Những ý tưởng tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Lễ kỷ niệm là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những ý tưởng tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng.

Tại sao cần có ý tưởng sáng tạo cho sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Cũng giống như ngày sinh nhật của cá nhân mỗi người, lễ kỷ niệm chính là sự kiện đánh dấu thêm một tuổi mới của công ty với nhiều bước tiến và thành tựu mới. Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty không chỉ là dịp để truyền thông nội bộ, thúc đẩy tinh thần của toàn doanh nghiệp. Mà đây còn là dịp để quảng bá và truyền thông hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, đối tác và cộng đồng. 

Một sự kiện kỷ niệm với concept ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp: 

  • Gia tăng độ nhận diện và yêu thích thương hiệu 
  • Tạo nên trải nghiệm mới lạ và thú vị, khiến mọi người không ngừng chia sẻ về sự kiện 
  • Góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu 
  • Tạo nên sự lan truyền trên báo đài, truyền thông và mạng xã hội.

Top những ý tưởng tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Ý tưởng tổ chức sự kiện kỳ nghỉ trong mơ làm món quà cho toàn công ty

Nhắc đến các ngày kỷ niệm, bạn không chỉ nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc mà còn là một sự kiện quy mô toàn công ty. Những sự kiện kỷ niệm này có thể kéo dài cả ngày hoặc kéo dài suốt cả tuần.

Có thể bạn quan tâm  Sự Chuẩn Bị Kỹ Càng: Bước Quan Trọng Để Đạt Đến Sự Hoàn Hảo

Thu hút nhân viên tham gia vào việc lập kế hoạch cho sự kiện kỷ niệm. Động não các ý tưởng và chọn ra những ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công tốt nhất. Các sự kiện kỷ niệm có thể là bất cứ điều gì, từ việc tổ chức một kỳ nghỉ cuối tuần cho cả văn phòng đến một bữa tiệc kỷ niệm những thành tựu của công ty và ghi nhận những nỗ lực của nhân viên.

Tổ chức event kỷ niệm ngày thành lập bằng sự kiện vinh danh 

Được tôn vinh và công nhận là một trong những nhu cầu cơ bản hàng đầu của con người. Các nghiên cứu cũng cho thấy việc khen thưởng và công nhận thành tích là điều quan trọng. 

Để có một nơi làm việc hạnh phúc và hiệu quả, sự đánh giá cao của nhân viên là điều cần thiết. Nhân viên đánh giá cao sự công nhận cho thấy công ty đánh giá cao những đóng góp của họ. Một cuộc khảo sát về sự công nhận nhân viên gần đây của Achievers cho thấy những người được hỏi đã đề cập đến công việc thú vị (74%) cũng như sự công nhận và phần thưởng (69%) là những yếu tố hàng đầu giữ họ ở lại với công ty hiện tại.

Chính vì thế, một buổi lễ vinh danh trang trọng như các sự kiện thảm đỏ của Hollywood sẽ là một ý tưởng độc đáo và táo bạn dành cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm  Đã đến lúc Doanh nghiệp bạn cần đến Event marketing rồi đấy. Xem ngay!

Ý tưởng tổ chức show biểu diễn chào mừng lễ kỷ niệm với công nghệ hiện đại 

Những năm gần đây, sự phát triển ngày càng nhanh chóng của công nghệ đã mang đến nhiều công nghệ mới ứng dụng trong tổ chức sự kiện. Một số công nghệ hiện đại như drone, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), công nghệ trình chiếu 3D Mapping, … 

Những công nghệ này giúp cho sự kiện trở nên hoành tráng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hãy thử tưởng tượng toàn bộ câu chuyện về quá trình thành lập và phát triển, những dấu ấn được kể lại thông qua một câu chuyện đầu màu sắc và thú vị với những màn biểu diễn mãn nhãn sẽ khiến những người tham dự thích thú như thế nào. 

Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm chuyên nghiệp, uy tín 

Chọn được công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp chính là bước khởi đầu để có một event thành công. DK Entertainment tự hào là nhà tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM, đã tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các đối tác trong và ngoài nước. 

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 
Có thể bạn quan tâm  Mẫu Thông Cáo Báo Chí Ra Mắt Sản Phẩm Mới Năm 2023: Hướng Dẫn Chi Tiết

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn.