Kế hoạch tổ chức gala dinner cho công ty chi tiết nhất 

Nếu đang tìm kiếm cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện gala dinner cho công ty thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, DK Entertainment sẽ chia sẻ cùng bạn kế hoạch tổ chức gala dinner và những lưu ý cần biết khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện. 

Tiệc gala công ty là gì? 

Tiệc gala công ty là hoạt động được tổ chức kết hợp giữa sự kiện du lịch hoặc tổng kết cuối năm của doanh nghiệp kết hợp với tiệc tối. 

Tiệc gala dinner thường được tổ chức dưới dạng tiệc tất niên, tiệc họp mặt, chiêu đãi hoặc lễ tri ân, kỷ niệm thành lập công ty. 

Những điều cần lưu ý khi lập kế hoạch tổ chức gala dinner cho công ty

Ý tưởng tổ chức gala dinner cho công ty 

Điều đầu tiên cần lưu ý khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện cho công ty chính là ý tưởng. Khâu ý tưởng có vai trò quan trọng để tạo nên điểm nhấn cho bữa tiệc. 

Hãy bỏ qua những ý tưởng nhàm chán và đi vào lối mòn. Thay vào đó, cả đội ngũ ban tổ chức có thể cùng nhau lên ý tưởng dựa trên văn hóa và giá trị của công ty, có thể thêm vào một chút sáng tạo và vui vẻ để bữa tiệc thêm phần ý nghĩa. 

Kịch bản tổ chức gala công ty 

Khâu lên kịch bản rất quan trọng khi lập kế hoạch tổ chức gala dinner cho công ty. Do đó, cần lưu ý làm rất kỹ phần này. 

Có thể bạn quan tâm  SẢN XUẤT TRIỂN LÃM, CỬA HÀNG SỐ 3D

Kịch bản chính là sợi dây kết nối xuyên suốt chương trình. Người lên kịch bản cần chú ý sắp xếp các phần của bữa tiệc theo đúng thứ tự và hợp lý. Một số hạng mục thường có trong kịch bản tổ chức tiệc gala dinner, year end party có thể kể đến như:

  • Đón khách
  • Tiết mục mở màn 
  • Tuyên bố lý do 
  • Giới thiệu đại biểu 
  • Phát biểu của người đại diện công ty
  • Tổng kết và trao thưởng 
  • Khai tiệc 
  • Văn nghệ giao lưu 

  Kịch bản sự kiện có thể thay đổi vị trí các phần. Tuy nhiên cần đảm bảo phải có đủ những hạng mục quan trọng. 

Lựa chọn đơn vị tổ chức phù hợp 

Một điều cần chú ý nữa chính là lựa chọn đối tác tổ chức sự kiện. Thông thường là các event agency sẽ đảm nhiệm việc này. Các công ty event sẽ tiếp nhận các yêu cầu và thông tin từ công ty để từ đó lên ý tưởng, kịch bản, kế hoạch thực hiện chi tiết. Việc chọn agency sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực. 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện với mức chi phí tổ chức tiệc gala dinner cũng rất đa dạng. Doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn đơn vị có uy tín trong ngành để có được mức giá tốt và sự kiện diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm  DK Entertainment - Event Marketing Expert - Sáng tạo event đỉnh cao

Dự phòng cho các tình huống rủi ro có thể phát sinh 

Một phần thường bị bỏ qua khi lập kế hoạch cho sự kiện gala dinner chính là quản trị rủi ro sự kiện. Tuy nhiên, phần này lại rất cần thiết. 

Kế hoạch dự phòng rủi ro cần lường trước các tình huống có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến công tác tổ chức. Ví dụ như thời tiết, thiên tai hoặc sự cố đột ngột về điện, âm thanh, ánh sáng,… Từ đó, nhà tổ chức cần có phương án xử lý tình huống cho từng trường hợp. 

Tư vấn chọn công ty tổ chức gala dinner uy tín chuyên nghiệp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DK Entertainment tự hào mang đến những sự kiện đẳng cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Chỉn chu về hình thức, sáng tạo về ý tưởng và không ngừng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng chính là giá trị mà DK Entertainment luôn hướng đến.  

Gọi ngay  0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.