Event Media Production: dịch vụ sản xuất media sự kiện

Event Media Production: Dịch vụ sản xuất Media Sự Kiện

Liên hệ báo giá sản xuất Media Sự Kiện

DK Entertainment là đơn vị chuyên sản xuất sự kiện trọn gói và hỗ trợ khách hàng thực hiện các hạng mục nhỏ lẻ trong quá trình thực hiện. 

Dưới đây là các hạng mục mà DK Entertaiment chúng tôi có đội ngũ ekip thực hiện cho khách hàng. 

Quay TVC giới thiệu công ty truyền thống

Đây là hình thức quay TVC phổ biến nhất, sử dụng các người mẫu, diễn viên, hoặc nhân viên của công ty để thể hiện quá trình phát triển của công ty, ra mắt sản phẩm, dịch vụ hoặc truyền tải thông điệp của thương hiệu.

Quay TVC người đóng

Sử dụng diễn viên chuyên nghiệp để tạo ra câu chuyện, kịch bản và thể hiện thông điệp của thương hiệu một cách chuyên nghiệp và truyền cảm hứng.

Quay TVC giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Tập trung vào việc trình bày và giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết và hấp dẫn. Sản phẩm được đặt trong bối cảnh thích hợp để tạo ra ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

SẢN XUẤT VISUAL LED CHO SỰ KIỆN

Mô tả 

DK Entertainment cung cấp dịch vụ dựng clip visual, clip tương tác. Lên ý tưởng và dàn dựng hiệu ứng bắt mắt mang đến những cảm xúc chân thật cho người xem và những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên sân khấu. 

Doanh nghiệp đang cần tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm trong bài viết sau đây. 

THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN 2D 3D

Mô tả 

Bạn đang cần đơn vị thiết kế sân khấu sự kiện và phương án thi công có tính khả thi cao ? DK Entertainment là đơn vị có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và luôn có ý tưởng sáng tạo. Hình ảnh của sân khấu chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và tính tôn trọng với khách hàng tham dự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện TP.HCM virtual event sự kiện ảo

THIẾT KẾ SÂN KHẤU

DK Entertainment mang đến khách hàng những mẫu thiết kế sân khấu đẹp mắt và sáng tạo. Tính khả thi cao và đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, ngoài ra chúng tôi nhận thi công lắp đặt, gia cố chắc chắn hệ thống âm thanh, sáng sáng và màn hình led. Chú trọng hoàn thiện tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

TVC QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

Mô tả 

DK Entertainment cung cấp dịch vụ quay TVC quảng bá doanh nghiệp. Các thiết bị sử dụng cho ghi hình và dựng TVC cho khách hàng chuyên dụng và đời mới như máy quay REC, Canon max, back magic 4K, Sony, flycam, … ) ekip quay đẹp chuyên nghiệp dưới góc độ điện ảnh. Bàn giao file cho khách và chỉnh sửa đến khi khách hài lòng

SẢN XUẤT POSTER CHO SỰ KIỆN

Mô tả 

DK Entertainment hỗ trợ khách hàng sản xuất poster phục vụ cho sự kiện, in ấn bằng các chất liệu đảm bảo kỹ thuật cao: hiflex, bạt 2 da. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SẢN XUẤT BANNER/STANDEE CHO SỰ KIỆN

Mô tả 

DK Entertainment cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Banner/ Standee phục vụ cho sự kiện của khách hàng mang tính thẩm mỹ cao và truyền tải đủ nội dung do khách hàng yêu cầu. Chúng tôi bao in ấn thi công lắp đặt sử dụng chất liệu PP, decal dán Formex , chất liệu hiflex có độ bền cao và giá thành rẻ.

 

THIẾT KẾ BACKDROP

Mô tả 

DK Entertaiment cung cấp dịch vụ thiết kế thi công Backdrop cho sự kiện. Một backdrop được thiết kế đẹp mắt và chỉnh chu sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện. Thiết kế và thi công Backdrop chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng tham dự. Chúng tôi bao thiết kế và thi công dùng chất liệu decal PP có bồi thêm gỗ hay Fomec. Hoặc in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay sắt mang đến giá thành tốt hơn

THIẾT KẾ THIỆP MỜI SỰ KIỆN

Mô tả 

DK Entertainment cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp mời sự kiện. Bao thiết kế in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với những sự kiện sang trọng, thể hiện tôn trọng khách mời từ doanh nghịệp, thiệp in với chất liệu cao cấp. DK sử dụng một vài loại giấy in thiệp phổ biến như Giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford.