Thuê nhân sự event pg /pb/Model

DK Entertainment là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp PG chuyên nghiệp, cung cấp PB chuyên nghiệp. Với đội ngũ PG chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. DK Event tự tin rằng chúng tôi đang sở hữu đội ngũ PG PB thông minh, năng động, chuyên nghiệp, tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy trước khách hàng, cũng như đảm bảo ngoại hình bắt mắt.

PB, PG đựơc viết tắt là Promotion Boy, Promotion Girl. Công việc của PB, PG là giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Đây là công việc nhằm tạo mối quan hệ với khách hàng và công chúng nên ngoài yếu tố về ngoại hình thì các PB, PG cần phải có khả năng giao tiếp tốt và truyền tải thông tin tới khách hàng theo những đặc tính, chức năng của sản phẩm, dịch vụ mà mình giới thiệu, quảng bá.

Làm việc theo kịch bản và có tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp, tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình chạy hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất. Nếu bạn muốn cung cấp PG chuyên nghiệp cho chương trình quảng cáo, sự kiện hoặc chiến dịch bán hàng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi. DK Event sẽ rất vui mừng chuyển đến cho bạn hồ sơ, hình ảnh PG PB kèm theo báo giá với chi phí hợp lý cùng những tư vấn để đạt hiểu quả nhất cho chiến dịch của bạn.

Công ty DK Event chuyên cung cấp PG PB chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện như :

  •  Lễ khánh thành, khởi công, khai trương
  •  Roadshow chương trình giới thiệu sản phẩm
  •  Lễ hội – triễn lãm – hội chợ, lễ kỷ niệm
  •  Các chương trình hội nghị – hội thảo
  •  PG đứng giới thiệu sản phẩm, đứng line siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm).

Ngoài ra, DK Event nhận cung cấp PG PB chuyên nghiệp khắp các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Phước, Tây Ninh, Vĩnh Long, khắp các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ,… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, cung cấp đúng đủ số lượng PG khách hàng yêu cầu, nhân viên PG được đào tạo bài bản tác phong làm việc công nghiệp. DK Event luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm qua từng dịch vụ  của mình. Với phương châm “Độc đáo – Sáng tạo – Tận tâm”, DK Event luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

Công ty TNHH DK ENTERTAINMENT

✅Hotline: 0909 163 800
✅Email: thaibao@dkentertainment.vn