Top 07 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn

Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều thì các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng mọc lên nhanh như chớp nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường từ nhỏ đến lớn nhưng để tìm được 1 đơn vị uy tín thì không dễ.

Bạn muốn tổ chức một sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng của mình? Hay bạn muốn tổ chức một hội nghị, họp báo? Hay bạn muốn tổ chức sự kiện để đẩy mạnh hình ảnh và quảng bá thương hiệu? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết top 7 công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Top 7 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn

1/ Công ty giải trí sự kiện DK Entertainment 

Là một trong những doanh nghiệp tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu, DK Entertainment luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sự kiện được tổ chức chu đáo và đầy sáng tạo. Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN 

Với tầm nhìn mang đến THỊNH VƯỢNG cho khách hàng và THỊNH VƯỢNG cho chính đội ngũ của chúng tôi, DK Entertainment cam kết mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện tuyệt vời và sáng tạo nhất, giúp thương hiệu của khách hàng dẫn đầu thị trường, trở thành thương hiệu được yêu thích nhất và bùng nổ tối đa doanh số

SỨ MỆNH

Tạo ra những sự kiện truyền thông mang tính ĐỘT PHÁ với những trải nghiệm KHÁC BIỆT và ĐỘC ĐÁO, ghi lại dấu ấn sâu sắc cho người tham dự khi tham gia sự kiện mà chúng tôi tổ chức.

Là đối tác ĐÁNG TIN CẬY và CHUYÊN NGHIỆP nhất của khách hàng, chúng tôi làm việc uy tín, luôn thực hiện cam kết và làm việc với quy trình chuẩn, đồng nhất.

Cống hiến cho ngành Event Việt Nam bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, trên hết chúng tôi không ngừng thử thách bản thân, chúng tôi luôn hướng đến những sáng tạo mà sẽ trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp mang đến SỰ THỊNH VƯỢNG bền vững cho ngành Event và khách hàng của chúng tôi.

Phương châm hoạt động: “New Ideas – New Stories”

Với slogan mang ý nghĩa “Ý tưởng mới – Câu chuyện mới”, chúng tôi luôn tận tâm tìm hiểu từng ý nghĩa, từng tâm tư và thông điệp trong câu chuyện của từng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm  Nội dung mẫu phát biểu chi tiết cần thiết cho hội nghị khách hàng

Thấu hiểu và đồng cảm với từng câu chuyện của khách hàng giúp chúng tôi sáng tạo ra các ý tưởng, kể những câu chuyện của Doanh nghiệp theo cách của riêng mình, đôi khi thật hoành tráng và mang tính thời đợi nhưng cũng đôi khi thật nhẹ nhàng và gần gũi, cốt lõi là mang đến những giá trị về truyền tải thông điệp, giúp khách hàng nói lên tiếng nói của họ một cách tốt nhất, sâu sắc nhất. 

Với kinh nghiệm thực chiến trong tất cả những sự kiện mà chúng tôi đã tổ chức, chỉ đạo thực hiện, chúng tôi luôn chủ động, tự tin là chuyên gia tổ chức sự kiện một cách đầy tích cực và lan toả những nguồn năng lượng mới đến với tất cả khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi ngay từ ngày đầu hợp tác.

2/ Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện TV Media  

Trải qua nhiều năm nỗ lực, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, TV Media & Event không ngừng tìm kiếm những cách thức mới lạ để đem lại cho từng khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi đến với TV Media. Khác biệt của TV Media là sự kết nối các dịch vụ hoàn hảo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích. Các dịch vụ của TV Media được dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng và đối tác trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, truyền thông doanh nghiệp và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 

Hình ảnh tại Công ty tổ chức sự kiện TV Media

TV Media tạo dựng sản phẩm – dịch vụ đa dạng với các hạng mục và lĩnh vực khác nhau :

  1. Triển khai các hạng mục tổ chức sự kiện trọn gói theo ý tưởng và mục tiêu mà khách hàng mong muốn – đặc biệt góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp (cụ thể hơn là cung cấp thiết bị,nhân sự sự kiện và ekip Media chuyên nghiệp …)
  2. TV MEDIA & EVENT là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp, TV Media hợp tác với tất cả các đầu báo điện tử và truyền hình tại Việt Nam (cung cấp dịch vụ đăng tin PR và Media trên hệ thống báo chí, truyền hình …)
  3. Xây dựng và tổ chức các chương trình teambuilding, tổ chức các chương trình festival văn hóa doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp xây dựng văn hóa,đào tạo và kick off tinh thần văn hóa nội bộ doanh nghiệp.
Có thể bạn quan tâm  Báo Giá Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng: Đánh Giá và Lập Ngân Sách

3/ Công ty TNHH Kết Nối Việt ( Vietlinks )

Công ty TNHH Kết nối Việt (Vietlinks) là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TPHCM. Với những kinh nghiệm thực tế, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlinks đã và đang thể hiện đẳng cấp cùng uy tín của mình. 

