Top 10 các ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo không nên bỏ lỡ 

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới lạ cho sự kiện sắp tới của công ty. Xem ngay top 10 ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo trong bài viết sau đây. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày hội gia đình 

Đây là ý tưởng sự kiện thích hợp dành cho những đối tượng đã có gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn một ngày trải nghiệm với nhiều hoạt động bổ ích và những khoảnh khắc vui vẻ dành cho nhau. 

Ngày hội gia đình sẽ là sự kiện gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, giữa giá trị thương hiệu với những tình cảm thiêng liêng. Và đó sẽ là những ký ức đẹp nhất. Có thể tổ chức nhiều hoạt động cho ngày hội gia đình như cả nhà cùng tham gia trò chơi, thi cắm hoa, nấu ăn, …  

 

Olympic – ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo 

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe của mình. Và đó là lý do khiến bạn nên tổ chức ngay một sự kiện thể thao ngoài trời. 

Tổ chức sự kiện Olympic không chỉ giúp tạo cơ hội tiếp xúc và tương tác với khách hàng. Mà hơn thế, còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện diễu hành đường phố ấn tượng 

Tổ chức event diễu hành ngoài trời mô phỏng theo các lễ hội carnival đường phố nổi tiếng của Châu Âu. Trong đó khách mời sẽ hóa trang với mặt nạ và trang phục nổi bật để tạo nên một bữa tiệc đầy sắc màu trên đường phố. 

Có thể bạn quan tâm  Ý tưởng tiệc cuối cuối năm cho công ty

Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý về vấn đề an ninh trật tự và chính sách của địa phương. Tại Việt Nam, để tổ chức chương trình diễu hành đường phố, cần tiến hành xin giấy phép của các cơ quan chức năng địa phương. 

Tổ chức sự kiện trình diễn ấn tượng với Laser Mapping 

Những công nghệ mới luôn tạo được sự mới lạ và thu hút đối với khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ trình chiếu Laser Mapping còn tương đối mới lạ. Do đó, việc tổ chức sự kiện biểu diễn với công nghệ này sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn hoành tráng và ấn tượng, tạo nên dấu ấn đặc biệt cho sự kiện của bạn.

 

Ý tưởng tổ chức sự kiện cuộc thi nội bộ độc đáo  

Gần gũi nhưng lại cực kì hiệu quả trong việc gắn kết mọi người. Một cuộc thi tài năng sẽ là cơ hội để nhân viên tương tác với nhau nhiều hơn và có dịp được thể hiện những năng khiếu đặc biệt. Và sẽ càng ấn tượng hơn khi có sự tham gia của ban lãnh đạo, cổ đông và các đối tác. 

Ngày yêu thương 

Sẻ chia và giúp đỡ luôn là một phần của cuộc sống. Và sự kiện cộng đồng ngày yêu thương chính là dịp để bạn gửi đi thông điệp đến với nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự kiện ngày yêu thương còn thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp. Có nhiều cách để tổ chức ngày yêu thương, chẳng hạn như đêm nhạc gây quỹ, hoạt động lễ hội, thiện nguyện,… 

Có thể bạn quan tâm  Concept tổ chức sự kiện Halloween 2022 - by DK Event Creative team

Đại nhạc hội  

Nếu là fan của những chương trình âm nhạc như Paris by Night, Thay lời muốn nói, … thì đây là một ý tưởng dành riêng cho bạn.  m nhạc luôn có sức mạnh diệu kì trong việc kết nối những tâm hồn đồng điệu. 

Một chương trình biểu diễn âm nhạc kết hợp với chúc mừng sinh nhật công ty sẽ để lại ấn tượng khó quên cho người tham dự. 

Hội chợ – Ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo có 1 không 2

Trong bối cảnh khách hàng ngày càng chán ngán với những sự kiện truyền thống, thì hội chợ sẽ là một làn gió mới tạo nên sự thích thú cho mọi người. Không chỉ có vậy, nó còn giúp doanh nghiệp tối ưu được nhiều chi phí. 

Việc hợp tác giữa nhiều thương hiệu có cùng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp tối ưu chi phí. Đồng thời thu hút nhiều khách hàng hơn đến với sự kiện của bạn. 

Tổ chức sự kiện board game 

Còn gì thú vị hơn các trò chơi board game? Vậy board game khổng lồ thì sao? Đối với ý tưởng giải trí cộng đồng này, hãy biến không gia của bạn thành một lễ hội trò chơi tương tác với các bản sao lớn hơn ngoài đời thực của các trò chơi cổ điển như cờ vua và cờ tướng. Mọi người sẽ thích di chuyển những mảnh ghép khổng lồ, hoặc thậm chí bạn có thể tự thiết kế trò chơi của riêng mình và để các nhóm người tự thay thế các mảnh ghép.

Có thể bạn quan tâm  Bảng báo giá tổ chức sự kiện ngoài trời đầy đủ và chi tiết nhất 

Ý tưởng tổ chức sự kiện lễ hội

Những lễ hội luôn tạo được sức hút riêng đối với mọi người. Trong sự kiện tiếp theo, hãy thử thay đổi ý tưởng tổ chức vượt ra khỏi những lối mòn bằng một lễ hội sôi động đầy màu sắc. Lấy cảm hứng từ những lễ hội đường phố châu Âu hay lễ hội bãi biển của Hawaii, chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ và thú vị hơn nhiều. 

Trên đây là top các ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo mới nhất năm 2023, DK Entertainment mong rằng đây sẽ là nguồn cảm hứng để bạn tạo nên những event tiếp theo thật ấn tượng. 

Hợp tác với DK Entertainment Media để “ Nâng tầm thương hiệu và sở hữu câu chuyện ấn tượng của riêng mình”.