Virtual event là gì? Công ty tổ chức sự kiện trực tuyến nào tốt?

Virtual event đang là một xu hướng được ưa chuộng trong ngành sự kiện. Vậy virtual event là gì nên chọn công ty event nào để tổ chức? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết. 

Virtual event là gì? 

Kể từ khi đại dịch covid-19 bùng phát và lan rộng trên toàn cầu, virtual event đã trở thành một xu hướng chủ đạo của ngành sự kiện trong thời gian dài. Dù muốn hay không thì hầu hết các sự kiện đều phải hủy hoặc chuyển sang hình thức tổ chức khác chính là virtual event. Vậy virtual event là gì? 

Virtual event có thể hiểu là sự kiện ảo hoặc sự kiện trực tuyến, trong đó người tham dự kết nối với nhà tổ chức, diễn giả, khách mời trên một không gian ảo. Đó có thể là sân khấu ảo, phòng họp ảo hoặc bất cứ không gian trực tuyến nào. 

Virtual event thích hợp để tổ chức những dạng sự kiện nào? 

Hiện nay, với sự tiến bộ và thích nghi nhanh chóng về công nghệ, hầu như người nào cũng có ít nhất một thiết bị điện tử với kết nối mạng liên tục. Vì thế hầu như ai cũng có thể tham gia vào các sự kiện trực tuyến. Do đó, hầu hết các dạng sự kiện đều có thể tổ chức dưới dạng virtual event. 

Trong đó, được sử dụng nhiều nhất chính là các sự kiện có quy mô lớn trên phạm vi rộng như hội nghị khách hàng hay hội thảo, sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Virtual event giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho cả nhà tổ chức và người tham dự. Có thể kể đến một số sự kiện ảo nổi bật như các sự kiện dành cho khách hàng, nhà cung cấp, nhà phát triển phần mềm thường niên của Apple, Samsung, Amazon,…

Có thể bạn quan tâm  Công ty tổ chức sự kiện nào tốt ở TPHCM? | Event Agency uy tín nhất Sài Gòn

Công ty nào tổ chức sự kiện trực tuyến tốt nhất hiện nay? 

Nhắc đến tổ chức sự kiện không thể không nói đến DK Entertainment. Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện cả trực tiếp và trực tuyến hàng đầu tại TPHCM, DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất.