Tổ chức year end party nên thuê trọn gói hay tự làm

Year End Party năm nay, tự tổ chức HAY thuê đơn vị sự kiện?”

Doanh nghiệp của bạn năm nay sẽ tự tổ chức hay thuê đơn vị tổ chức sự kiện year End Party trọn gói cuối năm nay ? Thông thường, nhiều người cho rằng một sự kiện mang tính nội bộ thì sẽ không cần đến đơn vị sự kiện bởi ngại chi phí đắt đỏ và sợ tổ chức không theo ý mình. Nhưng việc tự tổ chức thì bạn có dám chắc sẽ rẻ hơn không hay bạn có đảm bảo tự dàn dựng được chương trình tốt hay không ? Bạn có thời gian để tập trung xây dựng nội dung kịch bản chương trình cũng như các tiết mục nội bộ sẽ diễn ra suôn sẻ không khi bạn không hề có chuyên môn trong mảng TỔ CHỨC SỰ KIỆN.

Nhưng trên thực tế các công ty doanh nghiệp hiện nay đang chứng minh tầm quan trọng của đơn vị sự kiện đến sự thành công của một chương trình, dù là chương trình nội bộ. Và trong bài viết dưới đây, DK Entertainment sẽ mang những lý giải “Nên hay không thuê đơn vị sự kiện để tổ chức Year End Party?”

bieu dien laser show dk

Cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất

Cũng giống như khi doanh nghiệp của bạn đem sản phẩm công ty đi giới thiệu khách hàng đều mong muốn sản phẩm của mình phải là phiên bản tốt nhất. Thì mỗi chương trình sự kiện là những đứa con tâm huyết mà họ mong muốn phải thật suôn sẻ và thành công.

Có thể bạn quan tâm  DK Entertainment đem laser LED đến sự kiện khai trương văn phòng Arton Capital

Đồng thời tại agency event chuyên nghiệp, các công việc luôn được đảm nhiệm bởi các phòng ban chuyên trách và khách hàng luôn được kiểm duyệt từ những bản thiết kế, kịch bản chương trình đến chất liệu sử dụng thi công, hay nghệ sỹ biểu diễn. 

Giảm thiểu rủi ro

Một ban tổ chức không chuyên thường không thể lường trước được hết các rủi ro trước và trong khi chương trình diễn ra. Ngược lại agency là đơn vị thường xuyên phải giải quyết đa dạng những sự cố, do đó cỏ thể mang tới cho bạn những lời khuyên và giải pháp hữu ích. Nếu có sự cố xảy ra trong chương trình, họ cũng có thể giải quyết nhanh và triệt để hơn mà đảm bảo chương trình vẫn diễn ra một cách suôn sẻ.

Tiết kiệm thời gian cho chính bạn

Đừng quá lao lực và tốn thời gian của mình khi đây không phải chuyên môn của bạn. Khi công việc văn phòng của bạn vốn dĩ đã rất bận rộn đặc biệt là trong những ngày cận tết, thêm vào đó trọng trách phải sắp xếp và tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sẽ dễ khiến bạn quá tải bởi vì một mình bạn không thể chu toàn sự kiện với hàng tá nội dung bạn phải làm, thề là KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC cho dù bạn có tinh thần trách nhiệm trong tổ chức buổi tiệc nhưng nhiều khi chúng ta không đủ thời gian để thực hiện mọi điều mà mình mong muốn. Khi quá tải công việc, những phán đoán có thể sẽ không chính xác và chất lượng rất dễ đi xuống.

Có thể bạn quan tâm  Tuyển nhân viên sale sự kiện, dịch vụ giải trí: luôn có job 2020

Thay vào đó, khi thuê DK Entertainment chuyên tổ chức sự kiện YEAR END PARTY chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ cần check lại toàn bộ những công việc từ nội dung ý tưởng, và hoàn toàn tập trung giải quyết công việc của công ty/cơ quan.

Không đơn giản chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện

Đối với các đơn vị sự kiện chuyên nghiệp họ không chỉ là agency tổ chức mà còn là nhà cố vấn, định hướng cho khách hàng. Thay vì bạn cứ đi theo một format tổ chức Year End Party cũ kỹ chỉ với vô nghe tuyên bố rồi thưởng thức văn nghệ cây nhà lá vườn và nhập tiệc thì một agency chuyên nghiệp có thể hướng cho bạn những đường đi riêng để tổ chức một chương trình mang đậm bản sắc của công ty/doanh nghiệp bạn. 

>> Xem thêm : Các concept tổ chức Year End Party độc quyền của DK Entertainment 

BIến hoá như một bậc thầy phù thuỷ

Bạn có biết khi tổ chức một sự kiện year end party bạn phải làm những công việc gì không ? Một checklist công việc cần làm và những thay đổi bất chợt từ sếp. Nếu chuyện này giao phó cho DK Entertainment thì mọi chuyện sẽ được xoay chuyển linh hoạt. Bạn sẽ được thấy quy trình và ekip của một đơn vị tổ chức sự kiện họ chuyên nghiệp như thế nào. Từng công đoạn đều có các phòng ban riêng lẻ đảm nhiệm và hoàn thành theo yêu cầu từ khách hàng. Những video visual hay các trò chơi, tiết mục biểu diễn,…. đều được đơn vị agency đảm nhiệm một cách trọn vẹn

Có thể bạn quan tâm  Quay MV giá rẻ: không giới hạn về ý tưởng tại DK Entertainment

 

 

Lời cuối cùng là ai cũng muốn được vui chơi hết mình

Cả năm trời bận rộn công việc, giấy tờ, sổ sách, số liệu, kế hoạch, chiến lược,… thì còn thời gian với tâm trí đâu mà nghĩ đến concept year end party hay lên checklist các công việc cần làm tổ chức sự kiện. Sao không để DK Entertainment thay mặt công ty đứng ra tổ chức Year End Party trọn gói với những chủ đề sáng tạo và mới lạ để thổi một làn gió mới cho mọi người.

Một bữa tiệc bạn chỉ việc diện một bộ đồ thật xinh, thật sang trọng và bước đến thảm đỏ rồi hoà vào sự kiện với những tiết mục đặc sắc được dàn dựng bởi đội ngũ ekip chuyên nghiệp như DK Entertainment.