Cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty: Bí quyết thành công

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp quan trọng để tri ân và đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổ chức một lễ kỷ niệm thành công đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần sáng tạo. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công.

 

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm độc đáo và đáng nhớ

Để có được một buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, cần phải có một sự thống nhất xuyên suốt từ concept buổi lễ, tinh thần của công ty, sự liên kết giữa cá nhân và tập thể đều cần phải tập trung để có một buổi lễ nhiều cảm xúc.

Xây dựng concept cho buổi lễ kỷ niệm

Một buổi lễ kỷ niệm tốt cần có sự chuẩn bị kĩ càng từ việc xây dựng chủ đề, thông qua các đặc tính như loại hình công ty, lĩnh vực kinh doanh, mục đích buổi lễ,… . Hoặc bạn có thể tham khảo qua các concept tổ chức lễ kỷ niệm của DK Entertainment

Doanh nghiệp đang cần tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm trong bài viết sau đây. 

 

Chuẩn bị danh sách các khách mời

Các nhóm khách mời chính là những người hoạt động trong công ty ở mọi phòng ban, đồng thời các nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác là những khách mời quan trọng cần được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp

Lên danh sách chuẩn bị thiệp mời  và chọn thời điểm thích hợp để mọi người có thể sắp xếp tham dự tạo thiện cảm và sự tôn trọng dành cho mọi người

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty cần phải đạt tiêu chí thuận lợi nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có một số mô loại hình cho phép khách mời tham gia buổi lễ trên nền tảng điện tử như Virtual Event mà DK tự tin tổ chức. Đồng thời có thể tham khảo các địa điểm mà có thể tổ chức đạt đủ các yêu cầu và được sự tin tưởng từ nhiều công ty khác nhau.

Có thể bạn quan tâm  Thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện ngoài trời năm 2023

Kiểm soát ngân sách tổ chức

Chi phí cho sự kiện thành lập công ty cần được chia ra các đầu mục khác nhau và phân bổ hợp lý để không xảy ra hao hụt và vượt quá ngưỡng cần thiết.

Chuẩn bị bày trí cho các băng rôn, thiết kế sân khấu, đồ trang trí

 

Mọi thiết kế cho sự kiện cần phải được đồng bộ để trình bày rõ chủ đề và giữ sự chuyên nghiệp, việc này cần được ban thiết kế cẩn thận cho từng chi tiết và tính ứng dụng cao.

Xây dựng kịch bản chương trình

Kịch bản cho sự kiện nên được chuẩn bị kĩ càng ở từng giai đoạn và phòng bị sẵn các hoạt động bổ sung nếu như mạch sự kiện bị ngắt đoạn hoặc không như ý.

Lựa chọn nhân sự, thiết bị phục vụ cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Một sự kiện thành công cần nhiều sự cống hiến từ các phòng ban chính như phòng tổ chức chính, phòng sự kiện, phòng hậu cần,… và mỗi phòng ban cần làm tốt vai trò để sự kiện luôn được vận hành trơn tru.

Chuẩn bị quà tặng, phần thưởng tại lễ kỷ niệm

Trao thưởng và tri ân là hành động quan trọng với mọi buổi lễ kỷ niệm, vì vậy nên món quà nên được chuẩn bị chỉnh chu, mang giá trị tinh thần đối với tổ chức/ cá nhân.

Vì sao nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một cách quan trọng để tôn vinh quá trình phát triển và thành công của công ty. Dưới đây là một số lý do vì sao nên tổ chức lễ kỷ niệm này:

Tạo động lực và lòng tự hào: 

Có thể bạn quan tâm  TỔNG HỢP HÌNH ẢNH YEAR END PARTY SAINT GOBAIN | BỨT PHÁ GIỚI HẠN - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để tất cả nhân viên cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được sau một khoảng thời gian cộng tác với nhau. Điều này tạo ra một sự động lực lớn, khích lệ đội ngũ và tăng sự tự hào về công ty với những kết quả thực tế là thành quả của sự liên kết đến từ mọi người.

Gắn kết đội nhóm: 

Tổ chức lễ kỷ niệm giúp tạo ra một không khí đoàn kết trong công ty. Nhân viên có thể cảm nhận được sự đồng lòng và tình cảm chung trong việc xây dựng và phát triển công ty. Khi thời gian làm việc với nhau càng nhiều, mọi người sẽ có sự liên kết nhất định và việc cho họ cảm kích sự liên kết của nhau là điều không thể thiếu

Xây dựng hình ảnh công ty: 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là cơ hội để tạo dựng hình ảnh tích cực về công ty trong cộng đồng và với khách hàng. Nó cho phép công ty chia sẻ câu chuyện thành công và giá trị cốt lõi của mình.

Tạo dựng lòng tin và tăng động lực cho khách hàng:

Khách hàng và đối tác sẽ tin tưởng hơn vào công ty khi thấy công ty có một quá trình phát triển ổn định và thành công. Lễ kỷ niệm thành lập công ty là cơ hội để thể hiện sự tin tưởng và cảm ơn đối với khách hàng đã đồng hành suốt thời gian qua.

Ghi nhớ và tôn vinh người sáng lập:

Lễ kỷ niệm này cũng là dịp để ghi nhớ và tôn vinh công lao của người sáng lập công ty. Điều này không chỉ thể hiện sự biết ơn mà còn tạo động lực và lời cảm hứng cho những người trẻ trung và sáng tạo.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa sâu sắc và đem lại nhiều lợi ích cho cả công ty và cộng đồng xung quanh. Nó tạo ra một cơ hội để cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển, tạo niềm vui và gắn kết đội nhóm, cũng như xây dựng hình ảnh tích cực về công ty.

Có thể bạn quan tâm  Sự kiện ảo cuối năm

 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

DK Entertainment – Chuyên gia tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty  

DK Entertainment là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM. DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

 

    • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 

    • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 

    • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner

    • Tổ chức sự kiện countdown  

    • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Kể câu chuyện của bạn bằng ngôn ngữ của chúng tôi - chuyên gia tổ chức sự kiện!

DK Entertainment Media - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM

Kiến tạo chuẩn mực cho ngành tổ chức sự kiện

Kể từ sự kiện đầu tiên năm 2018, DK Entertainment Media khẳng định vị thế là chuyên gia tổ chức sự kiện, 

với các concept khẳng định vị thế tiêu biểu nhất cho 5 giá trị cốt lõi của chúng tôi: