kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên, nghe cái tên thôi là người tham dự sẽ mường tượng được ra ngay trong buổi hôm đó chúng ta phải làm gì rồi, hầu như năm nào cũng như năm nào, có khi chuyển công ty thì mô típ cách thức tổ chức tiệc tất niên cũng không thay đổi. Người dự tiệc luôn đoán trước được lối mòn như vậy qua nhiều năm, cho nên buổi tiệc thường không để lại dấu ấn cho người tham dự, buổi tiệc trở nên nhàm chán. 

Hãy tổ chức tiệc cuối năm như là một sự kiện đáng nhớ và để lại trong lòng người tham dự nhiều ấn tượng đẹp, hãy làm cho người tham dự phải háo hức chờ đón buổi tiệc này vào mỗi dịp cuối năm.

Để tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công, DK Entertainment sẽ lên một kịch bản cho buổi tiệc với nhiều chương trình khác nhau với mục đích là có thể truyền tải được hết các thông điệp mà Ban lãnh đạo, công ty muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên. 

Đến với DK Entertainment để sáng tạo và xây dựng một kịch bản tổ chức tiệc cuối năm – year end party hoàn toàn khác biệt, một phiên bản hoàn toàn mới lạ. 

Một kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm gồm có hai phần: phần lễ và phần hội. Nếu như phần lễ gồm những nội dung mang tính chất giới thiệu, mở màn. Thì phần hội lại hứa hẹn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và được nhiều người mong đợi nhất – đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những chủ đề mới lạ, hấp dẫn để đảm bảo nội dung phần hội thật độc đáo, bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm  Gợi ý công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM | Event Agency

1. Phần lễ mở đầu chương trình tiệc cuối năm

Tiệc tất niên thường được diễn ra trước tết ta với mục đích tổng kết lại các hoạt động của doanh nghiệp trong năm vừa qua và đưa ra những dự định, kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, bữa tiệc tất niên cũng là một buổi sự kiện vinh danh trao thưởng thay cho lời cảm ơn mà ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể CBCNV đã cố gắng nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình cho công ty. 

Dựa vào đó, phần lễ trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm bao gồm những nội dung sau:

Đón khách: Khách mời, nhân viên công ty sẽ tập trung chụp ảnh lưu niệm tại backdrop và tiến vào bên trong khu vực sân khấu ổn định chỗ ngồi đợi chương trình bắt đầu. 

Bắt đầu phần lễ: Thông thường mở màn sẽ là tiết mục múa/nhảy hiện đại để khuấy động bầu không khí. Doanh nghiệp có thể thuê biên đạo về tập cho các bạn nhân viên trong công ty để biểu diễn. Nếu muốn tiết mục trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn thì DK Entertainment sẵn sàng cung cấp Vũ Đoàn biểu diễn đảm bảo xem mãn nhãn. 

 • MC khai mạc chương trình, tuyên bố lý do tổ chức tiệc cuối năm, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự chương trình,…
 • Trình chiếu clip hoạt động của công ty trong vòng 1 năm qua
 • Lãnh đạo công ty phát biểu, gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên công ty và khách hàng, đối tác
 • Vinh danh nhân viên xuất sắc
 • Lãnh đạo công ty mở champange/bia khai tiệc
 • Toàn thể nhân viên công ty và khách mời tham dự dùng tiệc
Có thể bạn quan tâm  Tiến Hành Công Tác Truyền Thông: Nguồn Sáng Tạo Đưa Thông Điệp Đến Khách Hàng

Là phần mở đầu trong chương trình tiệc cuối năm, điểm quan trọng nhất của phần lễ là cần phải thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người tham dự.

Nếu các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đặc biệt là tiết mục mở màn quá mờ nhạt, sẽ không thu hút được sự chú ý của nhân viên công ty và khách mời, dẫn đến tình trạng xao lãng và làm loãng không khí buổi tiệc.

Bên cạnh đó, clip trình chiếu trong sự kiện cũng cần thể hiện được những hoạt động thực sự nổi bật, và bao hàm, truyền tải được những nội dung ý nghĩa nhất. Hiện nay, thay vì trình chiếu các clip thông thường gây cảm giác quen thuộc, nhàm chán, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức múa tương tác màn LED để tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho phần lễ.

2. Phần hội trong chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Phần thứ hai trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm là phần hội. Đây là phần hứa hẹn những nội dung rất hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố thú vị, bất ngờ cho khách tham dự.

Phần hội sẽ được tiếp diễn sau khi toàn bộ khách tham dự dùng xong tiệc, bao gồm những nội dung chính sau:

 • Tiết mục văn nghệ thu hút sự chú ý của toàn bộ khách mời hướng về sân khấu.
 • Gameshow sân khấu khuấy động không khí và gắn kết mọi người.
 • Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.
 • Chương trình biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn”.
 • Tâm điểm của phần hội đến từ chính những trò chơi sôi động, hài hước, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn có một không hai và những món quà bất ngờ từ ban tổ chức mà không ai có thể đoán trước được.
Có thể bạn quan tâm  Lễ Kỷ Niệm thành lập Công Ty: Phương Tiện Hiệu Quả để Xây Dựng Nền Tảng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Hãy bắt đầu từ việc chọn đúng đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín 

Nào! Bây giờ hãy bắt đầu từ phần đầu tiên. Tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện year end party thật chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Công ty tổ chức sự kiện sẽ tham gia để lên ý tưởng, kịch bản và thực hiện toàn bộ chương trình. Việc của bạn chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ cho event planner mà thôi.

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý thì DK Entertainment chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, có cơ hội làm việc cùng đối tác là các doanh nghiệp lớn, DK Entertainment sẽ mang đến một sự kiện tất niên thật hoành tráng và ấn tượng.

Mr. Dee – Director

Phone: 0909 163 800

Email: thaibao@dkentertainment.vn

Adress: 129 D1 Street, Him Lam Residence,

Tan Hung Ward, District 7, Tp.HCM