Chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty bao nhiêu? Tìm hiểu báo giá chi tiết

Chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện. Trong bài viết này, hãy cùng DK tìm hiểu bảng giá các hạng mục trong sự kiện year end party. 

Chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty bao nhiêu?

Tiệc tất niên công ty là sự kiện được tổ chức vào cuối năm để tổng kết và tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác. Những người đã luôn nỗ lực và cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp. Và công ty nào cũng muốn tổ chức một sự kiện tất niên thật chu đáo và ý nghĩa. 

Tuy nhiên, chi phí tổ chức tiệc tất niên là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là một số hạng mục cơ bản thường có trong các sự kiện:

  • Thiết kế thư mời, background, sân khấu
  • Thi công các hạng mục trang trí 
  • Âm thanh 
  • Ánh sáng 
  • Tiết mục biểu diễn, vũ đoàn 
  • Nhà hàng, sảnh tiệc, …

Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp, các hạng mục này có thể điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, không cần quá lo lắng về chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty. Doanh nghiệp có thể đưa ra mức chi phí dự kiến để đơn vị tổ chức đề xuất kế hoạch. Như vậy, với mức ngân sách nào thì vẫn có thể linh động để tổ chức year end party.  

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hàng đầu tại TPHCM 

Báo giá dịch vụ tổ chức year end party mới nhất 

Để biết chính xác mức giá các hạng mục tổ chức sự kiện, doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với agency để cung cấp các yêu cầu và đề nghị gửi báo giá. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện trên thị trường. Do đó, để đảm bảo chất lượng, doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. 

Tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên công ty 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DK Entertainment tự hào mang đến những sự kiện đẳng cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Chỉn chu về hình thức, sáng tạo về ý tưởng và không ngừng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng chính là giá trị mà DK Entertainment luôn hướng đến.  

Gọi ngay  0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.