Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng khó quên

Làm thế nào để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thật hoành tráng và để lại ấn tượng khó quên? Tham khảo ngay 5 ý tưởng thú vị dành cho Launch Event trong bài viết.

Sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới là gì? 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một sự kiện nhằm đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm, dịch vụ chính thức trên thị trường. Trong đó, thường có sự tham dự của các nhóm công chúng như cổ đông, khách hàng, phóng viên, báo đài và những người có ảnh hưởng. 

Tại sao nên tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, thương hiệu mới?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các thương hiệu thường chi một số tiền rất lớn để ra mắt một sản phẩm mới mà đôi khi con số có thể lên đến hàng triệu đô. Liệu họ có đang ném tiền qua cửa sổ. Sự thật là sự kiện ra mắt sản phẩm mới đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của một sản phẩm/ dịch vụ bởi những lý do sau đây:

  • Thu hút sự chú ý quan tâm của công chúng và khách hàng 
  • Tạo được tiếng vang cho sản phẩm/ dịch vụ trên các phương tiện truyền thông đại chúng 
  • Cơ hội để tạo cơn sốt lan truyền trên truyền thông mạng xã hội 
  • Cung cấp thông tin đầy đủ và thuyết phục về sản phẩm/ dịch vụ 
Có thể bạn quan tâm  Thành công ngoài mong đợi tại sự kiện khánh thành quảng trường Adamas 2022

Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Hãy ra mắt sản phẩm mới bằng những câu chuyện thú vị 

Ai mà chẳng thích những câu chuyện phải không nào? Bán hàng bằng phương thức kể chuyện luôn là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất mọi thời đại. 

Vậy tại sao bạn không xây dựng một câu chuyện thật thú vị dành cho sản phẩm/ dịch vụ của mình? Bạn có thể kể về hành trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ lúc ban đầu đến khi chính thức ra mắt. Hoặc lý do tại sao khách hàng nên thử sản phẩm/ dịch vụ của mình? Có đến hàng nghìn cách để kể một câu chuyện hay. Một câu chuyện hay sẽ thu hút được mọi người lắng nghe và chia sẻ, sẵn sàng thử nghiệm và giới thiệu đến người khác.

Thế là bạn bán được hàng.

Ý tưởng sự kiện giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ mới trực tuyến (online)

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho lĩnh vực tổ chức sự kiện có nhiều thay đổi. Và có lẽ sự kiện trực tuyến chính là một trong những thay đổi lớn nhất. Và xu hướng này vẫn đang tiếp tục phát triển bởi những ưu thế vượt trội của nó. Sự kiện trực tuyến giúp doanh nghiệp phá bỏ rào cản vật lý về không gian để tiếp cận đến hàng triệu khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. 

Có thể bạn quan tâm  Tổ Chức Các Hoạt Động, Sự Kiện Activation: Kích Thích Tương Tác và Hứng Khởi

Ý tưởng sự kiện trải nghiệm và nhận quà hoàn toàn miễn phí 

Ai lại không thích nhận thứ gì đó miễn phí tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới? Đó thực sự là một trong những lý do chính khiến mọi người thích tham dự các sự kiện. 

Hãy tặng thứ gì đó liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Làm như vậy sẽ làm cho sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Chẳng hạn, một chiếc cốc và bút có thương hiệu. Hoặc một thứ gì đó độc đáo, chẳng hạn như phiên bản thu nhỏ của sản phẩm của bạn trên móc khóa.

Sự kiện biểu diễn nghệ thuật ra mắt sản phẩm mới 

Âm nhạc và nghệ thuật luôn là chất xúc tác để kết nối mọi người với nhau. Và trong một sự kiện biểu diễn được nhiều người mong đợi, sự xuất hiện của sản phẩm mới trong bối cảnh phù hợp sẽ để lại ấn tượng khó phai cho những người tham dự. Đặc biệt đối với các sản phẩm thương hiệu liên quan đến sắc đẹp như mỹ phẩm, thời trang, không gian sống,…

Ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo dấu ấn cho sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ 

Nếu đang ấp ủ một launch event hoành tráng thì công nghệ là một phần không thể thiếu. Những công nghệ hiện đại như 3D Mapping, múa tương tác màn hình led, … sẽ tạo nên sự choáng ngợp và trầm trồ thích thú của những vị khách tham dự. 

Có thể bạn quan tâm  Bảng báo giá tổ chức sự kiện ngoài trời đầy đủ và chi tiết nhất 

Công ty tổ chức event ra mắt sản phẩm mới tại TPHCM

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoành tráng, ấn tượng. Tuy nhiên, giữa hằng hà sa số công ty tổ chức sự kiện, việc chọn được một agency phù hợp là không hề dễ dàng. 

DK Entertainment với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, đã thực hiện thành công event cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, DK còn được yêu thích bởi sự sáng tạo trong ý tưởng tổ chức cùng những công nghệ được cập nhật liên tục. Điều này tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho sự kiện. Đồng thời khiến khách mời tham dự cảm thấy thích thú và sẵn lòng giới thiệu với mọi người. 

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vui lòng liên hệ hotline 0909163800 hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.