Bí quyết tổ chức year end party CÔNG TY độc đáo tạo dấu ấn khó quên

Bạn được giao nhiệm vụ lên ý tưởng và tổ chức tiệc tất niên cho công ty nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, hãy để DK Entertainment chia sẻ cùng bạn bí quyết tổ chức year end party độc đáo để có một sự kiện thật tuyệt vời.  

Để sự kiện tiệc tất niên không trở nên nhàm chán 

Nếu đi dạo một vòng trên khắp các trang web tổ chức sự kiện, bạn sẽ thấy rằng 80% số sự kiện là tương tự nhau hoặc lặp đi lặp lại. Vậy làm thế nào để bữa tiệc tất niên công ty không đi vào lối mòn, gây nhàm chán và khó chịu cho những người tham dự. Dưới đây là một vài lưu ý: 

  • Không nên bê nguyên xi kịch bản tổ chức year end party của năm trước vào chương trình năm sau 
  • Hãy brainstorm thật nhiều ý tưởng và chọn ra những ý tưởng thú vị nhất 
  • Thay đổi concept để mang đến diện mạo mới cho bữa tiệc tất niên công ty 
  • Đừng quên thêm vào những điều bất ngờ để tạo ấn tượng cho khách mời tham dự

Bí quyết tổ chức sự kiện year end party sáng tạo đi vào lòng người 

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp 

Điều đầu tiên và quan trọng nhất để có một sự kiện year end party thành công chính là ở đơn vị tổ chức sự kiện. Một số công ty thường tiết kiệm chi phí bằng cách chọn những đơn vị tổ chức giá rẻ hoặc tự tổ chức. 

Có thể bạn quan tâm  Tổ chức year end party theo concept Casio night

Tuy nhiên, đến khi bắt đầu chạy chương trình thì hàng loạt sự cố và tình huống mới bắt đầu xuất hiện mà không hề lường trước được. Chính vì thế, việc chọn công ty tổ chức tất niên tốt sẽ giúp cho bữa tiệc hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. 

Sáng tạo Ý tưởng tổ chức sự kiện tất niên công ty 

Bí quyết tiếp theo dành cho bạn khi tổ chức sự kiện công ty độc đáo, sáng tạo nằm ở khâu lên ý tưởng cho sự kiện. Nếu như đã quá nhàm chán chán với những kiểu concept thank you, happy new year hay mừng xuân mới với hoa mai, hoa đào, bánh chưng, dưa hấu,… thì hãy tìm kiếm những ý tưởng mới lạ hơn. 

Pinterest có thể là một gợi ý thú vị để bạn tìm kiếm những ý tưởng mới. Bạn cũng có thể tổ chức một buổi brainstorm cho cả team để viết ra thật nhiều ý tưởng mới lạ, sau đó chọn lại ý tưởng nào phù hợp nhất. 

Lên kịch bản tổ chức sự kiện year end party

Kịch bản sự kiện tiệc tất niên cũng là một yếu tố cần lưu ý để có một chương trình thật hoành tráng và ấn tượng. Người làm kịch bản cần lưu ý có thể tạo điểm nhấn cho chương trình hay hơn bằng cách thêm thắt những điều thú vị xen kẽ trong chương trình. 

Những bài phát biểu nhàm chán và dài lê thê có thể được thay bằng một tiết mục biểu diễn bằng thơ hoặc văn vần chẳng hạn. Hay buổi lễ trao giải có thể biến thành một phần trao giải vui nhộn chưa từng có từ trước đến nay. 

Có thể bạn quan tâm  Bộ Chứng Từ Cho Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Tạo dấu ấn bằng các tiết mục biểu diễn ấn tượng

Ông bà ta có câu: đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Và chẳng sai chút nào, một sự kiện thành công cần tạo được sự thu hút ngay từ những tiết mục mở màn. Thế nên chọn tiết mục biểu diễn cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên một chương trình đặc sắc. Đừng ngần ngại lựa chọn những vũ đoàn biểu diễn uy tín để có một phần biểu diễn mở màn thật ấn tượng bạn nhé. 

Hãy bắt đầu từ việc chọn đúng đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín 

Nào! Bây giờ hãy bắt đầu từ phần đầu tiên. Tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện year end party thật chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Công ty tổ chức sự kiện sẽ tham gia để lên ý tưởng, kịch bản và thực hiện toàn bộ chương trình. Việc của bạn chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ cho event planner mà thôi. 

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý thì DK Entertainment chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, có cơ hội làm việc cùng đối tác là các doanh nghiệp lớn, DK Entertainment sẽ mang đến một sự kiện tất niên thật hoành tráng và ấn tượng.

Đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hàng đầu tại TPHCM