Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hàng đầu tại TPHCM 

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, nơi doanh nghiệp có thể yên tâm gửi gắm niềm tin cho sự kiện thành công tốt đẹp.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là gì?

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới (Product Launch Event) là một chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới với truyền thông và công chúng. 

Sự kiện ra mắt là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp. Đồng thời tạo sự tiếng vang và thậm chí mang đến doanh thu ấn tượng cho doanh nghiệp ngay trong sự kiện. 

Event ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới với quy mô lớn thường do các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phụ trách. 

Tại sao cần tổ chức event ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới? 

Thu hút khách hàng mới

Một trong những lý do chính mà các doanh nghiệp tổ chức sự kiện khai trương là để thu hút khách hàng mới. Bằng cách tổ chức một event ra mắt hoành tráng, các doanh nghiệp có thể thu hút những người mua sắm có thể không biết rằng một cửa hàng, doanh nghiệp đã ra mắt sản phẩm mới. 

Tạo tiếng vang cho thương hiệu

Launch event còn được xem như một cơ hội để tạo “tiếng vang” cho cửa hàng của họ. Một số doanh nghiệp  sẽ gửi thông cáo báo chí để thông báo về việc khai trương hoặc tạo một phần thư trực tiếp để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thu hút mọi người bàn tán về một doanh nghiệp mới là điều cốt yếu cho sự thành công của một buổi giới thiệu sản phẩm mới.

Có thể bạn quan tâm  Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng: Chìa Khóa để Xây Dựng Sự Tín Nhiệm và Lòng Trung Thành

Tìm kiếm cơ hội hợp tác mới 

Các event ra mắt sản phẩm mới cũng là một cơ hội rất tốt để doanh nghiệp kết nối và chia sẻ thông tin về sản phẩm mới các đối tác. Thông qua đó có thể thúc đẩy việc kinh doanh sản phẩm mới thuận lợi hơn.

3 Lý do nên chọn công ty tổ chức event ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, có thể tối ưu về quy trình tổ chức, phối hợp chặt chẽ trong các khâu.

Tiết kiệm nguồn lực, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp 

Chọn công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ không phải chạy đôn chạy đáo để làm việc với các nhà cung cấp. Ví dụ như nhà hàng, khách sạn, đơn vị cung cấp quà tặng, sản xuất, thi công, thiết kế,… Điều này nếu không quen sẽ khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và chi phí. 

Hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tổ chức 

Một trong những yêu cầu quan trọng khi tổ chức sự kiện là quản trị rủi ro. Để có thể quản trị tốt các rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện thì ngoài kiến thức cần có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng và kịp thời. Đây là điều tối quan trọng để tránh xảy ra khủng hoảng trong sự kiện.  

Có thể bạn quan tâm  6 Bước Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm: Nắm Vững Thành Công

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, độc đáo 

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoành tráng, ấn tượng. Tuy nhiên, giữa hằng hà sa số công ty tổ chức sự kiện, việc chọn được một agency phù hợp là không hề dễ dàng. 

DK Entertainment với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, đã thực hiện thành công event cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, DK còn được yêu thích bởi sự sáng tạo trong ý tưởng tổ chức cùng những công nghệ được cập nhật liên tục. Điều này tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho sự kiện. Đồng thời khiến khách mời tham dự cảm thấy thích thú và sẵn lòng giới thiệu với mọi người. 

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vui lòng liên hệ hotline  0909163800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.