DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Các gói concept Year End Party chinh phục khán giả năm 2020 bạn nên chọn:

Én concept

Chắp cánh én vàng

Những chú én vàng báo hiệu mùa xuân đã về, kéo theo may mắn và tài lộc đến mọi nhà. Ngoài ra Én luôn sống theo bầy đàn một hình ảnh rất đẹp về tính ĐOÀN KẾT. Hãy trao những giải thưởng tinh hoa ÉN cho những cá nhân xuất sắc. 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Sài Gòn xưa

Saigon Retro

Chuyến tàu DK Entertainment sẽ đưa bạn quay trở lại với Sài Gòn xưa những năm 1960, một “Hòn ngọc viễn đông” phồn vinh cùng những bộ trang phục “Cô ba Sài Gòn” thướt tha trên phố. Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Vũ hội xa hoa

The Great Gatsby

Lạc vào mê cung tầng lớp thượng lưu của Mỹ những năm 20 Thế kỷ trước. Bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong buổi tiệc vô cùng đặc biệt này đấy

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Dạ tiệc trắng

WHITE NIGHT PARTY

Dạ tiệc trắng – Tại sao không ? Nếu bạn đã từng xem báo thấy chàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần tổ chức dạ tiệc trắng vô cùng tinh tế và đẹp mắt và bạn cũng muốn thử ngay cho doanh nghiệp của mình thì có khó không ? 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Thành phố ánh sáng

City By Light

Đã bao giờ bạn đắm chìm trong không gian ánh sáng của thành phố về đêm Newyork chưa ? Hành lý mang theo cho chuyến tham quan này chính là “TỰ TIN” và “QUYẾT TÂM” bạn đã có chưa ? 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Collect Moment

ĐỒNG HỒ CÁT

Những hạt cát chảy xuống ví như thời gian luôn trôi không quay lại. Bạn đã thật sự trân trọng nó hay chưa ? 2020 bạn đã bỏ lỡ điều gì ? Câu trả lời nằm ngay trong Concept đặc biệt này. 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Đại tiệc âm nhạc

Underground Concept

Rap Việt đã thực sự thay đổi trend Âm nhạc 2020. Và lấy cảm hứng từ game show ăn khách nhất năm nay. DK Entertainment muốn mang làn gió mới vào bữa tiệc Year End Party cho những doanh nghiệp muốn thể hiện cá tính và ” nổi loạn” 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

VIP 2020

Tiệc bãi biển, hồ bơi

BEACH & POOL PARTY

Nếu đã chán tiệc Year end Party trong phòng ở nhà hàng rồi thì năm nay mình đi ra ngoài trời mà đặc biệt hơn phải ở bãi biển mới chịu? Nhắc đến dự tiệc trên bãi biển là sẽ gắn liền với những chuyến đi ngắn ngày cùng với tất cả thành viên trong công ty. 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Vũ hội hoá trang

CARNIVAL & COSPLAY

Chẳng cần phải chờ đến dịp Hallowen. DK sẽ tổ chức một bữa tiệc hóa trang đầy những bất ngờ và thú vị dành cho những nhân viên trong công ty bạn!

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Party cuối năm mùa Covid - Chưa bao giờ tiết kiệm đến thế!

Bạn đang tất bật tìm kiếm đơn vị tổ chức tiệc Year end party cho doanh nghiệp của mình & lo ngại chi phí mùa Covid đúng không? 

Với ngân sách được cấp hiện tại và mong muốn sự kiện năm nay phải khác biệt hơn, phải độc đáo hơn năm trước? 

DK Entertainment có thể giúp bạn được điều đó đấy!

XEM THÊM

Các sự kiện, year end party (event) DK Entertainment đã đạo diễn, tham gia tổ chức và thực hiện

Landmark 81

Đại Việt Group

Momo

Tổ Chức Year End Party độc lạ, đỉnh cao công nghệ giải trí 4.0

Bạn lại tất bật tìm kiếm đơn vị tổ chức tiệc Year end party cho doanh nghiệp của mình đúng không ? 

Với ngân sách được cấp hiện tại và mong muốn sự kiện năm nay phải khác biệt hơn, phải độc đáo hơn năm trước ? 

DK Entertainment có thể giúp bạn được điều đó đấy!

DK ENTERTAINMENT

Lý do nào khiến doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party cuối năm?

Tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm

Year End Party là bữa tiệc cuối năm nên nó được xem là một sự kiện để cả công ty có thể tổng kết lại những thành tích mà công ty đã đạt được và cũng như những khuyết điểm mà công ty gặp phải trong một năm qua.

Bởi đây là bữa tiệc cuối năm nên việc tổng kết này thường như một sự chia sẻ chân thật và nhẹ nhàng giữa cán bộ với nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp trong công ty với nhau. Và cũng chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu những ý kiến của nhau, tạo động lực cho một năm làm việc mới.

Cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau

Year End Party là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và đoàn kết với nhau nhiều hơn.

Và cũng chính điều này sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong toàn thể doanh nghiệp. Cũng chính là một trong những mục đích hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến trong sự kiện quan trọng này.

Thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên

Trong bữa tiệc cuối năm Year End Party ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích làm việc trong một năm của cả doanh nghiệp cũng như ban lãnh đạo. Vì thế mà một trong những tiết mục không thể bỏ qua trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích làm việc tốt trong năm.