dịch vụ tổ chức gala dinner tphcm, tiệc cuối năm cho công ty

Công ty DK Event & Entertainment chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức gala dinner tại TPHCM, tiệc sinh nhật công ty, sự kiện cuối năm. 

Sự kiện Gala Dinner cho DK tổ chức giúp tri ân những nhân viên và khách hàng sau một năm đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty. 

Ngoài ra, buổi lễ giúp vinh danh, khen thưởng nhân viên, tổ chức trong công ty sau một năm làm việc và cống hiến cho cho công ty.

Các sự kiện cuối năm như tiệc tất niên, gala dinner giúp xây dựng hình ảnh nội bộ công ty, gắn kết các thành viên lại với nhau. 

Ngoài ý nghĩa chính này, DK Event sẽ giúp khách hàng thực hiện sự kiện hoàn hảo với 4 điểm nhấn chính trong kịch bản, bao gồm:

1/ Tổng kết một năm đã qua

Sự kiện giúp doanh nghiệp nhìn nhận lại các hoạt động đã diễn ra trong năm qua, nêu ra những thành tích đạt được cũng như những yếu kém cần được khắc phục cho năm sau.

cong ty to chuc su kien gala dinner year end party tphcm my auris

2/ Lời Cảm Ơn Đến Thành Viên Công Ty

Ngoài ra, tiệc còn là buổi tri ân, thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực không ngừng của các thành viên trong công ty. Các món quà thường được sử dụng như cúp, bằng khen sẽ tạo nên những động lực vô cùng lớn, giúp nhân viên thoải mái và có động lực làm việc.

cong ty to chuc su kien gala dinner year end party tphcm my auris

3/ Tăng Cường Sức Mạnh Tập Thể

Tiệc tất niên hay gala dinner giúp cho việc gắn kết giữa các thành viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Buổi lễ còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngoài lề, những câu chuyện phiếm, những sở thích cá nhân và các trải nghiệm tuyệt vời để mọi người hiểu nhau hơn.

Có thể bạn quan tâm  Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới từ chuyên gia 
cong ty to chuc su kien gala dinner year end party tphcm auris 1

4/ Tạo Động Lực Hướng Tới Năm Mới

Các sự kiện cuối năm không chỉ là dịp để doanh nghiệp tổng kiểm tra lại hoạt động trong một năm mà còn là lúc để cả doanh nghiệp đề ra mục tiêu mới, hướng đi mới. Các thành viên trong doanh nghiệp phải gắn kết thì doanh nghiệp mới ngày một lớn mạnh được.

cong ty to chuc su kien gala dinner year end party tphcm auris 1
Báo giá tổ chức event nhanh 24/7

Báo giá tổ chức sự kiện Gala Dinner, Year End Party tại TPHCM

Báo giá trọn gói tổ chức sự kiện: kịch bản, concept, âm thanh ánh sáng, địa điểm, tiết mục biểu diễn.

  Các bước thực thi sự kiện gala dinner, tiệc cuối năm được DK event đề xuất:

  Khi buổi lễ gala dinner tổng kết cuối năm, ta cần phải xây dựng được một chương trình kịch bản thật rõ ràng và cụ thể nhất.

  Một mẫu kế hoạch và kịch bản tổ chức gala dinner, Year End Party tiêu chuẩn được DK đề xuất bao gồm những nội dung sau:

  1. Xác định mục đích tổ chức ra buổi sự kiện, chi phí

  Tổ chức một buổi sự kiện gala dinner chắc chắn là phải dựa trên một mục đích, nhu cầu nào đó, từ những mục đích và nhu cầu ta xác định ra nội dung chương trình làm sao bám sát với những nhu cầu ban đầu nhất. Bên cạnh đó ta cần phải xác định mức chi phí cho buổi sự kiện để làm nội dung phù hợp với mức chi phí đưa ra.

  2. Nơi tổ chức sự kiện

  Trước tiên muốn chọn được địa điểm tổ chức hợp lý, ta cần xác định được rõ số lượng khách sẽ tham dự buổi hội nghị gala dinner. Địa điểm dùng để tổ chức sự kiện thông thường là tại các nhà hàng với hội trường lớn, các khuân viên rộng trong nhà hàng, tùy thuộc với số lượng khách sẽ tham dự.

  Có thể bạn quan tâm  Sản xuất và thực hiện chương trình: LANDMARK EVENT

  Địa điểm diễn ra sự kiện cần phải rộng, tiện lợi setup những hạng mục trong sự kiện khác như âm thanh ánh sáng, backdrop chương trình.. Nếu quý khách hàng chưa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện. Quý khách hàng có thể liên hệ với DK Entertainment để được tư vấn và chọn địa điểm tổ chức sự kiện gala dinner phù hợp nhất cho quý khách hàng.

  3. Sân khấu sự kiện và Backdrop sân khấu cho gala dinner

  Sân khấu là một trong những hạng mục quan trọng trong chương trình sự kiện. Sân khấu cần phải được trang trí cho phù hợp với chủ đề của chương trình sự kiện nói chung và buổi gala dinner nói riêng. 

  Để có một sân khấu đẹp cần phải có backdrop sân khấu, backdrop sân khấu cần phải in nổi bật các thông tin như: tên đơn vị tổ chức sự kiện, tên của sự kiện.

  4. Âm thanh ánh sáng

  Một trong những hạng mục quan trọng để làm nên thành công buổi sự kiện đó là âm thanh và ánh sáng. 

  Với hạng mục âm thanh phải chọn ra những đoạn nhạc phù hợp với từng đoạn của chương trình, phân chia rõ các đoạn nhạc khi MC bắt đầu giới thiệu, đoạn nhạc khen thưởng. Âm thanh phải rõ ràng, mic phải bắt giọng nói của người phát biểu, diễn giả tốt.

  Ánh sáng tránh không để đèn chiếu vào mắt khách ngồi dưới hội trường. Âm thanh ánh sáng vô cùng quan trọng, nhiều sự kiện không thành công vì trong quá trình diễn ra sự kiện, âm thanh hoặc ánh sáng bị gặp những vấn đề phát sinh.

  Để lựa chọn công ty cho thuê âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt nhất, nhân sự điều khiển âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp quý khách hàng có thể tham tại đây: cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

  Có thể bạn quan tâm  TUYỂN 2D Graphic Design
  5. Nhân sự trong buổi Gala dinner

  Yếu tố con người là nền móng để làm nên thành công cho buổi sự kiện. Trong hạng mục nhân sự sự kiện, MC dẫn chương trình sự kiện là yếu tố nhân sự hàng đầu. Để cho MC dẫn dắt buổi sự kiện gala đi đến thành công nhất, ta cần phải chuẩn bị kịch bản MC gala dinner cho MC. Ban tổ chức cần thảo luận trước với MC dẫn chương trình sự kiện để trong quá trình tổ chức gala dinner diễn ra suôn sẻ nhất.

  6. Nội dung chương trình

  Nội dung gala dinner hay buổi sự kiện phải độc đáo và phong phú, các mốc thời gian diễn ra như thời gian đại biểu phát biểu, thời gian tổ chức game gala dinner, thời gian khen thưởng thành tích phải được chia rõ ràng thành từng giai đoạn trong chương trình gala dinner.

  Nếu bạn đã đọc xong nội dung và xác định được mong muốn tổ chức sự kiện cuối năm,hãy nhanh chóng liên hệ với DK Entertainment ngay từ bây giờ để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng!

  Bật mí cho các bạn biết DK Entertainment đang có những concept year end party với những chủ đề mới lạ hơn so với những năm trước. 

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.