Dịch vụ tổ chức Gala dinner: kết hợp đêm nhạc EDM, team building

Tổ chức Gala Dinner, Kết Hợp Đêm Nhạc EDM, Team Building

Liên hệ báo giá tổ chức Gala Dinner:

Hình Ảnh Gala Dinnerr
tổ chức bởi DK Entertainment Media

Đêm tiệc tổng kết gồm đêm nhạc EDM hoành tráng, Team Building vui nhộn, 

Gala Dinner ấm cúng với tiết mục văn nghệ công ty, vinh danh nhân viên.

Gala dinner là gì?

Gala Dinner là một hoạt động sự kiện được tổ chức bởi nhiều doanh nghiệp và công ty nhằm gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến khách hàng và nhân viên đã đóng góp trong suốt một năm làm việc vất vả. Đây là một dịp đặc biệt và mang ý nghĩa quan trọng với công ty.

Sự kiện Gala Dinner được tổ chức nhằm ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Thông thường, bữa tiệc Gala bao gồm các hoạt động như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên xuất sắc, và các tiết mục giải trí. Số lượng người tham gia thường từ 50 người trở lên, và thường có một chủ đề đặc biệt mà các khách mời sẽ mặc trang phục phù hợp theo chủ đề đó.

Vì sao nên tổ chức Gala dinner ?

Gala Dinner không chỉ là một bữa tiệc, mà còn có các hoạt động quan trọng khác như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp và nhân viên xuất sắc, tiết mục giải trí, và những hoạt động giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Đối với công ty, Gala Dinner mang ý nghĩa và lợi ích đáng kể như sau:

Gắn kết nội bộ và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên

Gala Dinner là dịp để tất cả nhân viên trong công ty gặp gỡ, trò chuyện và giao lưu với nhau. Đặc biệt đối với các công ty lớn, Gala Dinner giúp thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo sự đoàn kết và khích lệ nhân viên cùng chia sẻ và động viên lẫn nhau. Đây là một khoản đầu tư quan trọng cho sự phát triển của công ty, vì nhân sự là yếu tố cốt lõi.

Quảng bá hình ảnh và xây dựng mối quan hệ với Khách hàng và Đối tác

Việc đầu tư vào Gala Dinner giúp cải thiện hình ảnh công ty trong mắt khách hàng và đối tác. Thông qua sự kiện này, công ty có cơ hội mở rộng và tăng cường các mối quan hệ có ích cho sự phát triển trong tương lai.

Xây dựng và phát triển văn hoá Doanh nghiệp

Gala Dinner đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Một văn hóa tốt giúp công ty có hình ảnh và sự phát triển bền vững. Do đó, công ty không nên ngại đầu tư vào chi phí tổ chức Gala Dinner.

Bí quyết Tổ chức một buổi Gala Dinner thật đặc biệt

Một buổi Gala Dinner cần rất nhiều sự chuẩn bị để đem lại dấu ấn cho nhân viên lẫn những người khách hàng đã sát cánh với công ty, chính vì thế mọi công ty đều mong muốn sự kiện này đem lại nhiều giá trị, dưới đây là một số bí quyết DK Entertainment đã đúc kết từ những sự kiện đã tổ chức:

1/ Lựa chọn địa điểm và thiết kế sự kiện

Lựa chọn địa điểm phù hợp: Chọn một địa điểm sang trọng, rộng rãi và có sức chứa đủ để đáp ứng số lượng khách mời dự kiến. Địa điểm nên có không gian đẹp, trang trí tinh tế và hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng.

Thiết kế sự kiện theo chủ đề: Xác định chủ đề cho buổi Gala Dinner và áp dụng nó vào mọi khía cạnh của sự kiện, từ trang trí, màu sắc, trang phục cho đến tiết mục giải trí. Đảm bảo sự hài hòa và tạo nên không gian độc đáo, mang tính nhận diện riêng của buổi tiệc.

2/ Chuẩn bị chương trình và tiết mục giải trí

Chương trình phù hợp: Xác định các phần tử chương trình như lễ khai mạc, phần trình diễn giải thưởng, phần khen thưởng nhân viên xuất sắc và các tiết mục giải trí. Cần đảm bảo sự đa dạng và hấp dẫn cho khán giả.

Sắp xếp tiết mục giải trí chất lượng: Lựa chọn các tiết mục giải trí phù hợp với chủ đề và sở thích của khán giả. Có thể là nhạc sống, múa, tiết mục biểu diễn nghệ thuật, hoặc diễn viên nổi tiếng. Cần thực hiện các buổi diễn thử và đảm bảo sự suôn sẻ và chuyên nghiệp trong mỗi tiết mục.

3/ Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Thực đơn và dịch vụ ẩm thực: Chọn thực đơn phù hợp với loại hình sự kiện và sở thích ẩm thực của khách mời. Đảm bảo chất lượng và đa dạng trong việc phục vụ món ăn và đồ uống.

