Cung cấp MC sự kiện

CUNG CẤP MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

DK Entertainment cung cấp MC chuyên nghiệp dẫn chương trình trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho sự kiện cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề, DK Entertainment cam kết đem lại hiệu quả cao nhất đến bạn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

MC là nhân tố không thể thiếu hay có thể nói các MC chính là người gắn kết và lôi kéo khán gỉa tới gần hơn với chương trình, nhãn hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, trong các sự kiện, khách hàng đều rất ưu tiên tìm kiếm công ty cung cấp MC chuyên nghiệp và chọn kỹ MC khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho sự kiện của công ty mình.

Một chương trình sự kiện được diễn ra không thể thiếu sự góp mặt của người dẫn chương trình – người quan trọng góp phần làm cho chương trình trở nên thành công hơn. Một ngừơi dẫn chương trình thành công là người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng … Ngoài ra điều quan trọng nhất là phải tạo ra dấu ấn riêng khi đứng trên sân khấu. Sẵn sàng đặt mình trong mọi tình huống khi đứng ở các chưong trình sự kiện khác nhau.

Chúng tôi cung cấp MC chuyên nghiệp có ngoại hình xinh đẹp, kiến thức rộng, với khả năng ứng phó các tình huống xảy ra bất ngờ một cách linh hoạt, ăn nói duyên dáng khi tiến hành dẫn dắt chương trình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng có một dịch vụ chất lượng hoàn hảo mà chi phí cực kỳ tiết kiệm.

DK Entertainment cung cấp MC chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiên lớn nhỏ như các chương trình ca nhạc, lễ hội, lễ tất niên, sinh nhật, thôi nôi…..Bên cạnh đó còn cung cấp MC song ngữ Việt- Anh, Việt- Hoa, Việt- Trung….đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ MC DK Entertainment luôn tuân theo 8 chữ vàng trong nghiệp vụ dẫn chương trình: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm. Đây chính là nền tảng của một ngừơi dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau, DK Entertainment hiểu rất rõ suy nghĩ và lo lắng này của khách hàng, vì vậy chúng tôi đã tiến hành đào tạo và có một đội ngũ MC chuyên nghiệp dành cho các sự kiện lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng với khả năng ứng phó vô cùng linh hoạt đồng thời không kém phần duyên dáng khi tiến hành dẫn dắt toàn bộ chương trình. DK Event đã khẳng định được uy tín thương hiệu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp MC chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH DK ENTERTAINMENT

✅Hotline: 0909 163 800
✅Email: thaibao@dkentertainment.vn