Công ty tổ chức sự kiện nào tốt ở TPHCM? | Event Agency uy tín nhất Sài Gòn

Công ty tổ chức sự kiện nào tốt ở TPHCM là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trên Google. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây? 

Đi tìm công ty sự kiện tốt tại TPHCM: lạc lối giữa “rừng” event agency 

Khi tìm kiếm từ khóa “công ty tổ chức sự kiện tphcm”, có hơn 30 triệu kết quả tìm kiếm hiển thị. Với khối lượng thông tin khổng lồ như vậy, thật khó để tìm ra được đơn vị tổ chức sự kiện tốt trên thị trường. 

Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, tính đến tháng 5/2022, TPHCM có số lượng doanh nghiệp đang hoạt động là khoảng 268.000 doanh nghiệp. Đây là một thị trường rất lớn cho các công ty event. Tuy nhiên, tại TPHCM hiện nay, thị trường trong ngành tổ chức sự kiện đa phần là các công ty vừa và nhỏ. Và mỗi công ty thông thường chỉ chuyên trách ở một lĩnh vực sự kiện nhất định hoặc đóng vai trò là nhà cung cấp cho các đơn vị tổ chức.

Vậy làm thế nào để tìm được một công ty tổ chức sự kiện tốt khi có quá nhiều lựa chọn? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm  Sản xuất event chương trình 2020: công nghệ biểu diễn 4.0

Công ty tổ chức sự kiện nào tốt ở TPHCM? Tiêu chí lựa chọn event agency

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện 

Kinh nghiệm là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá một công ty sự kiện. Vì sao vậy? Đơn giản là bởi sự khác biệt của ngành sự kiện. Sự kiện diễn ra trực tiếp với rất nhiều khách hàng tham dự. Thế nên chỉ cần một sơ suất hay thiếu kinh nghiệm xử lý sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. 

Đội ngũ tổ chức event 

Một tiêu chí khác để đánh giá chất lượng event agency chính là đội ngũ tổ chức. Đội ngũ tổ chức có thể bao gồm đội ngũ chuyên gia và chuyên viên vận hành sự kiện. Đối với các chương trình lớn thì đạo diễn sự kiện cũng đóng vai trò rất lớn để tạo nên dấu ấn và thành công. Việc lựa chọn các đạo diễn có kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được rất nhiều rủi ro khi tổ chức. 

Ý tưởng, concepts sự kiện độc đáo, sáng tạo 

Nếu kinh nghiệm và đội ngũ là 2 yếu tố giúp cho sự kiện diễn ra suôn sẻ thì ý tưởng sáng tạo chính sẽ làm nên điểm nhấn cho chương trình. Những agency event có ý tưởng độc đáo, mới lạ sẽ giúp cho sự kiện tạo được ấn tượng với người tham dự, tạo tiếng vang và độ phủ truyền thông tự nhiên cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm  BREAKING SOLUTIONS FOR VIRTUAL EVENTS WITH 3D PLATFORM

Quy trình tổ chức  

Đây cũng là một tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại TPHCM. Đối với các sự kiện lớn, có nhiều hạng mục, làm việc cùng lúc với nhiều nhà cung cấp thì quy trình tổ chức rất quan trọng. Quy trình tổ chức chặt chẽ, khoa học sẽ giúp các bộ phận thiết kế, thi công, vận hành, giám sát,.. phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo nên thành công cho sự kiện.

Tư vấn công ty tổ chức sự kiện tốt ở TPHCM 

Nhắc đến tổ chức sự kiện không thể không nói đến DK Entertainment. Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm  Điểm danh top công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn.