Chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm: báo giá trọn gói

Để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm thành công, việc quản lý chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm là yếu tố quan trọng. Bằng cách áp dụng các phương pháp quản lý chi phí thông minh, bạn có thể tiết kiệm, tối ưu hóa và tăng hiệu quả sự kiện của mình. 

Từ việc lựa chọn địa điểm phù hợp, tối giản chi phí trang trí đến việc xác định ưu tiên nguồn lực, bạn có thể đảm bảo mọi khoản chi đều được sử dụng một cách hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Tối ưu ngân sách sự kiện cho phép bạn sử dụng được ngân sách vào những vấn đề khác hoặc nếu bạn là một nhà tổ chức sự kiện thì việc bạn tiết kiệm được chi phí cho khách hàng sẽ là một điểm mạnh cho doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm:

 • Lựa chọn địa điểm phù hợp với ngân sách: Xem xét các địa điểm có giá thuê hợp lý nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu không gian và tiện nghi cần thiết cho sự kiện.
 • Thương thảo giá thuê: Đàm phán với chủ sở hữu địa điểm để có thể thu được giá thuê tốt nhất và các ưu đãi khác như giảm giá hoặc miễn phí các dịch vụ kèm theo.
 • Tham khảo các địa điểm tổ chức sự kiện với bảng giá tham khảo đầy đủ được DK Entertainment tin tưởng

Sử dụng chi phí trang trí và trang thiết bị:

 • Lựa chọn trang trí sáng tạo và tiết kiệm: Sử dụng những ý tưởng trang trí độc đáo nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, như sử dụng vật liệu tái chế, hoặc tận dụng không gian tự nhiên, hoặc tổ chức sự kiện ảo có thể tiết kiệm và tạo trải nghiệm độc đáo.
 • Thuê trang thiết bị cần thiết: Xem xét thuê trang thiết bị như ánh sáng, âm thanh, màn hình, và thiết bị công nghệ khác thay vì mua mới, giúp tiết kiệm chi phí.
 •  Có rất nhiều hạng mục cho trang thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, xem qua bảng báo giá tổ chức sự kiện cho các trang thiết bị của DK để nắm rõ chi phí dự trù.

Chi phí sản xuất và dựng sân khấu sự kiện ra mắt sản phẩm:

 • Sử dụng dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp cần tìm nhà cung cấp sản xuất sân khấu và sự kiện có kinh nghiệm để đảm bảo sự kiện được thực hiện chính xác và hiệu quả.
 • Lựa chọn vật liệu và cấu trúc phù hợp chọn vật liệu và cấu trúc sân khấu phù hợp với ngân sách và yêu cầu sự kiện để tránh lãng phí chi phí không cần thiết.
 • Ngoài ra, DK có rất nhiều dịch vụ từ thiết kế, cho thuê và trang trí sân khấu trọn gói với mức giá phải chăng – tham khảo trọn gói những sản phẩm liên quan đến sân khấu tại bảng báo giá tổ chức sự kiện 
Có thể bạn quan tâm  Chi phí Tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2022 là nguyên nhân gây tranh cãi ? Xem giải pháp ngay

Công ty tổ chức sự kiện nào tốt ở TPHCM

Chi phí nhân lực:

 • Xác định số lượng và vai trò nhân sự cần thiết: Đánh giá công việc cần thực hiện trong sự kiện và xác định số lượng nhân sự cần tuyển dụng hoặc thuê để đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi.
 • Với một sự kiện tiêu chuẩn cần có nhân sự với vai trò như MC, PG, Band nhạc, v.v … Thì việc chuẩn bị chi phí tổ chức sự kiện cho nhân lực cũng chiếm % lớn để lên tác động đến bản kiểm toán sự kiện. 
 • Xem xét sử dụng nhân lực nội bộ hoặc ngoại bộ: Cân nhắc giữa việc sử dụng nhân lực trong công ty hoặc thuê nhân viên phù hợp để tiết kiệm chi phí. Lựu chọn một công ty sự kiện như DK Entertainment có thể giải quyết các chi phí phát sinh về nhân lực khi mọi hoạt động và nhân viên đều

Chi phí cho tiết mục trình diễn:

 • Thiết lập sẵn kế hoạch các tiết mục cần trình diễn cho sự kiện để đảm bảo không phát sinh quá nhiều chi phí. Lấy ví dụ như sự kiện bạn cần một tiết mục mở màn thật ấn tượng với công nghệ trình diễn hiện đại, kèm thêm các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trong sự kiện để thu hút khách tham dự. Từ đó bạn sẽ có một con số tiền cụ thể chi phí cho tiết mục trình diễn.
 • Lựa chọn tiết mục trình diễn phù hợp cần xem xét các tiết mục trình diễn có giá phù hợp với ngân sách sự kiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và ấn tượng.
 • Một mẹo nhỏ cho bạn chính là thương lượng giá: Hãy mở lời và chia sẻ ngân sách với các nghệ sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ tiết mục để có được giá tốt nhất cho sự kiện của bạn.
 • Với từng tiết mục sự kiện có những mức giá khác nhau, DK cung cấp chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tham khảo cho khách hàng lên kế hoạch cụ thể cho sự kiện của mình,
Có thể bạn quan tâm  Lễ Kỷ Niệm thành lập Công Ty: Làm Thế Nào để Tạo Ra Sự Ấn Tượng Mạnh Mẽ Nhất

Có rất nhiều hạng mục chi phí bạn cần tham khảo và cân nhắc để có thể tối ưu hóa được tổng chi phí cần thiết tổ chức một sự kiện. 

Nếu khó khăn trong quá trình lên kế hoạch tối ưu chi phí thì hãy để DK – Chuyên gia tổ chức sự kiện đồng hành cùng doanh nghiệp đảm nhiệm mọi khâu trong sự kiện của bạn, chúng tôi sở hữu ekip nhân viên sự kiện chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. DK sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ biên đạo, set up, tiết mục, host,… đều nằm trong khả năng của DK

DK Entertainment – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM 

DK EntertainmentChuyên gia tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

 • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
 • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
 • Tổ chức sự kiện countdown  
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
 • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.Chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Hợp tác với DK Entertainment Media để “ Nâng tầm thương hiệu và sở hữu câu chuyện ấn tượng của riêng mình”.

Xem thêm: