Top những ý tưởng sáng tạo tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ấn tượng mới nhất

Nếu đang mong muốn tổ chức một sự kiện kỷ niệm hoành tráng và ấn tượng thì bài viết này là dành cho bạn. Tham khảo ngay top những ý tưởng sáng tạo để tổ chức sự kiện sinh nhật công ty trong bài viết. 

Sự kiện sinh nhật công ty là gì?

Sự kiện sinh nhật công ty là một cách nói đơn giản và gần gũi của event kỷ niệm ngày thành lập công ty, được tổ chức để đánh dấu mỗi cột mốc mà công ty đã trưởng thành và phát triển. Như vậy, có thể hiểu sự kiện sinh nhật công ty là chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày công ty thành lập. 

Tại sao nên tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Việc tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dưới đây là một vài lý do doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện này: 

  • Tri ân khách hàng và các đối tác trong suốt một năm qua 
  • Công nhận và tôn vinh những đóng góp của nhân viên 
  • Thông báo về những nỗ lực và đổi mới của công ty 

Top những ý tưởng sáng tạo tổ chức sự kiện sinh nhật công ty 

Nếu như đã quá nhàm chán với những ý tưởng truyền thống thì hãy thử tham khảo những concept tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty sau đây. Sẽ rất thú vị đấy!

Có thể bạn quan tâm  Giải pháp triển lãm ảo cho ngành bất động sản

Ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật công ty như một cuộc thi tài năng 

Gần gũi nhưng lại cực kì hiệu quả trong việc gắn kết các thành viên. Một cuộc thi tài năng sẽ là cơ hội để nhân viên tương tác với nhau nhiều hơn và có dịp được thể hiện những năng khiếu đặc biệt. Và sẽ càng ấn tượng hơn khi có sự tham gia của ban lãnh đạo, cổ đông và các đối tác. 

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty theo concept đại nhạc hội 

Nếu là fan của những chương trình âm nhạc như Paris by Night, Thay lời muốn nói, … thì đây là một ý tưởng dành riêng cho bạn. Âm nhạc luôn có sức mạnh diệu kì trong việc kết nối những tâm hồn đồng điệu. 

Một chương trình biểu diễn âm nhạc kết hợp với chúc mừng sinh nhật công ty sẽ để lại ấn tượng khó quên cho người tham dự. 

Ý tưởng ngày tình nguyện kỷ niệm sinh nhật công ty 

Sinh nhật của công ty là một khoảnh khắc tuyệt vời. Vì vậy hãy mang đến nguồn cảm hứng tích cực bằng một ngày tình nguyện. Tổ chức một chương trình kết hợp với một tổ chức phi lợi nhuận có liên quan đến tầm nhìn và sứ mệnh của bạn hoặc làm việc trong cùng một cộng đồng. Đây là cơ hội để bày tỏ sự biết ơn đối với công đồng đã hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm. Ngoài ra, sự kiện này là một cơ hội tốt để thu hút sự chú ý của công chúng và giới truyền thông.

Có thể bạn quan tâm  Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng khó quên

Ý tưởng tổ chức sự kiện thảm đỏ nhân ngày kỷ niệm của công ty

Chắc hẳn không ít người đã từng trầm trồ khi thấy các sự kiện thảm đỏ của Hollywood. Giờ đây, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện. Một buổi lễ vinh danh với sự trang trọng khi được xướng tên trên thảm đỏ sẽ khiến mọi người cảm thấy vinh dự và tự hào khi được là một phần của tổ chức. 

Tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty với tiệc gala hồ bơi 

Với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì đây sẽ là một ý tưởng cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt là vào mùa hè, khi cái nóng nở nên gay gắt và khó chịu, thì việc tiệc tùng trong làn nước mát lạnh thật tuyệt vời. Ý tưởng này đặc biệt thích hợp với các công ty có số lượng nhân sự không quá đông, có thể thuê biệt thự hoặc resort để tổ chức.

Để có một bữa tiệc sinh nhật công ty ấn tượng và đáng nhớ 

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên năng động, sáng tạo, DK Entertainment chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty. Tại DK Entertainment, công nghệ tổ chức sự kiện luôn được cập nhật mới nhất với ý tưởng độc đáo, táo bạo, tạo nên sức hút riêng cho mỗi chương trình.  

Có thể bạn quan tâm  Sẽ Tổ Chức Year End Party 2021 thật khác

Quý doanh nghiệp cần tư vấn và báo giá cho sự kiện countdown, gọi ngay  0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.