Công nghệ laser mapping trong trình diễn nghệ thuật sự kiện

Laser Mapping là gì?

Laser mapping là một hiệu ứng của máy chiếu laser chiếu vào mặt tiếp xúc của vật tạo ra hình ảnh tương tác không  gian hai chiều. 

Đây là một công nghệ hiện đại trong tổ chức sự kiện, sử dụng hình ảnh 2 chiều được kết nối, dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho bề mặt tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian hai chiều. 

Công nghệ laser mapping sử dụng máy chiếu đặc thù LASER ACOUSTOOPTIC VIDEO PROJECTOR để trình chiếu hình ảnh từ khoảng cách tối thiếu 200m và tối đa 1,5 km và thay thế 10 máy chiếu thông thường (bao phủ hình ảnh với diện tích tới 1000m2). 1 giây 3 tia laser chạy qua 1 điểm ảnh 1 600 000 lần và tạo nên hình ảnh theo yêu cầu. 

Đối với biểu diễn ánh sáng laser mapping thì cần được đầu tư bài bản, kĩ càng và quy mô hơn là việc chỉ làm hiệu ứng laser xen kẽ vào chương trình. Lúc này, show diễn có thể theo chủ đề để nói lên ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem.

Trong trọn vẹn show ánh sáng laser mapping có thể đan xen các hiệu ứng của laser từ tia, chùm tia cho đến hình ảnh động, logo và chạy chữ. Việc này đều do nhân viên thiết kế laser DK đảm trách và khách hàng sẽ kiểm duyệt, điều chỉnh lại lần cuối theo mong muốn.

Tại sao bạn nên dùng laser mapping?

Laser Mapping | Understanding The Effect — Pangolin and KVANT Lasers

Nhìn về tính thẩm mỹ và sự hiện đại do Laser Mapping đem lại cho sự kiện thì không thể chối từ, sức hấp dẫn thu hút khách hàng từ xa trong những show âm nhạc hay sự kiện của những doanh nghiệp là đây.   

Laser Mapping thường sẽ được sử dụng cho các tiết mục mở màn hoặc những đoạn Key Moment của sử kiện nhằm nhấn mạnh thông điệp, hình ảnh của chủ thể đến khách hàng. 

Chúng tôi luôn nhập các đèn có những hiệu ứng mới nhất bắt kịp với xu hướng công nghệ biểu diễn ánh sáng trên thế giới.

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí. Cùng với đó là dịch vụ thiết kế, trang trí và lắp đặt tận nơi cho bạn.

Với tiết mục biểu diễn Laser Mapping thì chúng tôi tin chắc sẽ mang lại những kết quả khả quan cho doanh nghiệp sau khi kết thúc sự kiện. 

  • Gây hứng thú cho người tham dự nhờ những trải nghiệm nâng cao
  • Tạo nên những yếu tố có tính tương tác
  • Để lại dấu ấn cho sự kiện
  • Sự kiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội
  • Tạo ra tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng về mặt quảng bá thương hiệu.

Liên hệ ngay với DK Entertainment để được tư vấn và nhận báo giá

LIÊN HỆ BOOKING SHOW CHÚNG TÔI