Dựng phim tương tác, clip marketing: dịch vụ quảng cáo công nghệ 4.0

Dựng phim tương tác là gì ?

Dựng phim tương tác, múa tương tác tại sự kiện

Dựng phim tương tác hay còn gọi là dựng hiệu ứng Visual màn hình LED là tập hợp các quy trình sáng tạo hình ảnh, kết hợp hiệu ứng để tạo nên một màn trình chiếu trên màn hình Led đẹp mắt, và thường được sử dụng trình chiếu trong các sự kiện quan trọng.

 

Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ kết hợp đoạn phim tương tác cùng Vũ đoàn múa tương tác để tạo nên màn trình diễn mang phong cách trình diễn nghệ thuật 4.0

Dựng phim, clip, video marketing công nghệ 4.0:

Dựng phim, clip, video marketing là gì?

Video marketing là xu hướng mà chủ doanh nghiệp, marketer (người làm truyền thông) cần phải nắm bắt ngay để áp dụng cho chiến dịch quảng cáo, truyền thông của công ty ngay trong năm 2020. 

Vậy để có ngay một video để quảng cáo cho công ty mình, phải làm sao?

Để học làm video marketing thì rất mất thời gian, sử dụng các phần mềm để chỉnh sửa trên điện thoại thì sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí, nhưng lại thiếu chuyên nghiệp.

Hiểu được tâm lý của khách hàng cần một dịch vụ dựng phim marketing – DK Entertainment cung cấp dịch vụ Dựng clip, phim, video marketing chuyên nghiệp với các tiêu chí sau:

  • Giá cả hợp lý

  • Giao file nhanh và đúng hạn

  • Truyền tải đúng thông điệp của thương hiệu

Cùng xem một mẫu clip viral marketing animation do bộ phận media của DK Entertainment thực hiện – lấy đề tài Các việc cần làm để phòng ngừa dịch bệnh COVID 19 (Corona):

BẠN CẦN TƯ VẤN CHI TIẾT? LIÊN HỆ DK MEDIA NGAY!

Hãy để lại thông tin liên hệ để DK Entertainment tư vấn cho bạn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN:

Ý nghĩa của dựng phim tương tác

DK Media dựng clip tương tác, dựng clip visual 3d

Cái thời màn hình LED còn chưa phổ biến như hiện nay thì việc thể hiện những con số hay lịch sử hình thành và quá trình thành công của Doanh nghiệp dường như chỉ được chiếu trình chiếu slideshow đơn giản, hoặc được ban lãnh đạo đọc thành bài diễn văn

Điều này khiến người xem không cảm nhận được giá trị thực sự và lịch sử của công ty!

Vậy khi nền công nghiệp kỹ thuật số ngày càng hiện đại và phát triển, cho đến khi màn hình led được ứng dụng rộng rãi thì mọi chuyện đã khác!

Đối với ngành tổ chức sự kiện hiện nay thì Dựng phim tương tác được là điều phải có trong các buổi sự kiện quan trọng.

Chính những đoạn clip tương tác này lại mang nhiều thông điệp truyền tải đến khách hàng thông qua lịch sử hình thành và phát triển của Doanh nghiệp qua từng chặng đường, đến những định hướng trong tương lai.  

Đây cũng được xem là nghệ thuật marketing bằng video.

Cùng xem video Vũ Đoàn DK nhảy trên nền phim tương tác do chính DK Entertainment thực hiện tại Lễ Giới Thiệu Dự Án Grand World Phú Quốc!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN:

Vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn dựng phim tương tác trình chiếu tại sự kiện

Phải có lý thì các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như doanh nghiệp luôn lựa chọn tiết mục múa tương tác trên đoạn clip có hiệu ứng Visual. 

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng của sự kiện
  • Tạo hiệu ứng nghệ thuật cho các tiết mục biểu diễn đặc biệt trong sự kiện 
  • Khách hàng sẽ đánh giá cao quy mô và sự đầu tư nghiêm túc cho buổi sự kiện này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN:

Các bước dựng phim tương tác

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm visual Led xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline  0909.163.800

Bước 2: Khách hàng đưa ra yêu cầu, nhạc nền, chi tiết hiệu ứng để bên chúng tôi góp ý và đưa ra sự thống nhất cuối cùng. Ký kết hợp đồng

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của DK Entertainment sẽ thiết kế trong vòng 2-4 ngày tùy độ phức tạp của visual mà khách hàng yêu cầu. Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra sản phẩm, phản hồi để DK Entertainment tiến hành điều chỉnh. Sau khi cả hai bên đã thống nhất sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Dựng phim tương tác phù hợp với thể loại sự kiện nào ?

Các sự kiện mà bạn nên sử dụng hiệu ứng để đạt hiệu quả nhất đó là:

+ Các chương trình văn nghệ, nghệ thuật sân khấu biểu diễn

+ Lễ khai trương, khánh thành

+ Lễ mở bán dự án, lễ ra mắt, lễ ký kết

+ Tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tổng kết

+ Hội nghị khách hàng,…

Liên hệ đơn vị dựng phim tương tác uy tín nhất ở đâu

Để lựa chọn một đơn vị uy tín gửi gắm Dựng phim tương tác cho sự kiện bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị có uy tín và tay nghề chuyên môn cao như tại DK Entertainment chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cho khấch lúc nào cũng phải là hoàn hảo trước khi trình chiếu. Đó là điều mà chúng tôi đã làm được và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN: