Những xu hướng tổ chức event ngoài trời mới nhất năm 2023

Sau 2 năm đại dịch thì giờ đây những sự kiện ngoài trời đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những xu hướng tổ chức event ngoài trời hot nhất năm 2023. 

Xu hướng tổ chức event lễ hội âm nhạc ngoài trời kết hợp công nghệ 

Những sự kiện lễ hội âm nhạc ngoài trời đình đám đã quay trở lại với những cái tên quen thuộc như Coachella (Mỹ),Tomorrowland (Bỉ), Exit (Serbia), Rock in Rio (Brazil), Donauinselfest (Áo)… Dường như cộng đồng những người yêu âm nhạc đã phải chờ đợi quá lâu để lại được hòa mình vào không khí sôi động của các lễ hội. 

Tại Việt Nam, nhiều sự kiện lễ hội âm nhạc ngoài trời cũng đã được tổ chức trở lại và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Tiêu biểu như liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm, Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn, … Năm 2023, các lễ hội âm nhạc được tổ chức với quy mô hoành tráng hơn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ. 

Bắt trend tổ chức sự kiện marathon 

Xu hướng rèn luyện và bảo vệ sức khỏe bùng nổ sau thời gian khủng hoảng vì đại dịch. Giờ đây, những giải chạy marathon với hàng ngàn vận động viên đăng ký tham dự đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội vàng cho các thương hiệu trong việc tổ chức sự kiện mang tính cộng đồng và kết nối cao. 

Có thể bạn quan tâm  Sự kiện kỷ niệm thành lập VCB chi nhánh Đông Đồng Nai

Với lợi thế rừng vàng biển bạc, cùng những cung đường chạy xuyên rừng, dọc biển đẹp như mơ, những giải chạy sẽ tiếp tục là một xu hướng đáng chú ý. 

Xu hướng tổ chức sự kiện ngoài trời bền vững vì môi trường 

Trong quá khứ, chúng ta đã phát triển công nghệ mà không quan tâm nhiều đến tác động của chúng đối với môi trường. Ngày nay, chúng ta lo ngại về tác động của những tiến bộ công nghệ mới này đối với thế giới xung quanh chúng ta. Vì vậy, các giải pháp tổ chức sự kiện vì môi trường là một xu hướng bền vững.

Các sự kiện cộng đồng để nâng cao nhận thức về môi trường và thế giới tự nhiên đã trở nên quen thuộc. Đặc biệt trong bối cảnh phát triển bùng nổ của mạng xã hội như hiện nay. Các sự kiện ngoài trời vì mục tiêu phát triển bền vững chính là cách hiệu quả để thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giải pháp tổ chức sự kiện ngoài trời hiệu quả và tối ưu chi phí  

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, việc tổ chức không hề đơn giản. Từ việc xin giấy phép đến lên kế hoạch, kịch bản, ý tưởng, concept,… đều đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, một giải pháp tối ưu hơn dành cho các doanh nghiệp chính là lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.

Có thể bạn quan tâm  Sự kiện ảo cuối năm

Tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Công ty tổ chức sự kiện sẽ tham gia để lên ý tưởng, kịch bản và thực hiện toàn bộ chương trình. Việc của bạn chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ cho event planner mà thôi. 

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý thì DK Entertainment chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, có cơ hội làm việc cùng đối tác là các doanh nghiệp lớn, DK Entertainment sẽ mang đến một sự kiện tất niên thật hoành tráng và ấn tượng. Đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.