DK Entertainment: chuyên gia tổ chức sự kiện

CHÚNG TÔI LÀ AI

Công ty TNHH DK Entertainment Media là chuyên gia tổ chức sự kiện quy mô lớn, mang tính giải trí cao, hàm lượng biểu diễn (performance) công nghệ hoành tráng bậc nhất tại TP.HCM.

DK Entertainment Media vinh dự được các đối tác lớn trong và ngoài nước lựa chọn làm đơn vị tổ chức các sự kiện: Techcombank, Vinhomes, Topcom, Arton Capital, Hyundai và nhiều khách hàng, thương hiệu, công ty trong và ngoài nước.

Luôn có event concept mới lạ, không trùng lặp và tối ưu chi phí sự kiện tối thiểu 20% là cam kết của chúng tôi đối với quý đối tác và khách hàng.

dựng clip phim tương tác visual led DK event

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN 

Với tầm nhìn mang đến THỊNH VƯỢNG cho khách hàng và THỊNH VƯỢNG cho chính đội ngũ của chúng tôi, DK Entertainment cam kết mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện tuyệt vời và sáng tạo nhất, giúp thương hiệu của khách hàng dẫn đầu thị trường, trở thành thương hiệu được yêu thích nhất và bùng nổ tối đa doanh số.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đặt sứ mệnh tạo ra những sự kiện truyền thông mang tính ĐỘT PHÁ với những trải nghiệm KHÁC BIỆTĐỘC ĐÁO, ghi lại dấu ấn sâu sắc cho người tham dự khi tham gia sự kiện mà chúng tôi tổ chức.

Là đối tác ĐÁNG TIN CẬYCHUYÊN NGHIỆP nhất của khách hàng, chúng tôi làm việc uy tín, luôn thực hiện cam kết và làm việc với quy trình chuẩn, đồng nhất.

Cống hiến cho ngành event Việt Nam bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, trên hết chúng tôi không ngừng thử thách bản thân, chúng tôi luôn hướng đến những sáng tạo mà sẽ trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp mang đến SỰ THỊNH VƯỢNG bền vững cho ngành event và khách hàng của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐOÀN KẾT

Với lịch sử hình thành bởi sự đồng cảm, chia sẻ, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau trong mọi tình huống. Đối với tập thể DK Entertainment chúng tôi luôn đặt sự đoàn kết lên trên hết vì chúng tôi hiểu rằng đó là yếu tố sống còn của một tổ chức.

KỶ LUẬT

Luôn đúng giờ, đúng hạn cho tất cả các hạng mục, thời gian của sự kiện. Tuân thủ mọi quy định về các thỏa thuận của chúng tôi với khách hàng và với nhà cung ứng.

sÁNG tẠO

Sỡ hữu đội ngũ nhân sự trẻ, tư duy mới, được đào tạo bài bản, thấu hiểu về cội nguồn của sự sáng tạo, chúng tôi là chuyên gia tổ chức sự kiện luôn sáng tạo và đổi mới từng ngày. Chúng tôi không ngừng tạo ra những ý tưởng độc đáo, ấn tượng, kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất và mang lại những trải nghiệm sâu sắc nhất cho khách hàng đến tham dự và nâng cao hình ảnh của nhãn hàng, công ty đã tin tưởng và chọn DK làm đơn vị đồng hành.

UY TÍN - MINH BẠCH

Với tôn chỉ Uy Tín đặt lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động, DK Entertainment luôn thực hiện đúng, đủ tiêu chuẩn và vượt ngoài mong đợi về dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cam kết với khách hàng. Luôn giữ đúng cam kết trong mọi tình huống, minh bạch trong mọi vấn đề và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của chúng tôi.

CHUYÊN NGHIỆP

Với quy trình làm việc có hệ thống đồng nhất, chúng tôi luôn kỹ lưỡng từng chi tiết dù nhỏ nhất để mang lại sự chính xác tuyệt đối trong mọi vấn đề. Phản ứng nhanh, hiệu quả trong mọi tình huống, quy chuẩn từ khâu lên ý tưởng đến khâu triển khai, vận hành trước và sau sự kiện.

