Sự kiện tri ân nhân viên

Sự kiện tri ân nhân viên thường được các doanh nghiệp tổ chức vào thời điểm cuối năm trước khi nghỉ tết Nguyên Đán, hay còn gọi là Year and Party. Đây là sự kiện nhằm tri ân cũng như vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong ng việc trong năm qua. 

Vì sao lại có sự kiện tri ân nhân viên

Không có một doanh nghiệp, tập đoàn nào thành công mà không nhờ vào một thể, đội ngũ nhân viên các phòng ban đặt tâm huyết vào sự phát triển của công ty cả.

Các nhân viên đã dành thời gian, chất xám và thanh xuân của mình để cống hiến cho doanh nghiệp ngày một đi xa hơn chính vì vậy mà các tổ chức doanh nghiệp thuờng lựa chọn thời điểm cuối năm hoặc giữa năm để tổ chức sự kiện tri ân nhân viên như một lời cám ơn chân thành từ ban lãnh đạo công ty muốn dành tới tập thể công nhân viên.  Thông thường sẽ là tiệc Year End Party hoặc là gala sinh nhật công ty Teambuilding được tổ chức ngoài trời/trong nhà. 

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang cười

Sự kiện tri ân nhân viên thường được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và thân mật với các tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính nội bộ biểu diễn. Quan trọng là phải VUI. 
Chính những hoạt động nội bộ  đã giúp những nhân viên nội bộ trong tập đoàn/công ty sẽ có thêm thời gian gắn kết với nhau nhiều hơn. Có thể mọi xung đột nội bộ sẽ được hoà giải nhờ những buổi tiệc thế này. Giờ đây nếu bạn đang phân vân cách thức tổ chức sự kiện tri ân nhân viên như thế nào cho phù hợp với chi phí hiện tại mà vẫn đảm bảo tiêu chí của sếp đề ra thì hãy để DK Entertainment thực hiện, chúng tôi với tiêu chí phải sáng tạo trong từng chủ đề sự kiện để mang đến sự khác biệt cho quý khách hàng. Đừng nghĩ là tự tổ chức sẽ tiết kiệm nếu bạn không hề có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này. 
Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Vũ Đoàn Dk và mọi người đang cười

Với các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cho khách hàng DK Entertainment đang cung cấp thì chúng tôi tự tin sẽ đem lại nhiều giá trị về tinh thần cho quý doanh nghiệp. Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi 

==============
Liên hệ tư vấn và nhận báo giá
Website: https://dkentertainment.vn/
Hotline: 0909 163 800
Email: thaibao@dkentertainment.vn