Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói tại TPHCM: khai trương, khánh thành, tiệc tất niên,… 

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá tổ chức sự kiện trọn gói lễ khai trương, khánh thành, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, … tham khảo ngay trong bài viết sau đây.  

Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói tại TPHCM gồm những gì?

Hiện nay đa số các doanh nghiệp lựa chọn phương án tổ chức các sự kiện quan trọng thông qua các công ty event. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực so với tự đứng ra tổ chức. 

Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói luôn là mối quan tâm hàng đầu khi tìm kiếm đối tác event. Vậy báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm những gì? 

Thông thường, báo giá cho một event sẽ có những phần chung và riêng đối với từng loại hình tổ chức sự kiện, được gọi là các hạng mục. 

Một số hạng mục chung thường có trong các sự kiện như: 

  • Âm thanh
  • Ánh sáng 
  • Sân khấu 
  • Photo Booth
  • Tiết mục biểu diễn 
  • Nhân sự thực hiện: đạo diễn, chuyên viên điều phối, nhân sự hậu cần,…

Bên cạnh đó, tùy theo đặc trưng của mỗi sự kiện sẽ yêu cầu những hạng mục khác. Chẳng hạn như:

  • Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng,…
  • Các hạng mục F&B cho các event có tiệc như lễ kỷ niệm, year end party, gala dinner,…
  • Màn hình led, công nghệ trình chiếu 3D Mapping, … cho các chương trình ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới (launching event)
Có thể bạn quan tâm  Lợi Ích Không Thể Phủ Nhận của Việc Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm thành lập Công Ty

Như vậy có thể thấy các hạng mục sự kiện rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu của từng event riêng biệt. Do đó, hãy gửi yêu cầu cho các công ty event để  để có báo giá chính xác nhất.

Tư vấn công ty tổ chức sự kiện trọn gói uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DK Entertainment tự hào mang đến những chương trình chất lượng cao dành cho khách hàng. Không chỉ tiệc tất niên mà còn trong các event gala dinner, khai trương, khánh thành, sự kiện kỷ niệm, ra mắt sản phẩm mới,…

Đến với DK Entertainment, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi khâu. Từ khi tư vấn đến sáng tạo ý tưởng, concept cho chương trình, báo giá và triển khai thực hiện. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, hãy gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá nhanh nhất.