Sự kiện kỷ niệm thành lập VCB chi nhánh Đông Đồng Nai

VCB - Một trong những Ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á

Vietcombank, ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, là một trong 100 ngân hàng lớn nhất trong khu vực Châu Á và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất trên thế giới. Với vị thế là một trong 1000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu, Vietcombank không chỉ là một tổ chức tài chính mà còn là một bậc thầy trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Đặc biệt, Vietcombank đã tiên phong trong giai đoạn đổi mới, hội nhập và phát triển, và 10 năm gần đây đã chứng kiến sự bứt phá đầy ngoạn mục với sự tăng trưởng ấn tượng về quy mô, chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

Ngày nay, Vietcombank tự hào với truyền thống lịch sử 60 năm, có đội ngũ lãnh đạo bản lĩnh và gần 23 nghìn cán bộ nhân viên ngày càng được trẻ hóa, có năng lực hoạt động đa năng trong môi trường kinh doanh hiện đại.

10 năm vượt sóng - VCB Đông Đồng Nai

Từ ngày chi nhánh Đồng Nai ra đời đến nay đã đạt được cột mốc 10 năm, là một chặng đường đáng tự hào, điểm nổi bật là sự bền bỉ và phấn đấu không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên. Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã thể hiện sự cam kết vững vàng trong việc gìn giữ giá trị của Vietcombank và phát triển dịch vụ ngân hàng tại khu vực Đông Đồng Nai.

Họ đã xây dựng một tập thể đoàn kết, giàu ý chí và quyết tâm, luôn sẵn lòng chinh phục mọi thử thách mới. Sự bản lĩnh của họ đã giúp họ vượt qua những sóng gió, trở thành những người tiên phong trong ngành và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của Vietcombank.

Có thể bạn quan tâm  TUYỂN 2D Graphic Design

Câu chuyện sự kiện lần này không chỉ dừng lại ở việc kỷ niệm 10 năm thành lập, mà còn là cơ hội để tôn vinh những cá nhân, những người đã đóng góp vào thành công của VCB Đông Đồng Nai. Chúng tôi mong muốn sự kiện này sẽ mở ra một chương mới, tiếp tục mang lại những giá trị và cơ hội mới cho Vietcombank trong những năm tiếp theo.

Đổi mới sáng tạo - Chinh phục đỉnh cao

Sau hành trình 10 năm của tập thể Vietcombank Đông Đồng Nai, đã chuyển mình trở thành một thành viên có đóng góp trọng yếu vào sự phát triển chung của toàn hệ thống. Giờ đây, toàn thể Vietcombank Đông Đồng Nai đã vững vàng đón đầu ngọn gió, dẫn dắt thế hệ sau, sẵn sàng vượt qua những thử thách trong cuộc hải trình chinh phục tương lai.

Với quy mô hơn 500 người tham dự, bao gồm thành viên và nhân viên, Khách mời VIPs. DK Entertainment đã lên một bản kế hoạch chi tiết cho một buổi lễ kỷ niệm hoành tráng bắt đầu từ hình tượng những thủ lĩnh Vietcombank Đông Đồng Nai lái sóng mở ra chân trời mới. 

DK Entertainment Media đã đưa ra các giải pháp về mặt hình ảnh và trình diễn phù hợp nhất cho VCB dựa vào các ý tưởng thô:

  • Câu chuyện truyền thông: Sau Hành trình 10 năm của tập thể Vietcombank Đông Đồng Nai, Nội tại được trui rèn, bản lĩnh được tích lũy, để giờ đây Vietcombank Đông Đồng Nai đã chuyển mình trở thành một thành viên có đóng góp trọng yếu vào sự phát triển chung của toàn hệ thống. Giờ đây, toàn thể Vietcombank Đông Đồng Nai đã vững vàng đón đầu ngọn gió, dẫn dắt thế hệ sau, sẵn sàng vượt qua những thử thách trong cuộc hải trình chinh phục tương lai
  • Ý tưởng sáng tạo: HÌNH TƯỢNG NHỮNG THỦ LĨNH VIETCOMBANK ĐÔNG ĐỒNG NAI LÁI SÓNG MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI
Có thể bạn quan tâm  Xu hướng sự kiện: chuyển giao từ năm 2022 đến 2023
Tagline: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

DK Entertainment đã hiện thực hóa các ý tưởng đó như thế nào?

VÁCH LỊCH SỬ – Tường Infographic thể hiện quá trình đổi mới 

Sàn và đỉnh booth thể hiện những con sóng mở ra những hình ảnh lịch sử ở giữa, nhằm thể hiện những cột mốc đáng nhớ nhất/ những cột mốc quan trọng góp phần phát triển công ty qua từng năm của VCB. 

BOOTH GIÁ TRỊ VĂN HOÁ – CON NGƯỜI

Thể hiện ý tưởng phát triển bền vững qua từng ngách giá trị nền tảng của VCB: Tin cậy – Chuẩn mực – Bền vững – Nhân văn – Sẵn sàng đổi mới. Với mỗi năm là những dấu ấn đặc trưng được thể hiện bằng hình ảnh hoạt động của VCB trên tường.

PHOTO CORNER

Sau chặng hành trình vượt gió rẽ sóng, xây dựng văn hoá tạo nên những thủ lĩnh xuất sắc lèo lái con thuyền thì giờ đây VCB chạm tới được đỉnh cao của vinh quang, của thịnh vượng Photobooth thể hiện bục/ bậc thang đỉnh cao, bên dưới bục thể hiện logo 10 năm, booth sau lưng là background biến tấu từ nền Key Visual chính, với con sóng còn được giữ lại sẽ được làm nổi trên background.

Yếu tố câu chuyện chia làm 3 mạch nhấn chính

Chương 1: VỮNG VÀNG NỘI LỰC

Tiết mục diễn hoạt cảnh kết hợp Màn gauze và mapping, múa đương đại, xiếc đạo cụ, sẽ tái hiện hành trình 10 năm của VCB Đông Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm  Kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới: Bí quyết đạt hiệu quả

 

Chương 2: VƯỢT SÓNG THÀNH CÔNG

Chia sẻ của các đại biểu nhằm nâng cao tinh thần 01 VCB kiên cường, bản lĩnh. Tri ân những sự đồng hành và cống hiến của các nhân sự. Nghi thức Key moment đẩy cao tinh thần vượt lên cơn sóng lớn – cơn sóng mở ra 01 thập kỷ mới.

Chương 3: CHÂN TRỜI MỚI

Bản lĩnh VCB. Được thể hiện rõ nét qua 05 giá trị: Tin cậy – Chuẩn mực – Bền vững – Nhân văn – Sẵn sàng đổi mới.

Với bản lĩnh đó, tiết mục biểu diễn của ca sĩ / Nhân sự nội bộ với giai điệu bài hát mạnh mẽ, tươi sáng, mở ra chân trời của hy vọng và tươi sáng cho những thập kỷ tiếp theo.

Sự kiện được trau chuốt và duy trì xuyên suốt về cả mặt nội dung lẫn hình ảnh nhờ vào khả năng hợp tác chuyên nghiệp đến từ đội ngũ VCB và DK Entertainment, chúng tôi rất vui khi có thể tạo ra một sự kiện đem đến nhiều thành công cho VCB và trình diễn được những tầng lớp ý nghĩa quan trọng đánh dấu cột mốc to lớn của VCB Đồng Nai. Chúc quý khách đạt được nhiều thành tựu và sẽ vượt qua nhiều con sóng khác trên con đường phát triển của mình.