Danh sách công ty dịch vụ tổ chức sự kiện TPHCM mới nhất

Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ tổ chức sự kiện TPHCM mới nhất năm 2023 từ danh sách agency uy tín hàng đầu. 

Doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện khai trương đầu năm, khánh thành, lễ kỷ niệm hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới,… Nhưng thật khó để chọn được công ty sự kiện phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý về top công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại TPHCM. 

Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng cao? 

Hiện nay, không khó để tìm kiếm các agency tổ chức sự kiện. Đặc biệt tại một đô thị lớn và sôi động như TPHCM. Chỉ cần gõ từ khóa “công ty sự kiện tại TPHCM” trên Google sẽ có ngay hơn 65 triệu kết quả tìm kiếm. 

Thế nhưng nhiều cũng chưa hẳn đã tốt. Vì thực sự rất khó để đánh giá chất lượng của các công ty tổ chức sự kiện để đưa ra lựa chọn. Doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được dịch vụ tổ chức event chất lượng bởi những lý do sau đây: 

  • Quy trình tổ chức an toàn, chặt chẽ
  • Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm 
  • Sáng tạo trong ý tưởng
  • Dịch vụ hoàn hảo, khách hàng tham dự hài lòng 
  • Hạn chế rủi ro khi tổ chức

Danh sách công ty dịch vụ tổ chức sự kiện TPHCM

Bliss Wedding & Event Planner Vietnam

Một trong những cái tên đình đám trong làng sự kiện tại TPHCM chính là Bliss Vietnam. Đặt biệt có ưu thế trong mảng sự kiện tiệc cưới, Bliss luôn mang đến những sự kiện có hàm lượng sáng tạo nghệ thuật cao. Kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.  

Có thể bạn quan tâm  DK Entertainment Media tổ chức sự kiện ra mắt CLB Bóng đá Trường tươi tỉnh Bình Phước

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện DK Entertainment

Một cái tên khác cũng không thể không nhắc đến chính là DK Entertainment. Với lợi thế đặc biệt trong mảng sự kiện doanh nghiệp, DK Entertainment được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Một số dịch vụ tổ chức sự kiện nổi bật tại DK Entertainment:

Hoàng Sa Việt 

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Sa Việt là một trong những công ty sự kiện uy tín tại TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất tốt, Hoàng Sa Việt đáp ứng toàn diện các dịch vụ liên quan đến sự kiện cũng như các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, trang phục…theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt

Công ty TNHH Kết nối Việt (Vietlinks) là một trong những công ty tổ chức event được nhiều người biết đến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlinks đã thể hiện được uy tín với rất nhiều đối tác tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm  Tiến Hành Công Tác Truyền Thông: Nguồn Sáng Tạo Đưa Thông Điệp Đến Khách Hàng

Chọn công ty sự kiện uy tín để có một sự kiện ấn tượng

Ông bà ta có câu: “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Chính vì thế, một khởi đầu thuận lợi sẽ là bước đệm để có một event thành công, suôn sẻ. Và chọn được dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp chính là khởi đầu đáng để mong đợi.

DK Entertainment hy vọng rằng bài viết này sẽ là gợi ý để bạn tìm được đối tác tổ chức sự kiện phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm về sự kiện, vui lòng liên hệ  0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.