TÂM HUYẾT

Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, tập thể DK Entertainment luôn làm việc hết mình với mọi công việc, nhiệm vụ được giao, tận tâm với từng công việc dù nhỏ nhất.

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Công ty tổ chức sự kiện TP.HCM gala dinner year end party tiec cuoi nam
  • Thông qua các ý tưởng mà chúng tôi thiết kế dành riêng cho mỗi sự kiện của khách hàng, chúng tôi tạo ra các trải nghiệm mang tính cá nhân hoá cho từng khán giả đến tham dự sự kiện, tinh tế đưa vào các thông điệp nhãn hàng nhằm giúp cho doanh nghiệp tăng cao hình ảnh thương hiệu, lan toả thành công các thông điệp cốt lõi giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các Tập đoàn, Công ty là khách hàng của chúng tôi với khách hàng của họ.
  • Trong một số sự kiện nội bộ tiêu biểu như tiệc cuối năm gala dinner, year end party, chúng tôi xây dựng các ý tưởng giúp nâng cao lòng trung thành, sự cống hiến hết mình của tập thể nhân viên cũng như xây dựng văn hoá doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, nâng cao vị thế và giá trị công ty.
  • Đối với doanh nghiệp mới startup, chúng tôi mang đến những giải pháp Event marketing tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa khách hàng tiền năng, giúp tăng doanh số bán hàng, xây dựng thương hiệu một cách bền vững và chiếm vị trí trong lòng người tiêu dùng.

phương châm hoạt động
và lịch sử phát triển

lịch sử 2

Phương châm hoạt động: “New Ideas – New Stories”

Với slogan mang ý nghĩa “Ý tưởng mới – Câu chuyện mới”, chúng tôi luôn tận tâm tìm hiểu từng ý nghĩa, từng tâm tư và thông điệp trong câu chuyện của từng khách hàng.

Thấu hiểu và đồng cảm với từng câu chuyện của khách hàng giúp chúng tôi sáng tạo ra các ý tưởng, kể những câu chuyện của Doanh nghiệp theo cách của riêng mình, đôi khi thật hoành tráng và mang tính thời đợi nhưng cũng đôi khi thật nhẹ nhàng và gần gũi, cốt lõi là mang đến những giá trị về truyền tải thông điệp, giúp khách hàng nói lên tiếng nói của họ một cách tốt nhất, sâu sắc nhất.

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH DK Entertainment Media là công ty giải trí với thế mạnh về sáng tạo và khả năng truyền tải thông điệp một cách khác biệt trong mỗi event mà chúng tôi tổ chức, thực hiện.

Xuất phát điểm của chúng tôi là những con người với niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, những nghệ sĩ đường phố nơi tương tác trực tiếp nhất với người xem và là nơi cảm xúc được thể hiện một cách đời thường nhưng sâu sắc.

Chúng tôi, những con người nhiệt huyết, mỗi câu chuyện mà chúng tôi mang đến cho khán giả là tất cả tâm huyết, sự thấu hiểu và trên hết là sự gần gũi, đặt trải nghiệm của người tham dự lên trên hết, cảm xúc tích cực, sâu sắc của họ về sự kiện là tất cả những gì chúng tôi hướng đến.

Với kinh nghiệm thực chiến trong tất cả những sự kiện mà chúng tôi đã tổ chức, chỉ đạo thực hiện, chúng tôi luôn chủ động, tự tin là chuyên gia tổ chức sự kiện một cách đầy tích cực và lan toả những nguồn năng lượng mới đến với tất cả khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi ngay từ ngày đầu hợp tác.

Đối tác & Khách hàng

Tiêu điểm event

Landmark Entertainment Asia

My Auris

Year End Party & 4th Anniversary

New Image

Award Ceremony
tổ chức tiệc tất niên topcom dk entertainment

Topcom

Year End Party

Waterpoint Riverside Community

Launch Event

Dai Viet Group

Year End Party