Báo giá tổ chức sự kiện Grand Opening chi tiết nhất

Doanh nghiệp đang cần tìm hiểu báo giá tổ chức sự kiện grand opening, khai trương, khánh thành,… đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây. 

Sự kiện Grand Opening là gì? 

Grand Opening hay còn gọi là lễ khai trương là một sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu với cộng đồng về một doanh nghiệp mới. 

Lễ khai trương giúp thu hút khách hàng mới, tạo tiếng vang, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và tạo thiện chí với cộng đồng địa phương. Sự kiện Grand opening thường được tổ chức bởi các công ty tổ chức event. 

Công ty tổ chức sự kiện Grand Opening uy tín 

Grand Opening là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn đơn vị tổ chức là vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, DK Entertainment là lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, DK còn được yêu thích bởi sự sáng tạo trong ý tưởng tổ chức cùng những công nghệ được cập nhật liên tục. Điều này tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho sự kiện. Đồng thời khiến khách mời tham dự cảm thấy thích thú và sẵn lòng giới thiệu với mọi người. 

Có thể bạn quan tâm  [ONLINE EVENT] RA MẮT GIẢI PHÁP sự kiện ảo 3d - DK ENTERTAINMENT

Báo giá tổ chức sự kiện Grand Opening mới nhất hiện nay 

Để biết bảng báo giá tổ chức event Grand Opening mới nhất năm 2022, trước hết quý doanh nghiệp cần xác định mục tiêu và các hạng mục cần thực hiện.

Từ đó, tùy theo yêu cầu riêng biệt của mỗi công ty, DK sẽ tiến hành lên bảng báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Để có thể thuận tiện hơn cho việc yêu cầu báo giá sự kiện, dưới đây là một số hạng mục cơ bản luôn có trong sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, ….

  • Tiết mục biểu diễn, thuê vũ đoàn 
  • Thiết kế 
  • Thi công 
  • Trang trí 
  • MC sự kiện 
  • Dịch vụ ăn uống 

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ tổ chức Grand Opening, có thể cung cấp các thông tin về chương trình qua hotline  0909163800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.