Tham khảo bảng giá chi phí tổ chức sự kiện chi tiết nhất

Quý khách hàng đang tìm kiếm báo giá cho event khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới,… đừng bỏ qua bảng giá chi phí tổ chức sự kiện chi tiết nhất 2023 trong bài viết sau đây.

Làm thế nào để tối ưu chi phí khi tổ chức sự kiện? 

Bài toán chi phí luôn khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Nên lựa chọn những hạng mục nào? Phân bổ chi phí ra sao? Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả?

Thông thường, đối với các sự kiệN có quy mô tổ chức lớn và quan trọng như lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, gala dinner, khai trương trương, khánh thành,… Sẽ có rất nhiều hạng mục với mức độ ưu tiên và mức giá khác nhau. Điều đó khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch, lấy báo giá và lựa chọn nhà cung cấp. 

Do đó, phương án tối ưu thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là làm việc thông qua các event agency. Với lợi thế về kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng, các công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. 

Bảng giá chi phí tổ chức sự kiện chi tiết nhất 2023

Để biết bảng giá công ty dịch vụ tổ chức event trọn gói, trước hết cần đưa ra một bảng yêu cầu sơ lược các hạng mục. Trên thực tế, tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mà các hạng mục tổ chức có thể thay đổi, từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. 

Có thể bạn quan tâm  Virtual event là gì? So sánh virtual event với event offline truyền thống

Một số hạng mục cơ bản có thể kể đến như: 

  • Ý tưởng thiết kế 
  • Concept & Theme 
  • Thiết kế, thi công 
  • Backdrop 
  • Photobooth 
  • Tiết mục biểu diễn, vũ đoàn 
  • MC 
  • Tea break
  • Tiệc , …  

Doanh nghiệp có thể chọn ra một số hạng mục cần thực hiện để đơn vị tổ chức báo giá chi tiết và chính xác nhất. 

Tư vấn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá tốt hiện nay

Tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Công ty tổ chức sự kiện sẽ tham gia để lên ý tưởng, kịch bản và thực hiện toàn bộ chương trình. Việc của bạn chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ cho event planner mà thôi. 

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý thì DK Entertainment chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, có cơ hội làm việc cùng đối tác là các doanh nghiệp lớn, DK Entertainment sẽ mang đến một sự kiện tất niên thật hoành tráng và ấn tượng. Đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.