5 cách tổ chức tiệc cuối năm cho công ty khác năm cũ

1/ Làm mới địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty 

Việc làm mới địa điểm tổ chức tiệc cuối năm không hẳn là thay đổi từ trung tâm hội nghị tiệc này sang một trung tâm khác mà ý của chúng tôi đang gợi ý cho bạn ở đây là từ trong phòng kín chúng ta phá cách, bước ra vùng an toàn là những không gian mở, ngoài trời, trên cao. Một khuôn viên sân cỏ rộng rãi nằm trong một khu nhà hàng ở khu ngoại ô thành phố cũng là một ý hay để bạn thỏa sức sáng tạo các trò chơi và hoạt động kết nối của mình. Hay lựa chọn một nhà hàng rooftop và chill với không gian riêng của bạn. 

Xu hướng tổ chức tiệc cuối năm trong những năm gần đây là kết hợp hình thức Teambuilding ở khu nghỉ dưỡng gần trung tâm. Mục đích là muốn mọi người xa khỏi ồn ào khói bụi thành phố để thư giãn và lấy lại tinh thần sau những tháng ngày làm việc căng thẳng. Với những công ty nhân sự trẻ yêu thích tiệc tùng thì Pool Party là một gợi ý không hề tệ cho tiệc cuối năm 2022.

2. Tạo dựng nội dung chủ đề tiệc cuối năm mới lạ hơn 

Nếu bạn không ngại thay đổi thì chúng tôi sẽ có một lời khuyên là bạn nên cất các hạng mục : vinh danh, trao thưởng, phát biểu, khen thưởng vào quá khứ. Để DK Entertainment gợi ý cho các bạn một vài chủ đề mới lạ 

Có thể bạn quan tâm  Bảng giá dịch vụ tổ chức year end party công ty chuyên nghiệp mới nhất 

Tham khảo các chủ đề khách hàng ưa chuộng: ​​https://dkentertainment.vn/year-end-party/ 

Hãy tạo ra một chủ đề mới lạ với dector, âm nhạc, trang phục, nội dung chương trình theo một chủ đề nhất định. 

Một lưu ý mà DK Entertainment cần bạn ghi nhớ: Bất kỳ chủ đề nào cũng cần truyền tải một thông điệp rõ ràng, mang tính động viên cao đối với toàn bộ công ty. Đồng thời thể hiện nét đặc trưng văn hoá, phản ánh cá tính của doanh nghiệp. 

3. Hãy mời một vị khách “đặc biệt”

Nếu đội ngũ nhân viên công ty vẫn phải chạy deadline, chạy KPI cuối năm thì e là không có thời gian để mà tập luyện các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được. Thay vào đó là sự xuất hiện của một nhóm nhạc hoặc ca sĩ nổi tiếng idol giới trẻ đến để phục vụ mọi người, đảm bảo rất thu hút. 

Người trẻ ngày càng yêu thích nghe podcast và chắc chắn sẽ có những kênh thần tượng riêng của mình. Vậy tại sao không mời họ đến để chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quản lý công việc tốt hơn, gợi ý những phương pháp làm việc hiệu quả và đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống có ý nghĩa. Chắc chắn bữa tiệc cuối năm sẽ trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn.  

4. Tiệc cuối năm với công nghệ mới 

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại, truyền thông,…. dần trở thành xu hướng. Một số doanh nghiêp thậm chí đã lựa chọn chủ đề “Citylight” cực hot năm 2021 cho bữa tiệc cuối năm với mong muốn thể hiện thông điệp 

Có thể bạn quan tâm  Đã đến lúc Doanh nghiệp bạn cần đến Event marketing rồi đấy. Xem ngay!

Ngoài các công nghệ visual led thường được sử dụng như múa tương tác màn led, 3d mapping, hologram, hiện nay cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty bằng công nghệ thực tế ảo cũng được các đơn vi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ứng dụng thành công.

5. ĐIỂM NHẤN  

 

Điểm nhấn trong chương trình tiệc tất niên đóng vai trò tạo nên sự ấn tượng, khác biệt cho sự kiện, đẩy mạch cảm xúc của người tham dự tới cao trào. Vì vậy, tìm ra keymoment cho sự kiện cũng là một trong những cách giúp chương trình tổ chức tiệc tất niên trở nên ấn tượng, hấp dẫn hơn  

 

Clip ghi lại những khoảnh khắc độc lạ của nhân viên, trò chơi theo format gameshow truyền hình, lời chúc hay một món quà đến từ ngừoi bí mật sẽ góp phần tạo nên hiệu ứng “wow” cho sự kiện

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.