Concept tổ chức Year End Party: Hiphop #Underground

Concept Underground là gì

Lấy ý tưởng từ cuộc thi Rap Việt hot nhất trong năm – DK Entertainment cho ra đời concept tổ chức tiệc, year end party theo Concept Underground. Đây là bữa tiệc pha trộn ngẫu hứng màu sắc Graffiti, hiphop, nhạc điện tử pha trộn thêm một chút bụi của đường phố để tạo nên không gian mới lạ cho năm nay.

Đây sẽ là bữa tiệc phá bỏ rào cản mọi quy tắc và sẽ là không gian thể hiện của các thành viên trong Doanh nghiệp.  

concept event - underground 2022
Hãy dựng một backdrop chụp ảnh cực chất như này

Tổ chức Year End Party theo Concept Underground trong năm 2020 cần những gì?

Underground thể hiện sự phóng khoáng và tự do sáng tạo, vì vậy hãy làm nên điều khác biệt trong bữa tiệc này. 

Chúng tôi sẽ cùng khách hàng viết kịch bản chương trình hoàn chỉnh để khách hàng có được hình dung cụ thể nhất chương trình hôm đó sẽ diễn ra như thế nào.

Với chủ đề cho Year End Party năm nay là Concept Underground thì hãy phác hoạ chi tiết sân khấu thật chất theo dạng Graffiti đường phố. Và lựa chọn âm nhạc cũng phải theo phong cách Underground nhé như Hiphop, R&B,.. 

Tất cả khách tham dự sẽ ăn mặc thật chất thật cool ngầu thay vì những bộ sơ vin quá lịch lãm để phù hợp với chủ đề chương trình. 

Hãy tạo những  trò chơi ngoài sảnh chính trong lúc chờ đợi chương trình diễn ra như: Phóng phi tiêu, tài xỉu,… giúp khách hàng giải trí lúc đầu. 

Có thể bạn quan tâm  DK entertainment tổ chức thành công sự kiện 5000 khách tại Quảng trường Adamas, Lộc Ninh

Và mở màn bữa tiệc bằng tiết mục Hiphop hoặc Led Dance để khuấy động không khí. 

Một vài chú ý cho bữa tiệc Year End Party với chủ đề Underground chính là hãy phá tan những giới hạn của bản thân để hoà mình vào cuộc vui của bữa tiệc. Chắc chắn các thành viên tham dự cũng như khách mời sẽ phải “Wow” về chủ đề năm nay đấy.

Chi phí tổ chức Tổ chức Year End Party theo Concept Underground khoảng bao nhiêu

Chúng tôi biết bạn sẽ vô cùng đắn đo và lo lắng về chi phí tổ chức, nhưng hãy yên tâm liên hệ với DK Entertainment để được tư vấn cụ thể và có báo giá chính xác nhất.

Mức giá sẽ tuỳ thuộc vào quy mô và số lượng của doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi sẽ dựa trên kinh nghiệm để giúp cho doanh nghiệp của bạn có được một đêm Year End Party cực chất.