Chuyên gia tổ chức sự kiện cho chuỗi phân phối, cung ứng

Kết nối niềm tin

DỰNG XÂY UY TÍN

Khách mời VIP & đối tác thấu hiểu thông điệp thương hiệu, kích cầu hợp tác sau sự kiện của bạn.

"Chúng tôi hiểu rằng, sự tín nhiệm của đối tác chiến lược chính là chìa khoá
 để đạt thành công bền vững đối với các công ty phân phối, chuỗi cung ứng"

Vì thế, DK luôn bố trí các thông điệp cam kết, số liệu minh chứng uy tín thành tâm điểm khi tổ chức sự kiện cho các nhà phân phối, và lồng ghép nhiều lần vào kịch bản đủ để khách hàng ghi nhớ bền lâu sau sự kiện.

Từ thông điệp của nhãn hàng, tính năng của sản phẩm và mục tiêu của sự kiện, chúng tôi kể câu chuyện của khách hàng theo cách của riêng mình. Đôi khi rất hoành tráng và mang tính thời đại, đôi khi thật nhẹ nhàng và gần gũi, cốt lõi là mang đến giá trị giúp nâng tầm uy tín của thương hiệu được người tham dự thừa nhận sau sự kiện.

Chủ động mang tới sự yên tâm

Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi thực sự yên tâm với khâu chuẩn bị, khách hàng mới tự tin tận hưởng trọn vẹn cảm xúc hưng phấn & thú vị của các hoạt động lúc diễn ra sự kiện, và thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật với tinh thần thoải mái thực sự. 

Để làm được điều đó, DK đã chủ động nâng cấp toàn diện hệ thống quản trị sự kiện ở cả 3 thời điểm cốt lõi:

Gắn kết thương hiệu - vững bước thành công

Khách mời quan trọng của chuỗi cung ứng: VIP, đối tác, nhà cung cấp đã ưu ái dành thời gian tham dự sự kiện của bạn. Vì thế, DK luôn dành tặng cho họ những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao bậc nhất, lay động cảm xúc và tạo ấn tượng sâu sắc về thông điệp truyền tải.

Tăng mạnh độ phủ - chạm đỉnh doanh thu

Ngân sách dành cho các event của công ty phân phối, chuỗi cung ứng luôn cần được tối ưu để vừa tạo cảm xúc tri ân cho khách mời VIP, vừa phục vụ mục tiêu bùng nổ doanh số và hợp tác.

Để giúp bạn đạt được điều này, đội ngũ chuyên gia event marketing của DK sẽ tư vấn cách cài cắm thông điệp bán hàng vào các thời khắc quan trọng nhất của event.

Kiến tạo chuẩn mực ngành tổ chức event

Kể từ sự kiện đầu tiên năm 2018, DK Entertainment Media khẳng định vị thế là chuyên gia tổ chức sự kiệnvới các concept luôn là những ý tưởng mới, câu chuyện mới, khẳng định vị thế và sự khác biệt của chúng tôi với 5 cam kết cụ thể:

CÁC SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Landmark Entertainment Asia

My Auris

Year End Party & 4th Anniversary

New Image

Award Ceremony
tổ chức tiệc tất niên topcom dk entertainment

Topcom

Year End Party

Waterpoint Riverside Community

Launch Event

Dai Viet Group

Year End Party

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.

Liên hệ nhận tư vấn, báo giá tổ chức sự kiện: