DK Event Tech: Giới thiệu công nghệ laser mapping

Laser mapping là công nghệ hiện đại trong tổ chức sự kiện, sử dụng tia laser để trình chiếu các hình ảnh 3D hoành tráng, tạo ấn tượng và điểm nhấn trong event.

Laser mapping đặc biệt giúp trình diễn ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem được nổi bật và tạo điểm nhấn cao nhất

Có 5 lí do khiến công nghệ trình diễn laser của DK được ưa chuộng tại các event quy mô lớn:

  1. Tạo điểm nhấn: gây hứng thú cho người tham dự nhờ trải nghiệm ánh sáng mạnh mẽ
  2. Cá nhân hoá: công nghệ laser giúp bạn “điêu khắc” hình ảnh sản phẩm, thông điệp nhãn hàng lên màn gauze / màn hình LED, đạt hiệu quả truyền tải cao nhất cho người tham dự sự kiện.
  3. Linh động: máy chiếu laser độ nét cao nhưng lại có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp vào các sảnh, sân khấu, địa điểm tổ chức sự kiện với nhiều kích thước đa dạng.
  4. Đẳng cấp: với chi phí đầu tư cho một màn trình diễn laser tối thiểu từ 5,000 USD, sự kiện có ứng dụng màn trình diễn này phần nào nói lên đẳng cấp của đơn vị, thương hiệu và công ty tổ chức.
  5. Tương thích cao: công nghệ laser dễ dàng được kết hợp với nhân sự biểu diễn như vũ đoàn, ca sĩ để tạo ra một màn trình diễn mãn nhãn, chiếm trọn ánh nhìn của người xem.
Có thể bạn quan tâm  Sản xuất liveshow, chương trình: JAPFA GALA DINNER

Laser mapping thích hợp để trình diễn trong các loại sự kiện nào?

Laser Mapping có đặc điểm thu hút sự chú ý của người xem, vì thế thường sẽ được sử dụng cho các tiết mục mở màn hoặc những đoạn Key Moment của sự kiện.

Đội ngũ chuyên viên ánh sáng từ DK luôn nhập các công nghệ đèn laser có những hiệu ứng mới nhất bắt kịp với xu hướng công nghệ biểu diễn ánh sáng trên thế giới.

Các loại hình sự kiện có lồng ghép laser show mới nhất từ DK:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TIẾT MỤC LASER MAPPING / LASER SHOW

Báo giá thực hiện laser mapping, laser show cho sự kiện

Báo giá trọn gói thực hiện màn biểu diễn laser show trong sự kiện: lồng ghép thông điệp nhãn hàng, dựng bài diễn laser mapping dance.