Lễ kỷ niệm công ty

Lễ kỷ niệm thành lập ng ty là một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dấu mốc đánh dấu quá trình hoạt động của mỗi một doanh nghiệp. Để đáp lại sự trông đợi của khách hàng, nhân viên về sự kiện, doanh nghiệp luôn phải sáng tạo buổi lễ với những ý tưởng, chủ đề mới lạ, hấp dẫn. DK Entertainment luôn sáng tạo những concept event mới lạ dành riêng cho từng doanh nghiệp để không bị trùng lặp ý tưởng mà còn lồng ghép các tiết mục biểu diễn nghệ thuật công nghệ cao để mang đến sự mới lạ cho sự kiện. 

Chủ đề được lựa chọn cho sự kiện kỷ niệm doanh nghiệp

Lễ kỷ niệm thành lập ng ty là dịp để ng ty tổng kết, tôn vinh những thành tựu đã đạt được của doanh nghiệp, tri ân khách hàng trong thời gian đồng hành cùng doanh nghiệp. Doanh nghiệp thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô hoành tráng để khơi gợi những cảm xúc háo hức, chờ đợi, tự hào từ phía khách mời. Do đó, doanh nghiệp nên chủ động xây dựng những ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm độc đáo, để củng cố hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả hơn qua chương trình.

Chủ đề cho bữa tiệc là linh hồn của sự kiện hàm chứa thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm. Việc xác định chủ đề cho bữa tiệc sẽ giúp bạn có ý tưởng để lên kế hoạch tiến hành chương trình ở tất cả các khâu. Việc lên chủ đề cho chương trình cần thể hiện được tầm vóc và phong cách riêng, truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc đến các thành viên trong ng ty. Nhiều phong cách chủ đề được ưa chuộng như thập niên, đen và trắng, phong cách bãi biển hay mang đậm dấu ấn ng ty…

Thập niên: Nếu ng ty tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 10 thì bạn nên nhấn mạnh con số đó. Nhấn mạnh con số cùng với đó là hóa trang tạo dựng lại không khí thập niên sẽ tạo ra không gian đặc biệt cho buổi lễ kỷ niệm thành lập. Chủ đề này sẽ khiến toàn bộ nhân viên hồi tưởng về quá khứ, thấy được chặn đường phấn đấu và nỗ lực mà ng ty đã trải qua.

Đen và trắng: Tổ chức buổi tiệc thật phong cách với phong nền đen và trắng khiến nhân viên của bạn biết cách ăn mặc theo trang phục đen và trắng, hoặc màu sắc cổ điển sẽ tạo nên không khí cổ điển, trang trọng cho buổi lễ. Những thức ăn và đồ uống dựa trên nền đen và trắng như bánh đậu đen, bánh nướng đen, sô cô la trắng…sẽ là trải nghiệm thú vị cho khách mời tham dự buổi lễ.

Bãi biển cũng là chủ đề mà nhiều doanh nghiệp muốn mang vào sự kiện của mình.  Doanh nghiệp tổ chức buổi tiệc theo phong cách này thì nên trang trí bằng vỏ sò, và phục vụ thức ăn với hải sản và các món ăn nhẹ, tạo nên không khí như đang ở trên bãi biển giup người thưởng thức cảm thấy thoải mái, thích thú.  

Một vài ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập ng ty quý vị có thể tham khảo khác như dạ tiệc hóa trang, gastby, casino, Con tàu ký ức, Chuyến bay 2 chiều,…

Có thể là hình ảnh về trên sân khấu

Sự kiện kỷ niệm công ty bao gồm các phần sau

1/ Lựa chọn địa điểm tổ chức 

Trong khán phòng hội nghị hoặc ngoài trời tuỳ thuộc vào sở thích và thời tiết hiện tại. Nếu bạn muốn an toàn thì có thể tổ chức trong khán phòng có màn hình led để trình chiếu các clip tương tác, có ánh đèn sân khấu và các hiệu ứng xung quanh. Nhưng nếu bạn thích phá bỏ ranh giới đó thì hãy bứt phá bằng những sự kiện kỷ niệm ngoài trời với sức chứa lớn hơn, những bãi biển ở các resort cũng là một ý tưởng độc đáo đang được các Doanh nghiệp hiện nay ưa thích. 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

2/ Thực đơn cho bữa tiệc. 

Chắc chắn một điều rằng là khi có tiệc thì sẽ có thức uống có cồn. Do đó nên lưu ý menu cho bữa tiệc đừng chọn những món quá no để tránh lãng phí thức ăn và đặt món vừa đủ. 

3/ Văn nghệ và các trò chơi trong buổi kỷ niệm.

Nếu không có văn nghệ sẽ vô cùng nhàm chán, chắc chắn nhà tổ chức sẽ đưa các tiết mục biểu diễn công nghệ để tăng tính tương tác với khán giả. Ví dụ như múa tương tác led để kể câu chuyện lịch sử hình thành của công ty, bằng một cách trừu tượng nghệ thuật hoá sẽ làm cho người xem thích thú và cảm xúc nhiều hơn thay vì chỉ đọc chữ không. 

Ngoài ra còn có các tiết mục trò chơi nội bộ để gắn kết nội bộ các phòng ban với nhau, điều này sẽ làm chương trình thêm phần thú vị.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và mọi người trên sân khấu

Trên đây là phần tổng hợp của DK Entertainment đối với một số ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm độc đáo hiện nay. Chúc quý vị và các bạn tổ chức được một chương trình thành ng tốt đẹp! Các ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập ng ty do đó cũng ngày một đổi mới. Và có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Nếu bạn cần đơn vị tổ chức sự kiện có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo thì hãy liên hệ DK Entertainment để được cung cấp dịch vụ nhé.