Đạo diễn tổ chức event trọn gói

Cung cấp đạo diễn event trọn gói chuyên nghiệp

Vai trò của một người đạo diễn như một thuyền trưởng, nhạc trưởng dẫn dắt cho cả một chương trình sự kiện.

Đạo diễn tổ chức Event thường sẽ là người lập kế hoạch, thuyết trình nó đến khách hàng và triển khai nó. Đến khi sự kiện diễn ra, người này sẽ có nhiêm vụ điều khiển các đầu mối nhân sự phụ trách trong từng hạng mục (như là thiết bị, sân khấu, nhân sự,…) để bảo đảm sự kiện diễn ra suôn sẻ và theo đúng kịch bản chương trình.

Ngoài ra họ còn đòi hỏi hiểu biết về sân khấu, kỹ thuật và các quy trình thực hiện. Để trở thành đạo diễn sự kiện, ít nhất người đó đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đạo diễn sân khấu, có thời gian làm việc trong môi trường nghệ thuật, kỹ năng quy hoạch và quản lý dự án. Ngoài ra, viết kế hoạch, xây dựng kịch bản là những yêu cầu không thể thiếu. Truyền tải được ý tưởng đến với khách hàng thông qua kỹ năng trình bày cũng là một tố chất được đánh giá cao.

Kèm theo là một ekip tổ chức chuyên nghiệp phối hợp cùng đạo diễn để tạo nên một chương trình hoàn hảo. Nếu bạn đang loay hoay vừa tìm đơn vị tổ chức sự kiện lại vừa đi tìm một đạo diễn sự kiện riêng nữa thì quả thật quá tốn thời gian chưa kể là người đạo diễn có hợp với ekip tổ chức hay không ? Tại sao bạn không tìm một đơn vị có thể đáp ứng cả hai yếu tố trên. 

Những dịch vụ trọn gói bạn có được khi uỷ quyền DK Entertainment đạo diễn, tổ chức event:

Những dịch vụ nằm trong gói kịch bản thực hiện event rất bài bản mà thường nếu không có mối quan hệ trong ngành giải trí rất tốn kém và mất thời gian để tổng hợp. DK Entertainment chỉ cần xây dựng giải pháp dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, là đã có thể có ngay cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất!

  • Thực hiện gói dựng phim, viral cho các hoạt động marketing trong sự kiện
  • Thiết kế thiệp mời và tất cả các hạng mục thuộc phối cảnh event
  • Cung cấp và quản lý, điều phối âm thanh, ánh sáng – sân khấu và màn hình led
  • Cung cấp vũ đoàn, vũ công, biên đạo múa bài bản với lực lượng vũ công cơ hữu dày dạn kinh nghiệm
  • Quay phim, chụp ảnh sự kiện Full HD, 4K để làm tư liệu truyền thông
 
bieu dien laser show dk