Vietlink Event - Sự lựa chọn của nhiều thương hiệu uy tín

Điều nãy đã được chứng mình qua việc đồng hành với rất nhiều khách hàng lớn có thể kể đến như: BIDV, ngân hàng Vietcombank, MB Bank, Citibank, tập đoàn Hoa Sen, VinGroup,…Công ty thường xuyên tổ chức những sự kiện tầm cỡ như: Festival, Fashion Show…

 

4/ Công ty Hoà Bình Event 

HoaBinh Events tự hào là một trong những công ty hàng đầu hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ mỗi năm. Không chỉ nhứng sự kiện Nhà nước như lễ kỷ niệm thành lập, lễ trao tặng danh hiệu… mà chúng tôi còn tổ chức các sự kiện doanh nghiệp như Lễ khởi công động thổ, mở bán bất động sản, sự kiện ra mắt sản phẩm …

Trải qua 10 năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng về các dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch. HoaBinh Events luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của HoaBinh Events cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một HoaBinh Events vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

5/ Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media 

Được chính thức thành lập từ năm 2014 với tên là Công ty Phạm Gia Entertainment, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Với quá trình phát triển không ngừng cũng như mở rộng lĩnh vực nên chuyển đổi thành Phạm Gia Media.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Maketing,… và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước 

Có thể bạn quan tâm  Sản xuất và thực hiện chương trình: LANDMARK EVENT

Công Ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện - Phạm Gia Media

Công ty Phạm Gia Media đã đầu tư về vốn, chuyên môn, nhân lực và đã phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực truyền thông góp phần xây dựng sản xuất nhiều chương trình (Event, casting/ đào tạo người mẫu, quay TVC/Viral,…) và đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp

6/ Công ty TNHH Sự kiện Rạng Danh Việt 

Chúng tôi luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chú trọng phát triển hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ đạo diễn, quay phim, MC, PG, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng,.. trẻ trung năng động cùng kinh nghiệm xử lý tình huống linh hoạt, ngoại hình đáp ứng được những yêu cầu của sự kiện do quý khách hàng kết hợp với công ty RẠNG DANH VIỆT luôn mang lại thành công tốt đẹp và giá trị lớn cho thương hiệu của khách hàng. 

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp - RẠNG DANH VIỆT

Với thế mạnh là đơn vị đào tạo nghệ thuật và sản xuất âm nhạc – phim ảnh công ty là nơi quy tụ những đội ngũ con người nghệ thuật với bề dày nhiều năm kinh nghiệm từ: Đạo diễn chương trình, MC, Ca sĩ, Dancer chuyên nghiệp, kỹ thuật viên về hình ảnh và âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp chúng tôi đi đầu về sự tổ hợp và tính liên kết trong một chương trình sự kiện. Đáp ứng nhu cầu dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với chi phí cực kỳ tiết kiệm cho doanh nghiệp.

7/ Công ty tổ chức sự kiện Star Event 

Công ty Starevent là một công ty chuyên tổ chức sự kiện và truyền thông đã tham gia vào việc thực hiện nhiều dự án lớn và nhỏ cho đến nay. Kết quả mang lại hiệu quả to lớn, hài lòng và thành công cho các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp. Trong suốt quá trình làm việc, một hệ thống tiêu chuẩn về nhân sự và đối tác được tuân thủ nghiêm ngặt.

 

 

Mục đích cuối cùng của Starevent là cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiệnchất lượng cao với chi phí hợp lý để đáp ứng kỳ vọng cao nhất của khách hàng, dựa trên tiêu chí “ý tưởng ban đầu – chuyên gia thực hiện”. Starevent luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn và gợi ý những “phép màu” trang trí tuyệt vời và hấp dẫn nhất để làm tròn trịa một sự kiện hoàn hảo nhất.