Phục vụ chuyên nghiệp: Đào tạo và chuẩn bị nhân viên phục vụ có kỹ năng, thân thiện và chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng dịch vụ phục vụ làm hài lòng khách mời và tạo ra một không gian thoải mái và trải nghiệm đẳng cấpQuản lý sự kiện và hỗ trợ: Đảm bảo sự kiện diễn ra trơn tru và không gặp sự cố không mong muốn. Có đội ngũ quản lý sự kiện và nhân viên hỗ trợ để giải quyết mọi vấn đề và nhu cầu của khách mời trong quá trình diễn ra buổi Gala Dinner.

Bằng cách tập trung vào ba yếu tố trên, một buổi Gala Dinner sẽ được tổ chức một cách chu đáo và đáng nhớ, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách mời và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp.
To chuc su kien khai truong ra mat san pham dich vu DK Event 1

Các đầu mục chi phí tổ chức cơ bản và báo giá Gala Dinner

Một bản kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hoàn chỉnh không thể thiếu được phần dự trù ngân sách tổ chức. Tham khảo ngay chi phí cho từng đề mục tại bảng báo giá tổ chức sự kiện của DK. Sau đây là các hạng mục cần phải chi trong chương trình gồm:
Báo giá nhanh 24/7

Báo giá tổ chức Gala Dinner

Báo giá trọn gói sự kiện Gala Dinner: kịch bản, concept, âm thanh ánh sáng, địa điểm, tiết mục biểu diễn.

  Ý tưởng tổ chức tiệc Gala Dinner cho công ty:

  1. Tiệc Trà Bánh

  Tiệc trà bánh ngọt thích hợp làm buổi họp mặt lãnh đạo cuối năm để những người tham gia chính trong doanh nghiệp có thời gian ngồi lại hàn huyên tâm sự. Nếu doanh nghiệp của bạn có phong cách kinh doanh thoải mái và thích ngồi trò chuyện cùng nhau thì đây cũng là ý tưởng phù hợp để triển khai toàn doanh nghiệp.

  1. Team-Building & Mini Games

  Nếu bàn trà bánh kem hơi đơn điệu đối với một số doanh nhân thì có lẽ kết hợp nhạc nền EDM cạnh tranh khốc liệt trong một buổi họp mặt team building sẽ phù hợp hơn.

  Trò chơi team building có thể được tổ chức trong văn phòng hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào luật chơi, số lượng người chơi và quy mô của công ty. Ví dụ, hội trường rộng 100 mét vuông đủ cho 20 người chơi giật cờ hoặc kéo co. Một số trò chơi rất phổ biến, các bạn có thể dùng đồ dùng văn phòng (kéo, giấy, dây thừng …) để chơi như “cướp phết”, “đầu voi đuôi chuột”, “2 sự thật, 1 lời nói dối” …

   

  Nếu bạn không muốn đến một nhà hàng sang trọng hoặc lo ngại về thực phẩm không an toàn, mọi người trong công ty có thể gặp may. Hạnh phúc có nghĩa là mỗi người đóng góp một phần nhỏ cho bữa tiệc, ví dụ bộ phận nhân sự sẽ lo trà và tráng miệng, bộ phận bán hàng sẽ tẩm ướp và chuẩn bị thịt nướng, bộ phận tiếp thị sẽ lo rau và nước sốt … nhưng có lãi và chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp.

  1. Tiệc Lẩu/ Nướng

  Một cách dễ dàng để tổ chức tiệc cuối năm là bữa tiệc đặt chỗ tại một nhà hàng trước năm mới và có một trò chơi tuyệt vời với nhân viên của mình. Các bữa ăn thúc đẩy tình đồng nghiệp trong công ty thường là lẩu hoặc thịt nướng.

   

  Nhiều nhà hàng hiện nay có thực đơn tự chọn, từ chiều cho đến khi nhà hàng đóng cửa, bạn và đồng nghiệp có thể thoải mái ăn uống và trò chuyện. Hơn nữa, một số nơi là nơi kết hợp các hoạt động nên tổ chức các lễ kỷ niệm hoành tráng như sân khấu, dàn nhạc, loa, trống, hay bắn pháo hoa.

  1. Tiệc Gây Quỹ Từ Thiện

  Là một sự kiện từ thiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Có lẽ năm nào công ty tổ chức các đợt quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt, trại trẻ mồ côi, làng chạy thận … thì sự kiện cuối năm vừa là tổng kết các hoạt động thiện nguyện vừa là kỷ niệm.

   

  Mỗi công ty trích một phần lợi nhuận của mình cho công tác xã hội. Đây là một ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm rất hay có thể bổ sung vào hồ sơ năng lực của công ty về văn hoá doanh nghiệp của bạn rất hướng về cộng đồng.

