Business Connect: Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Trân trọng kính mời Quý Anh Chị Chủ Doanh Nghiệp đến tham dự buổi KẾT NỐI KINH DOANH, với chủ đề “Tầm Quan Trọng Của Tổ Chức Sự Kiện Doanh Nghiệp” cùng Công ty TNHH DK Entertainment Media và BNI Gratitude Chapter.

Buổi kết nối kinh doanh sẽ diễn ra vào lúc: 6h30 – 9h30 ngày 20.06.2023, địa điểm: Khách sạn Nhật Hạ – Số 14 Cao Bá Quát, Quận 1, TP.HCM.

Lịch trình:

Sơ đồ:

Chủ đề: TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG DOANH NGHIỆP.

Diễn giả: Mr. Lê Thái Bảo – ĐẠO DIỄN EVENT – GIÁM ĐỐC CÔNG TY DK ENTERTAINMENT

Sự kiện được ví như chiếc cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp giúp thúc đẩy, quảng bá đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội một cách trực tiếp, hiệu quả nhất.

Tổ chức sự kiện đối với doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng nhất định. Vì thế, doanh nghiệp cần chọn dịch vụ tổ chức kiện chuyên nghiệp và uy tín để gắn bó.

Với định vị là “Chuyên gia tổ chức sự kiện” 𝐃𝐊 𝐄𝐧𝐭𝐞𝐫𝐭𝐚𝐢𝐧𝐦𝐞𝐧𝐭 là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu và sản phẩm với tiêu chí cá nhân hóa một cách hiệu quả. Sự kiện ấn tượng của chúng tôi có tới 5.000 người tham dự và đã giúp khách hàng của chúng tôi tăng lợi nhuận sau sự kiện lên tới 200%.

Có thể bạn quan tâm  Virtual event là gì? Công ty tổ chức sự kiện trực tuyến nào tốt? 

Hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ về Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện trong doanh nghiệp của Diễn giả Lê Thái Bảo – Công ty DK ENTERTAINMENT.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các công ty, tập đoàn chuyên về: Dược, Ngân Hàng, Nông nghiệp, Mỹ phẩm, Thẩm mỹ viện, Công ty công nghệ.

Hợp Tác Với DK Entertainment Media Để “ Nâng Tầm Thương Hiệu Và Sở Hữu Câu Chuyện Ấn Tượng Của Riêng Mình”.

Trân trọng kính mời Quý Anh Chị Chủ Doanh Nghiệp đến tham dự buổi KẾT NỐI KINH DOANH cùng BNI Gratitude Chapter.

Buổi kết nối kinh doanh sẽ diễn ra vào lúc:

⏰ 6h30 – 9h30 ngày 20.06.2023

📌 Địa điểm: Khách sạn Nhật Hạ

Số 14 Cao Bá Quát, Quận 1, TP.HCM

👉 Đăng ký tham dự buổi kết nối qua:

☎️ 0912617289 Ms. Phạm Kim Thảo – Trưởng ban điều phối khách mời.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH CHỊ!