gì?

  Tổ chức sự kiện ngoài trời là một hoạt động tổ chức sự kiện diễn ra trong môi trường ngoài trời, như các sân vận động, công viên, hoặc các khu vực mở trời khác. 

  Sự kiện ngoài trời có thể bao gồm các sự kiện như tiệc cưới, sự kiện công viên, hội chợ, v.v. Nó đưa mọi người vào môi trường mới và tươi sáng, tạo cảm giác tự do và trực quan hơn so với sự kiện trong nhà. 

  Tuy nhiên, tổ chức sự kiện ngoài trời cũng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về từ địa điểm, trang thiết bị, dịch vụ, v.v. để đảm bảo sự thành công của sự kiện.

  Lý do tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời TPHCM của DK?

  Có nhiều lý do khiến cho việc chọn dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời TPHCM trở nên hấp dẫn. Một trong những lý do chính là vị trí thuận lợi của Thành phố Hồ Chí Minh, gần với các khu vực đông đúc và các địa điểm du lịch hấp dẫn. Điều này cho phép bạn tổ chức sự kiện một cách dễ dàng và tiện lợi, với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề cao.

  Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện ngoài trời TPHCM DK Entertainment Media cũng cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, giúp cho việc tổ chức sự kiện trở nên dễ dàng và tiết kiệm. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp, tổ chức và quản lý tất cả các chi tiết của sự kiện, từ trang trí đến thực đơn, từ âm nhạc đến chương trình.

  Gợi ý các địa điểm đẹp và thích hợp để tổ chức sự kiện ngoài trời tại TPHCM.

  • Công viên 23/9: Đây là một trong những công viên lớn và đẹp nhất tại TPHCM, với rất nhiều khu vườn, đường dẫn dạo, cây xanh và khu vui chơi cho trẻ em.
  • Công viên Lê Văn Tám: Công viên có rất nhiều khu vườn, hồ bơi, cây cảnh và sân chơi, là nơi tuyệt vời để tổ chức sự kiện ngoài trời.
  • Công viên Suối Tiên: Đây là một khu du lịch nổi tiếng tại TPHCM, với rất nhiều công viên, sân chơi và các hoạt động giải trí.
  • Phố đi bộ Quận 1: có khung cảnh thông suốt, rất nhiều khu vườn, cây cảnh và sân chơi, là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện ngoài trời.

  Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời phù hợp với sự kiện nào?

  Có nhiều địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời tại TPHCM phù hợp với các loại sự kiện khác nhau, ví dụ như:

  • Hội nghị, hội thảo: Có rất nhiều khu vực tại TPHCM cung cấp các cơ sở vật chất và trang thiết bị cho các sự kiện này, chẳng hạn như các khách sạn, hội trường hoặc trung tâm hội nghị.
  • Tiệc cưới: Các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời tại TPHCM như các vườn hoa, nhà hàng hoặc khu vườn tòa nhà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tiệc cưới.
  • Sự kiện giải trí: Các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời tại TPHCM như các park hoặc công viên là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện giải trí, như festival âm nhạc, hội chợ hoặc sự kiện cộng đồng.
  • Sự kiện thể thao: Các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời tại TPHCM như các sân vận động hoặc các sân cỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tổ chức các giải thi đấu, sự kiện thể thao quy tụ đông đảo khán giả.