Khám phá ngay những concept sự kiện hay không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm concept mới lạ cho event năm nay? Tham khảo ngay top những concept sự kiện hay và độc đáo mới nhất năm 2023. 

Tại sao cần lên concept cho các sự kiện lễ kỷ niệm, gala dinner, year end party? 

Concept luôn là một phần quan trọng của các sự kiện. Tuy nhiên, đôi khi lại không được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng. Việc lên concept cho các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, gala dinner, year end party có những lợi ích như sau: 

  • Tạo ấn tượng đồng nhất về mặt hình ảnh, nội dung 
  • Truyền tải ý tưởng, thông điệp nhất quán 
  • Tạo nên ý nghĩa cho sự kiện 
  • Concept độc đáo còn tạo nên hiệu ứng truyền thông, tiếng vang cho thương hiệu 

Top 3 concept sự kiện hay dành cho năm 2023

Concept tổ chức sự kiện hay gần gũi với thiên nhiên 

Những năm gần đây, liên tục xảy ra cháy rừng, hạn hán, lũ lụt,… Thiên nhiên đang cất lên tiếng kêu đau đớn khi bị tàn phá nghiêm trọng. Bảo vệ thiên nhiên và môi trường đang là một vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. 

Concept tổ chức sự kiện lấy ý tưởng từ thiên nhiên, mang thông điệp bảo vệ môi trường không chỉ tạo nên sự gần gũi. Mà còn góp phần nhắc nhở mọi người cùng hành động để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm  Đội Ngũ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp: Chìa Khóa Thành Công

Concept tổ chức sự kiện hay vì sức khỏe cộng đồng

Nếu như đã chán ngấy với những concept tiệc truyền thống thì đây sẽ là một concept thú vị cho năm nay đấy. Sẽ không có một bữa tiệc nào cả, thay vào đó là một sự kiện thi đấu thể thao như giải chạy bộ, olympic hay trekking … Không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn cổ vũ tinh thần mọi người dám vượt lên khả năng của chính mình để đạt được những mục tiêu lớn hơn. 

Chắc chắn rằng sự kiện sẽ để lại cho mọi người những khoảnh khắc đáng nhớ.

Concept tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc truyền cảm hứng

Vẫn là sự kiện âm nhạc, nhưng lễ hội âm nhạc của năm 2023 sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ và thú vị hơn. Dựa trên chủ đề của mỗi sự kiện mà kịch bản được xây dựng để kể một câu chuyện hoàn chỉnh với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ. 

Những hiệu ứng bắt mắt, những tiết mục biểu diễn ấn tượng cùng với một thông điệp đặc biệt sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho người tham dự. 

Trên đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo cho năm 2023, DK Entertainment hy vọng rằng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. 

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị sáng tạo và tổ chức sự kiện cho chương trình sắp tới, DK chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Gọi ngay hotline 0909163800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn chi tiết. 

Có thể bạn quan tâm  TUYỂN EVENT PLANNER