Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện khai trương

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành công ty, cửa hàng, đừng bỏ qua 5 điều quan trọng cần lưu ý sau đây. 

Doanh nghiệp có nên tự tổ chức event khai trương ?

Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu thời điểm doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động. Vậy sự kiện này nên tự tổ chức hay thuê đơn vị tổ chức chuyên nghiệp? 

Ông bà ta vốn có câu: đầu xuôi thì đuôi lọt. Chính vì ý nghĩa quan trọng của ngày khai trương mà ít có doanh nghiệp nào mạo hiểm tự đứng ra tổ chức. Bởi vì thời điểm khai trương , khánh thành thường phải lo lắng nhiều thứ, nên khó lòng chu toàn về việc tổ chức. Đặc biệt với những cửa hàng, công ty mới thành lập, chưa có kinh nghiệm thì lại càng không nên chọn phương án tự mình tổ chức.  

Cần lưu ý gì khi chọn công tổ chức chương trình khai trương?

Để có một event khai trương công ty, cửa hàng, quán ăn thành công và ấn tượng cần có nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là khâu lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện. Hãy cùng DK Entertainment điểm qua một vài điều cần lưu ý sau đây: 

 • Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong ngành 

Đây là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện. Kinh nghiệm chính là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng dịch vụ của agency. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chỉ nên chú trọng vào kinh nghiệm mà bỏ qua nhiều yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

 • Chọn chất lượng trước, giá cả sau
Có thể bạn quan tâm  Tổng hợp 10+ nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm ở TPHCM không thể bỏ qua

Một sai lầm mà nhiều doanh nghiệp thường mắc phải khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chính là chọn thông qua báo giá.  Đặc biệt là với những đơn vị chưa có kinh nghiệm làm việc với agency. Tuy nhiên, đặc trưng của ngành event là rất linh hoạt về giá nên với mức giá thấp đôi khi sẽ gặp phải tình trạng chất lượng dịch vụ kém hoặc không đạt yêu cầu.

 • Đừng chỉ yêu cầu báo giá  

Một số công ty có thói quen là lấy báo giá một lượt sau đó chọn đơn vị phù hợp nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều rằng bản báo giá thì không phản ánh hết được chất lượng và trình độ tổ chức. Do đó, doanh nghiệp nên tham khảo thêm các sự kiện đã tổ chức của event agency.

 • Đội ngũ tổ chức sự kiện 

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của sự kiện. Yếu tố con người bao giờ cũng là quan trọng nhất. Trong một event thì đạo diễn chính là linh hồn của chương trình, đóng vai trò điều phối toàn bộ các hoạt động. Do đó, cũng cần đánh giá thêm về chất lượng của đội ngũ tổ chức. 

Giới thiệu đơn vị tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành uy tín, chuyên nghiệp 

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng giá dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành, grand opening, có thể cung cấp các thông tin về chương trình qua hotline  0909 163 800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm  Tổ Chức Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng: Công Cụ Quan Trọng Trong Chiến Lược Kinh Doanh

Tùy theo yêu cầu riêng biệt của mỗi công ty, DK Entertaiment sẽ tiến hành lên bảng báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Để có thể thuận tiện hơn cho việc yêu cầu báo giá sự kiện, dưới đây là một số hạng mục cơ bản thường có trong bữa tiệc tất niên cuối năm: 

 • Tiết mục biểu diễn, thuê vũ đoàn 
 • Thiết kế 
 • Thi công 
 • Trang trí 
 • MC sự kiện 
 • Dịch vụ ăn uống 
 • Cắt băng khánh thành, khai trương 

Trên đây là một số thông tin về các lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện khai trương, hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn.