Dịch vụ quay dựng TVC bài bản và chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ quay dựng TVC chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM

Có nhiều dịch vụ quay dựng TVC (Quảng cáo truyền hình) dành cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm:

  1. Quay phim: Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện các cảnh quay, ghi lại hình ảnh và âm thanh theo yêu cầu của bạn. Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp sẽ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo chất lượng cao.

  2. Chụp ảnh: Ngoài quay phim, một số dịch vụ cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để tạo ra hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chụp ảnh có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm quảng cáo, truyền thông và marketing.

  3. Dựng phim: Dịch vụ dựng phim sẽ giúp bạn biên tập và chỉnh sửa các cảnh quay đã quay được thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Những chuyên gia dựng phim sẽ sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh, và tạo nên một câu chuyện truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn.

  4. Thiết kế đồ họa: Nếu bạn cần các yếu tố đồ họa như đồ hoạ chuyển động, hiệu ứng đặc biệt hoặc đồ họa thiết kế cho TVC của doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cũng có thể được cung cấp. Điều này giúp tạo ra các yếu tố trực quan hấp dẫn và chuyên nghiệp cho TVC của bạn.

  5. Sản xuất âm thanh: Âm thanh chất lượng cao là một phần quan trọng trong TVC. Dịch vụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp có thể giúp bạn ghi âm giọng nói, tạo hiệu ứng âm thanh và thực hiện việc mix âm thanh để tạo ra một bản hoàn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm  Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Lễ Ra Mắt: Ngôi Nhà Cho Sự Kiện

Các hình thức quay  dựng TVC giới thiệu doanh nghiệp

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích khác nhau mà doanh nghiệp lựa chọn hình thức quay phim, video giới thiệu doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số dạng video doanh nghiệp phổ biến nhất đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Phim giới thiệu câu chuyện thương hiệu

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp dưới dạng câu chuyện thương hiệu sẽ là một phương thức tuyệt vời giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu ghi nhớ thương hiệu trong lòng khách hàng nhanh chóng.

Đó có thể là câu chuyện về người sáng lập, những triết lý kinh doanh riêng hay giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh,… Phim doanh nghiệp với dạng câu chuyện là thể loại gần gũi, ý nghĩa và mang những giá trị nhân văn sâu sắc. Đây cũng là cách kết nối nhanh nhất, chủ động và trực quan giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Video doanh nghiệp dưới dạng câu chuyện cũng được đánh giá là hình thức phim doanh nghiệp ấn tượng, thúc đẩy tương tác cao hơn do đánh mạnh vào tâm lý, cảm xúc con người. Khi tạo được sự đồng cảm qua những câu chuyện, người dùng sẽ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm và giúp doanh nghiệp bạn nổi bật hơn đối thủ.

Phim giới thiệu văn hóa doanh nghiệp

Đây là một hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Văn hóa như một luồng gió mát khẽ thổi bên cạnh những nội quy, quy chế chặt chẽ. Nó cũng là sợi dây mềm buộc chặt, gắn kết tình cảm những thành viên trong công ty lại với nhau.

Có thể bạn quan tâm  DK Entertainment Media tổ chức thành công event ra mắt CLB bóng đá Trường Tươi, Bình Phước

Văn hóa doanh nghiệp được thể hiện qua cách trò chuyện, lắng nghe thấu hiểu nội bộ để làm việc tốt hơn. Nó được hình thành từ tinh thần người lãnh đạo hay là một phần triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp dưới dạng giới thiệu văn hóa sẽ là hình thức hiệu quả để truyền thông nội bộ và cũng là một cẩm nang đào tạo văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời.

Phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy

Với những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thì đây sẽ là một trong những hình thức quan trọng cần phải có. Việc chụp hình và làm phim giới thiệu nhà máy, xí nghiệp là cách thức truyền thông hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Những thước phim chỉ từ 3 – 10 phút sẽ giúp cho đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn toàn bộ hoạt động nhà máy cũng như quy trình để sản xuất ra một sản phẩm đến tay người tiêu dùng như thế nào.

Đây cũng là một hình thức đánh dấu cột mốc sự phát triển và trưởng thành của nhà máy, truyền tải thông điệp về sứ mệnh của doanh nghiệp tới người xem. Một cách để doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng, đưa doanh nghiệp đến với khách hàng chân thực và rõ nét nhất.

Phim doanh nghiệp để tuyển dụng

Hình thức phim tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chiêu mộ nhân tài một cách chuyên nghiệp, gia tăng khả năng thuyết phục cũng như tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp tốt trong mắt các ứng viên.

Có thể bạn quan tâm  Top 5 ý tưởng sáng tạo để tổ chức lễ kỷ niệm công ty 2023

Đầu tư sản xuất phim tuyển dụng khiến công chúng thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp tới nội lực. Đây cũng đồng thời là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp tới đông đảo ứng viên quan tâm.

Chỉ một video 3 – 10 phút và tận dụng được đa dạng kênh truyền thông, doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng ngàn, hàng vạn người hiệu quả với chi phí tối ưu.

Phim doanh nghiệp truyền cảm hứng

Phim doanh nghiệp được lựa chọn là hình thức hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu, mang nhãn hàng tới gần hơn với đối tượng mục tiêu.

Không những vậy, dạng video doanh nghiệp còn tạo cảm hứng và động lực lớn cho người xem dựa vào nội dung, hiệu ứng và âm thanh sinh động. Những video truyền cảm hứng sẽ gợi mở nhiều chiều sâu suy nghĩ, ý tưởng mới mẻ và đánh mạnh vào tâm trí người xem, từ đó đạt được các mục tiêu cụ thể.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.