Dịch vụ tổ chức livestream gặp gỡ giao lưu trực tuyến

Mang trong mình sứ mệnh tạo ra những sự kiện truyền thông ĐỘT PHÁ với những trải nghiệm KHÁC BIỆT & ĐỘC ĐÁO, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách tham dự khi tham gia sự kiện mà chúng tôi tổ chức.

DK Entertainment không ngừng sáng tạo và mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp với sân khấu ảo 3D được tăng cường các dữ liệu 3 chiều.

Một trong những đột phá của hình thức này chính là tối ưu về chi phí, vẫn đảm bảo được chiến lược truyền thông marketing diễn ra đúng tiến độ theo kế hoạch. Các sự kiện này có thể kết nối đến hàng triệu người với khả năng mô tả sản phẩm, thể hiện dự án và truyền tải thông điệp một cách ấn tượng, trực quang với định dạng 3D đa chiều với thời gian thực mang tính tương tác cực kỳ cao với người tham dự online.

Và hơn hết đó là khả năng tương tác với sản phẩm trực tiếp ở chế độ đa chiều ngay trên thiết bị điện tử của người tham dự và có thể thêm vào giỏ hàng và mua ngay lập tức.

Yếu tố tạo nên một sự kiện ảo trực tiếp đầy thu hút

Trong thời đại hiện tại chắc hẳng các bạn không còn xa lạ với cụm từ “Sự Kiện Ảo hay Sự Kiện Online sân khấu ảo” và củng có rất nhiều agency với nền tảng công nghệ tốt có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ sản xuất sự kiện ảo. Tuy nhiên để một sự kiện online ( virtual Event ) thành công thật sự không thể thiếu các yếu tố cốt lỏi nhầm tối ưu hiệu quả và mang đến thành công đột phá cho sự kiện!

Có thể bạn quan tâm  Doanh nghiệp nên tự tổ chức hay chọn các công ty tổ chức sự kiện lớn?

TẠI DK ENTERTAINMENT CHÚNG TÔI LUÔN LÀM TỐT NHẤT CÁC YẾU TỐ CỐT LỎI

1/ XÁC ĐỊNH CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Loại hình sự kiện, Đối tượng tham dự, Mục tiêu sự kiện, Thông điệp, Ngân sách….

2/ XÂY DỰNG CONCEPT SỰ KIỆN:

Lên một concept sự kiện chất lượng là yếu tố đầu tiên quyết định thành bại của mọi sự kiện, nó quyết định đến lực hấp dẫn người xem, tạo nên các hiệu ứng truyền thông tốt sau sự kiện và giúp truyền tải thông điệp đến khán giả một cách ấn tượng sâu sắc nhất.

3/ NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ ĐỒ HOẠ

Đều là loại hình sự kiện ảo, sự kiện online giống nhau nhưng nền tảng về đồ hoạ là một phần rất quan trọng quyết định vô cùng lớn đến cảm xúc trực quang của người xem, một sự kiện được áp dụng nền tảng công nghệ đồ hoạ 3D với các hình ảnh, sản phẩm được tăng cường các dữ liệu 3 chiều giúp khán gỉả có cái nhìn trực quang hơn về sản phẩm, dự án. Với nền tảng đồ hoạ của DK Entertainment chúng tôi giúp cho người trình bày có thể làm mọi thao tác phóng to, thu nhỏ, xoay đa chiều và đổi màu sản phẩm, Thậm chí người thuyết trình có thể bước vào không gian của dự án một cách dễ dàng và đi dạo trong đó vì thế tạo ra ấn tượng tốt và tăng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khán giả.

Có thể bạn quan tâm  Điểm danh top 5 công ty tổ chức tiệc cuối năm uy tín chất lượng nhất

4/ TẠO RA CÁC ĐIM CHẠM VỚI NGƯỜI THAM DỰ

Điểm chạm chính là yếu tố tuyệt vời giúp cho sự kiện online trở nên sống động hơn và giữ chân kháng giả lâu hơn trong sự kiện.

Chúng tôi luôn đưa vào sự kiện các giải pháp tốt nhất, các hình thức tương tác với khán giả một cách thường xuyên, tạo ra các điểm chạm đủ để tạo nên một trải nghiệm hoàn hảo, cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hoá tốt nhât.

5/ HÌNH THỨC, NỀN TẢNG ONLINE THỰC HIỆN SỰ KIỆN

Đối với tuỳ loại hình sự kiện khác nhau mà hình thức thực hiện củng như nền tảng truyền tải được chúng tôi phân tích và lựa chọn sẽ hoàn toàn khác nhau.

Chúng tôi luôn dựa trên các tiêu chí quan trọng để đánh giá và xác định Hình thức + nền tảng thực hiện:

 • Phù hợp với loại hình sự kiện và đối tượng người tham dự mà Khách hàng mong muốn.
 • Phù hợp với thời gian sự kiện diễn ra và đạt hiệu quả cao nhất về số lượng người tham dự mà chủ đầu tư mong muốn.
 • Đạt được mục tiêu và truyền tải hiệu quả nhất thông điệp từ Thương hiệu đến người tham dự.
 • Phù hợp với ngân sách mà Khách hàng đặc ra.
 • Thể hiện được một cách rỏ nét sản phẩm, dịch vụ và văn hóa doanh nghiệp.
 • Thân thiện và tiện dụng với tất cả các thiết bị điện tử giúp người tham dự dễ dàng theo dỏi và tham gia sự kiện.
 • Đạt tối đa về các điểm chạm giúp tăng tương tác và tăng cao trải nghiệm cá nhân hóa người tham dự.
Có thể bạn quan tâm  Giải pháp triển lãm ảo cho ngành bất động sản

Bạn có chắc là biết hết lợi ích của sân khấu ảo chưa ?

Sân khấu ảo đang được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức sự kiện vì mang rất rất nhiều ưu điểm như sau 

 • Sự kiện đẹp mắt với nhiều hiệu ứng sân khấu, các công nghệ hiện đại. 
 • Không bị chi phối bởi các yếu tố ngoại cảnh khác như địa hình, không gian, thời tiết.
 • Đảm bảo tiến độ thực hiện chương trình xuyên suốt 
 • Giảm thiểu chi phí và nhân lực: Nếu tổ chức sự kiện Offline bạn cũng sẽ hiểu rằng cần rất nhiều nhân sự cũng như các thiết bị chuyên dụng vô cùng tốn kém. Đối với sân khấu ảo thì chỉ có sự kết hợp giữa không gian ảo được lập trình trên máy tính và người thực tế thuyết trình nội dung.
 • Khi cần trình chiếu một nội dung lịch sử, biểu đồ, không gian, góc nhìn tương lai… đưa vào trình chiếu thì sân khấu ảo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được đa dạng bối cảnh sinh động. 
 • Tiếp cận hàng triệu người trên toàn thế giới.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn tốt và dịch vụ tốt nhất!