  1. Tổ Chức Các Cuộc Thi

  Một ý tưởng hay cho bữa tiệc cuối năm của công ty là một cuộc thi. Thông thường những trò chơi này sẽ bắt đầu trước một khoảng thời gian. Khi đó, tổ chức tiệc tất niên cũng là đêm thi cuối cùng của cuộc thi nào đó, không chỉ mang đến sự sôi động, hào hứng mà còn thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các thành viên trong công ty.

  Có thể bạn quan tâm  Không thể tổ chức sự kiện ngoài trời thành công nếu bỏ qua bài viết này

  • Đổi mới không gian làm việc

  Thông thường, các cuộc thi trang trí văn phòng theo phòng ban sẽ thú vị hơn so với cá nhân. Bạn có thể chọn ý tưởng trang trí của mùa xuân và Tết Nguyên đán, chủ yếu là trang trí bằng tay, hãy để nhóm phát triển khả năng sáng tạo. Quỹ cạnh tranh có thể bị giới hạn, được rút từ ngân sách của công ty, hoặc do chính bộ phận chi trả.

  Cuộc thi được chia thành 2 vòng: vòng online và vòng offline. Vòng online sẽ là cuộc thi bình chọn ảnh công sở trên Facebook (tính theo lượt like, share, comment). Vòng offline sẽ diễn ra trước cuộc họp công ty vài tiếng, lúc đó hội đồng (cũng là ban giám khảo) sẽ đến thăm đội và chấm điểm. Tên đội thắng cuộc sẽ được công bố trong buổi tiệc.

  • Thi thời trang/ trang phục công sở

  Cuộc thi này đặc biệt phù hợp với những nơi làm việc có tỷ lệ phần trăm cực cao là nữ. Những bạn nữ thích khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy sẽ có địa điểm biểu diễn. Ngoài ra, đừng quên các anh em sẽ có cơ hội trở thành những nam thần cực “ngầu” trong buổi lễ cuối năm.Thi làm bánh / nấu ăn

  Ngoài kỹ năng nấu nướng, một đội còn phải biết phối hợp nhịp nhàng trong thời gian cho phép để cho ra đời những món ăn ngon. Luật chơi có rất nhiều, tùy theo độ khó, bạn có thể tham khảo chương trình MasterChef để có được những ý tưởng vòng quay độc đáo.

  1. Thể Hiện Tài Năng  

   Ý tưởng tổ chức bữa tiệc cuối năm này rất giống với một buổi biểu diễn miễn phí của các thành viên trong tổ chức, công ty. Tiệc vui là chính, chất lượng chuyên môn của buổi biểu diễn không quan trọng. Mọi người được tự do đóng góp vào các tiết mục văn nghệ sân khấu như hát, múa, múa, diễn kịch, kể chuyện, thời gian còn lại có thể giao lưu, uống trà, trò chuyện.

  Với các bước thực hiện và ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm như trên, mong rằng những ai đang lên kế hoạch và tổ chức tiệc tất niên sẽ có một công việc kinh doanh suôn sẻ. Mọi ý tưởng đều cần sự xem xét chi tiết nhất về tính khả thi. (Tổ chức, kinh phí, địa điểm, con người) để tránh những điều không may có thể xảy ra trong các sự kiện quy mô lớn.

  Nếu bạn đã đọc xong nội dung và xác định được mong muốn tổ chức sự kiện cuối năm nhằm mục đích gì thì hãy nhanh chóng liên hệ với DK Entertainment ngay từ bây giờ để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng. Bật mí cho các bạn biết DK Entertainment đang có những concept cho sự kiện cuối năm với những chủ đề mới lạ hơn so với những năm trước. 

  Tham khảo địa điểm tổ chức Gala Dinner

  Với mỗi nhu cầu khác nhau, sẽ cần có những địa điểm tổ chức Gala Dinner thỏa mãn nhu cầu dựa vào các tiêu chí sau:

  • Quy mô: Với số lượng khách và nhân viên hùng hậu thì việc lựa chọn một đại sảnh với sức chứa lớn hoặc khuôn viên ngoài trời bát ngát sẽ là yếu tố tiên quyết đầu tiền, ngược lại với những công ty có quy mô nhỏ hơn có thể lựa chọn những địa điểm khác như trong khuôn viên phòng tiệc cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu
  • Chi phí: Khu vực tổ chức trong thành thị hay ngoại ô, đại sảnh hay ngoài trời đều có những mức giá khác nhau, cần cân nhắc các chi phí phát sinh và dự trù để lựa chọn được địa điểm phù hợp với ngân sách công ty nhất.

  Tư vấn chọn công ty tổ chức gala dinner uy tín chuyên nghiệp

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DK Entertainment tự hào mang đến những sự kiện đẳng cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Chỉn chu về hình thức, sáng tạo về ý tưởng và không ngừng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng chính là giá trị mà DK Entertainment luôn hướng đến.  

  Gọi ngay  0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.