Top 5 kinh nghiệm tổ chức tiệc year end party để có một sự kiện hoành tráng và ý nghĩa

Làm thế nào để có thể tổ chức một sự kiện tất niên công ty thật hoành tráng mà không lo bể show? Tham khảo ngay top 5 kinh nghiệm tổ chức tiệc year end party trong bài viết. 

Top 5 kinh nghiệm tổ chức tiệc year end party 

Ý tưởng tổ chức tiệc year end party: hay nhưng phải phù hợp với kế hoạch 

Kinh nghiệm đầu tiên cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm là ở khâu lên ý tưởng. Đây là một trong những trường hợp thường gặp ở những người mới làm sự kiện. 

Trong quá trình lên ý tưởng, sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo và táo bạo. Tuy nhiên, cần chọn lọc lại những ý tưởng phù hợp và khả thi. Đôi khi ý tưởng rất hay nhưng chi phí không cho phép hoặc điều kiện trang thiết bị không đủ lại phải quay lại từ đầu. Như vậy rất mất thời gian và công sức. 

Chuẩn bị đầy đủ kịch bản sự kiện year end party 

Kịch bản được ví như sợi chỉ đỏ xuyên suốt sự kiện. Do đó, chuẩn bị kịch bản year end party chặt chẽ và đầy đủ thông tin và vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Kịch bản tổ chức sự kiện không chỉ là kịch bản của MC (MC Script), mà cần được thực hiện riêng cho cả đội ngũ tổ chức chương trình. Có như vậy việc phối hợp mới được nhịp nhàng và thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm  Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm thành lập Công Ty: Đầu Tư Lớn Hay Đầu Tư Thông Minh?

Đừng chủ quan, hãy nhớ rehearsal trước khi diễn ra chương trình

Đây là một trong những kinh nghiệm xương máu khi tổ chức sự kiện. Dù lớn hay nhỏ thì vẫn phải chạy tổng duyệt trước khi diễn ra chính thức. Vì những sự cố sau cánh gà còn có thể linh động khắc phục, nhưng trên sân khấu thì rất khó xử lý.

Do đó, cần chạy tổng thể chương trình cả về âm thanh, ánh sáng và tiết mục biểu diễn để đảm bảo mọi thứ đều ổn trước giờ G. 

Quản trị rủi ro: luôn sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất 

Đây là một phần rất quan trọng nhưng thường lại rất ít được chuẩn bị trong các sự kiện. Có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện. Ví dụ như thời tiết, sự cố kỹ thuật, khách mời đến trễ, … Trong những trường hợp này, cần có một kịch bản quản trị rủi ro để linh động xử lý ngay khi tình huống vừa xảy ra để tránh những hậu quả không đáng có. 

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm 

Như đã nêu trên, có rất nhiều vấn đề cần quản lý khi tổ chức một event year end party. Chính vì thế, cách tối ưu nhất vẫn là lựa chọn các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thay vì tự mình tổ chức. Vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực lại tránh được nhiều rủi ro do thiếu kinh nghiệm tổ chức. 

Có thể bạn quan tâm  Các Cách Thông Báo Về Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Tư vấn công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên, gala dinner uy tín và chuyên nghiệp 

Giữa hàng loạt công ty tổ chức sự kiện, việc lựa chọn được đơn vị tổ chức uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý là điều không hề dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp tiết mục biểu diễn, cho thuê vũ đoàn, DK Entertainment  tự hào mang đến những sự kiện đẳng cấp và hoành tráng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Quý doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói vui lòng gọi đến số  0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu báo giá về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.