Cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM?

Doanh nghiệp đang cần tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm trong bài viết sau đây. 

Có nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ hay không? 

Một trở ngại lớn của nhiều công ty khi tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện là bối rối không biết phải chọn đơn vị nào. Giữa một loạt thông tin và báo giá sự kiện thì khó lòng xác định được đâu là đơn vị tốt nhất. Nên chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín nhưng giá cao hay chọn đơn vị giá rẻ hơn nhưng lại có ít kinh nghiệm hơn? 

Câu trả lời luôn là không có đơn vị nào là tốt nhất mà chỉ có phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện của doanh nghiệp. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị uy tín vẫn được ưu tiên hơn bởi những lý do sau đây:

  • Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm 
  • Có quy trình tổ chức rõ ràng, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận
  • Hệ thống nhà cung cấp chất lượng cao với mức giá tốt
  • Dịch vụ hoàn hảo, khách hàng tham dự hài lòng 
  • Hạn chế tối đa rủi ro khi tổ chức

Cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM? 

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện có kinh nghiệm trong ngành 

Đây là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện. Kinh nghiệm chính là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng dịch vụ của agency. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chỉ nên chú trọng vào kinh nghiệm mà bỏ qua nhiều yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

Có thể bạn quan tâm  Tổ chức year end party theo concept gatsby

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tổ chức sự kiện 

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của sự kiện. Yếu tố con người bao giờ cũng là quan trọng nhất. Trong một event thì đạo diễn chính là linh hồn của chương trình, đóng vai trò điều phối toàn bộ các hoạt động. Do đó, cũng cần đánh giá thêm về chất lượng của đội ngũ tổ chức. 

Chọn giá cả dịch vụ tổ chức event song hành với chất lượng dịch vụ

Một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp thường mắc phải khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chính là chọn thông qua báo giá.  Đặc biệt là với những đơn vị chưa có kinh nghiệm làm việc với agency. Tuy nhiên, đặc trưng của ngành event là rất linh hoạt về giá nên với mức giá thấp đôi khi sẽ gặp phải tình trạng chất lượng dịch vụ kém hoặc không đạt yêu cầu.

Đừng chỉ yêu cầu báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện   

Một số công ty có thói quen là lấy báo giá một lượt sau đó chọn đơn vị phù hợp nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều rằng bản báo giá thì không phản ánh hết được chất lượng và trình độ tổ chức. Do đó, doanh nghiệp nên tham khảo thêm các sự kiện đã tổ chức của event agency.

Công ty tổ chức sự kiện nào tốt tại TPHCM?

DK Entertainment với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, đã thực hiện thành công event cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, DK còn được yêu thích bởi sự sáng tạo trong ý tưởng tổ chức cùng những công nghệ được cập nhật liên tục. Điều này tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho sự kiện. Đồng thời khiến khách mời tham dự cảm thấy thích thú và sẵn lòng giới thiệu với mọi người. 

Có thể bạn quan tâm  6 Bước Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm: Nắm Vững Thành Công

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vui lòng liên hệ hotline 0909163800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.