Top 3 ý tưởng sự kiện khai trương đặc sắc nhất 

Làm sao để buổi lễ khai trương trở nên ấn tượng và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc? Tham khảo ngay top 3 ý tưởng sự kiện khai trương trong bài viết.

Lợi ích của việc tổ chức sự kiện khai trương

Lễ khai trương chỉ là một cách để giới thiệu mới của bạn. Đó là một công cụ đặc biệt hữu ích để đạt được các mục tiêu cụ thể khi bạn bắt đầu khởi sự kinh doanh. Ví dụ: một sự kiện trực tiếp tại cửa hàng bán lẻ có thể cung cấp kết nối với các chủ doanh nghiệp khác, hiệp hội doanh nghiệp địa phương và cư dân địa phương. Và một chương trình khuyến mãi vào ngày ra mắt được định thời gian có thể thôi thúc những người theo dõi trở thành khách hàng đầu tiên của bạn.

Việc tổ chức một sự kiện khai trương hoành tráng và ấn tượng mang lại những lợi ích sau đây:

Tạo sức hút truyền thông bằng ý tưởng sự kiện khai trương sáng tạo

Khi nói đến PR, bạn có thể giới thiệu câu chuyện của mình với các nhà báo khi bạn ra mắt sản phẩm. Khi mời nhà báo tham gia vào sự kiện, nếu nó thật sự thú vị, họ sẽ được truyền cảm hứng để giới thiệu về bạn trên các phương tiện truyền thông.

Kết nối và gặp gỡ cộng đồng địa phương

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng bán lẻ, cũng như đối với các doanh nghiệp trực tuyến có kế hoạch bán hàng chủ yếu tại địa phương. Tổ chức một sự kiện đặc biệt (IRL hoặc trực tuyến) có thể tạo ra sự truyền miệng trong khu vực của bạn để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm  Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện countdown sáng tạo mới nhất 

Tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. 

Các ý tưởng khai trương trực tuyến có thể liên quan đến việc thực hiện tặng phẩm xã hội hoặc khuyến mãi chỉ dành cho người theo dõi.

Xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng

Thiết lập trang đếm ngược hoặc trang đích trước khi ra mắt là một cách tuyệt vời để thu thập email trước khi bạn phát hành trực tuyến. Khi bạn ra mắt, hy vọng bạn sẽ có một danh sách lớn để mời dự tiệc hoặc gửi mã giảm giá khai trương.

Thu thập nội dung do khách hàng tạo và tạo sự lan tỏa trên mạng xã hội 

Các sự kiện trực tiếp hoặc cuộc thi trên mạng xã hội có thể là một cách để khiến khách hàng của bạn chia sẻ trải nghiệm của họ trong không gian của bạn hoặc với sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Bạn cũng sẽ có một ngân hàng nội dung để lấy từ đó tăng thêm tính hợp pháp cho thương hiệu của bạn thông qua lời chứng thực của khách hàng thực tế.

Xây dựng mối quan hệ với các thương hiệu và nhà bán lẻ khác

Kết nối với các chủ doanh nghiệp địa phương có thể mở ra cơ hội cộng tác, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.

Những ý tưởng sự kiện khai trương ấn tượng 

Ý tưởng tổ chức khai trương với trống hội mang đậm màu sắc Á Đông 

Biểu diễn lân sư rồng là một hoạt động thường thấy trong các sự kiện khai trương. Nhưng làm thế nào để nó trở nên khác biệt và thú vị hơn. Trong quan điểm văn hóa Á Đông, lân sư rồng là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Do đó, múa lân vẫn luôn được ưa chuộng trong các dịp quan trọng.

Có thể bạn quan tâm  Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng khó quên

Nhưng thay vì chỉ là một bài nhảy thông thường, tại sao không dàn dựng một tiết mục kết hợp trống hội và biểu diễn lân sư rồng mãn nhãn để tạo ấn tượng khó quên cho những người tham dự. Không chỉ vậy, nhịp trống vang lên còn tạo nên sự thu hút cho những người xung quanh. Đặc biệt trong các sự kiện khai trương cửa hàng, quán ăn. 

Ý tưởng tổ chức Tiệc khai trương luxury dành cho khách VIP 

Vậy đối với các sự kiện dành cho khách mời VIP ở phân khúc cao cấp thì sao? Đừng tổ chức một sự kiện ra mắt mở như thông thường. Thay vào đó, hãy tạo một sự kiện bí mật mà chỉ những người được nhận vé mời mới được tham gia với những dịch vụ tốt nhất. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện khai trương trực tuyến – tại sao không?

Ý tưởng này thoạt nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng lại rất hợp lý. Đặc biệt trong bối cảnh thương mại điện tử và các kênh trực tuyến ngày càng phát triển. Bạn có đang bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng trực tuyến hay không? Tổ chức sự kiện khai trương trực tuyến giúp bạn tiếp cận cùng lúc với một số lượng lớn khách hàng. Không bị giới hạn không gian vật lý như sự kiện trực tiếp tại cửa hàng. 

Đây cũng là một cơ hội để bạn thúc đẩy doanh số với bằng việc tung ra ưu đãi đặc biệt mừng khai trương trong sự kiện trực tuyến. 

Có thể bạn quan tâm  BẢNG GIÁ THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI

Nên chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương nào tại TPHCM?

Nhắc đến tổ chức sự kiện không thể không nói đến DK Entertainment. Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:  

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn.