Gợi ý công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM | Event Agency

Các công ty event uy tín và chuyên nghiệp là điểm đặt niềm tin để bạn yên tâm gửi gắm những kiện quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu gợi ý công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM năm 2023.

Tại sao nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Thông thường, chỉ các sự kiện có quy mô tổ chức lớn, quan trọng, doanh nghiệp mới thuê đơn vị tổ chức ở bên ngoài. Chẳng hạn như sự kiện khai trương, khánh thành, hội nghị, year end party, … Và ngân sách dành cho các event này cũng không nhỏ. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị tổ chức có ý nghĩa quan trọng quyết định đến sự thành công cho sự kiện. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện với đủ loại báo giá sự kiện khiến doanh nghiệp khó lòng chọn được đơn vị phù hợp. Dưới đây là 3 lý do cũng như cách để nhận diện công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp:

Có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sự kiện

Đối với ngành sự kiện, kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đơn vị tổ chức. Bởi vì một khi đã diễn ra sự kiện, rất khó có cơ hội để khắc phục và sửa sai. Do đó, lựa chọn dịch vụ uy tín và chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn. 

Có thể bạn quan tâm  Lựa Chọn Thời Điểm Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt: Nghệ Thuật và Chiến Lược

Gợi ý: hãy xem qua các sự kiện đã tổ chức của doanh nghiệp 

Đội ngũ chuyên gia uy tín, quy trình tổ chức chặt chẽ

Để có thể tổ chức thành công một event thì cần sự phối hợp của rất nhiều bộ phận, đơn vị cung ứng, nhà cung cấp. Từ nhà hàng, âm thanh, ánh sáng, tiết mục biểu diễn, quà tặng, trang thiết bị sự kiện,… đều phải phối hợp chặt chẽ và ăn ý. Do đó, chọn công ty uy tín sẽ giúp tiết kiệm được nguồn lực và chi phí khi đã có sẵn quy trình tổ chức và các nhà cung cấp tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên cũng góp phần không nhỏ vào thành công cho sự kiện.

Gợi ý: hãy yêu cầu gửi bảng brochure hoặc profile công ty trước khi đi sâu vào chi tiết. 

Hạn chế rủi ro khi tổ chức

Như đã chia sẻ, sự kiện diễn ra trực tiếp. Do đó, những rủi ro là luôn luôn có nguy cơ xảy ra. Và tùy thuộc từng trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau. Điểm khác biệt của các công ty chuyên nghiệp và dịch vụ kém chất lượng chính là khả năng quản lý rủi ro và chuẩn bị các phương án dự phòng khi xảy ra sự cố. 

Gợi ý: trong quá trình được tư vấn, bạn có thể lồng ghép khéo léo một vài câu hỏi hoặc tình huống để xem đơn vị đó xử lý như thế nào nhé.

Có thể bạn quan tâm  Xây Dựng Hệ Thống Tiếp Thị (Re-marketing): Giữ Chân Khách Hàng

Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM năm 2023

Khi đề cập đến danh sách công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM thì không thể không kể đến những cái tên như Cyber Show, DK Entertainment, Hoàng Sa Việt, Bliss Vietnam,.. Đây đều là những doanh nghiệp lớn, có bề dày hoạt động nhiều năm trong ngành event với thế mạnh khác nhau. 

DK Entertainment là công ty tổ chức sự kiện với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực event. Chuyên tổ chức các chương trình, sự kiện lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn.