Event Marketing – Luôn dẫn đầu xu hướng bạn có biết lý do ?

2020 là một năm hứa hẹn của ngành công nghiệp Tổ chức sự kiện và nhất là về Event Marketing hay còn gọi là Tiếp thị sự kiện. Với những lý do Doanh nghiệp muốn thúc đẩy mạnh thương hiệu thông qua những buổi sự kiện trực tiếp để đưa sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng . 

Event marketing là gì ?

Event Marketing là một trong những loại hình Marketing trải nghiệm của một thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm thông qua các hoạt động sự kiện quảng cáo. Nó được xem là một phần của tiếp thị trải nghiệm và tiếp thị nội dung 

 

Một chiến dịch Event Marketing thành công sẽ cung cấp giá trị cho những người tham dự vượt ra ngoài những hiểu biết của họ về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Giảm giá, mẫu miễn phí, những hoạt động thú vị sẽ làm cho khách hàng cảm thấy như họ đang nhận được lợi ích và không chỉ tham gia một buổi quảng cáo chỉ để nghe về sản phẩm.

LIÊN HỆ DK ENTERTAINMENT

Đã có rất nhiều khách hàng liên hệ chúng tôi để tổ chức Event Marketing chỉ vì những lý do sau

Dẫn đầu xu hướng cho nền công nghiệp 4.0 thì Event Marketing đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp hiện nay

  • Từ Online tới Offline: Là điểm chạm quan trọng để doanh nghiệp kết nối và tương tác cùng với hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước và từ thế giới số ra đến thực tế.
  • Tạo hiệu ứng truyền thông tốt: Một sự kiện thành công không những mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng mà còn tạo nên làn sóng truyền thông mạnh mẽ cho doanh nghiệp.
  • Tăng cường độ nhận diện thương hiệu : Đây là cơ hội tốt tốt để doanh nghiệp quảng bá hình và sản phẩm của mình đến với nhóm khách hàng mục tiêu và tiềm năng..
  • Trải nghiệm khách hàng độc đáo: Doanh nghiệp thường sử dụng công nghệ mới và độc đáo nhằm tăng tính trải nghiệm sản phẩm của khách hàng tại sự kiện sẽ giúp cho doanh nghiệp được khách hàng nhắc đến nhiều hơn. DK Entertainment chúng tôi luôn hoan nghênh những Doanh nghiệp lựa chọn event marketing mang tính công nghệ cao vì hiệu quả mang lại lúc nào cũng cao hơn. 
  • Kết nối hoàn hảo với khách hàng: Chúng tôi luôn quan niệm sự kiện chính là điểm kết nối và tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng, qua đó thúc đẩy việc bán hàng và xây dựng mối quan hệ bền vững.
Có thể bạn quan tâm  Tổ chức year end party nên thuê trọn gói hay tự làm
LIÊN HỆ DK ENTERTAINMENT

Quy trình thực hiện Event Marketing

Tổ chức sự kiện - DK Entertainment

B1: Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng Và sản phẩm một cách sâu sắc và chính sác nhất

B2: Xây dựng concept sáng tạo, thu hút và bám sác định hướng sản phẩm, thương hiệu đang quảng bá

B3: Thiết kế bộ nhận dạng sự kiện chỉnh chu

B4: Lên kế hoạch chi tiết và quản lý thực hiện một cách bài bản

LIÊN HỆ DK ENTERTAINMENT

Tại sao nên chọn DK Entertainment để thực hiện Event Marketing đúng chuẩn.

  • DK Entertainment đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho hàng trăm doanh nghiệp. Luôn là người bạn đồng hành trong các sự kiện quan trọng cùng khách hàng và đối tác.
  • Quy trình rõ ràng: Với DK Entertainment quy trình được chuẩn hóa và thực hiện chuyên nghiệp chặt chẽ ở mọi khâu, cùng với hệ thống nhà cung cấp, đơn vị cung ứng rộng khắp, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi may mắn sở hữu dàn đội ngũ là những con người trẻ trung, năng động, linh hoạt trong xử lý tình huống luôn đặt thành công của sự kiện lên hàng đầu. Cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành. 
  • Điểm nổi bật chính là luôn sáng tạo: Đây là điểm nổi bật và cũng là mũi nhọn của DK Entertainment vì biết đến chúng tôi là biết đến những điểm mới lạ trong sự kiện. Tin đi bạn sẽ bất ngờ đấy.
Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ dựng clip tương tác, visual màn hình LED cho event

Xem thêm : Dựng clip tương tác, tạo hiệu ứng Visual màn hình led cho sự kiện 

LIÊN HỆ DK ENTERTAINMENT