DK Entertainment tuyển thực tập sinh event

DK Entertainment tuyển thực tập sinh, đào tạo sáng tạo và vận hành event bài bản.Đào tạo chuyên sâu bởi đạo diễn event 10+ năm trong nghề: https://dkentertainment.vn/dao-dien-thai-bao-dk-nguoi…/ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện – DK Entertainment tự tin sẽ là nơi giảng dạy cho các bạn có niềm đam mê mãnh liệt với ngành giải trí đầy tiềm năng trong tương lai này.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TRỞ THÀNH NGƯỜI LÀM EVENT CHUYÊN NGHIỆP THÔNG BÁO CHIÊU MỘ NHÂN TÀI EVENOS CREATIVE OPERATION ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÃNG CAO THÔNG TIN LIÊN HỆ: tl 07 3034 Ms. HUYỀN VI 129 đường D1, KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận www.dkentertainment.vn X huyenvi_account@dketertainmet.vn'

Đạo Diễn Event được ví như người thuyền trưởng, quản lý và lèo lái mọi hoạt động của một chương trình event

  1. Đạo Diễn Event và Chỉ Đạo Nghệ Thuật có thể là hai người khác nhau nhưng Cao hơn hoàn toàn có thể là một người Hội đủ 2 yếu tố trên.
  2. Phần lớn những sự kiện chúng ta đang thấy hầu hết phục vụ cho các hoạt động Truyền thông/ Marketing của doanh nghiệp.
  3. Chính vì vậy Đạo diễn sự kiện không chỉ là những người “sành sỏi” về nghệ thuật và sáng tạo, mà họ còn cần có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực Truyền thông/Marketing.
  4. Điều đó giúp cho các ý tưởng và những lập trình của họ mang lại hiệu quả lớn nhất cho mong muốn của Doanh nghiệp, chứ không đơn thuần là sự “mãn nhãn” cho khán giả.
Có thể bạn quan tâm  Event planner job description